“ธนกร” ให้กำลังใจนายกฯ ชี้รัฐบาลยังเดินหน้าแก้ปัญหาประชาชนต่อ แจงรองนายกฯ รักษาการแทนวอนทุกฝ่ายรอฟังคำวินิจฉัย อย่าเคลื่อนไหวกดดัน

www.plewseengern.com

24 สิงหาคม 2565-นายธนกร วังบุญคงชนะ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่ศาลรัฐธรรมนูญรับคำร้องปมนายกฯ 8 ปี และสั่งให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และรมว.กลาโหม หยุดปฏิบัติหน้าที่จนกว่าจะมีคำวินิจฉัยออกมาว่า

ไม่อยากให้นำเรื่องนี้ไปขยายผลทางการเมือง เพราะกรณีนี้เป็นไปตามขั้นตอนของกระบวนการยุติธรรม เมื่อศาลรับคำร้องท่านนายกฯ ก็น้อมรับ และหยุดปฏิบัติหน้าที่ แต่ทุกอย่างยังคงต้องเดินหน้าต่อไป ไม่ได้มีปัญหาอะไร

รัฐบาลยังคงทำงานหนักเพื่อแก้ปัญหาให้กับประชาชนอย่างต่อเนื่อง เพราะยังมีรองนายกฯ ที่รักษาการแทนอยู่แล้ว

ดังนั้น ขอให้ประชาชนสบายใจได้ อย่าสับสนหากมีใครที่ให้ข้อมูลแบบบิดเบือน อย่างไรก็ตาม ในนามของ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ขอให้กำลังใจท่านนายกฯ และขอให้ทุกฝ้ายรอฟังคำวินิจฉัยของศาล โดยไม่ออกมาเคลื่อนไหวกดดันใดๆ


Written By
More from pp
พช. จับมือ ช้อปปี้ ดัน “โอทอปขึ้นเครื่อง” ขายออนไลน์ ชวนอุดหนุนผลิตภัณฑ์ เล็ก ดี มีคุณภาพทั่วไทย ในช่วงมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี Shopee 11.11 Big Sale 2021
กรมการพัฒนาชุมชน ร่วมกับ แพลตฟอร์ม SHOPEE จัดแคมเปญพิเศษ “OTOP ON BOARD” มหกรรมสินค้าโอทอปขึ้นเครื่องออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ คัดสรรผลิตภัณฑ์โอทอปพรีเมียมจำหน่ายบนเครื่องบิน จำหน่ายออนไลน์ พร้อมส่วนลดพิเศษ...
Read More
0 replies on ““ธนกร” ให้กำลังใจนายกฯ ชี้รัฐบาลยังเดินหน้าแก้ปัญหาประชาชนต่อ แจงรองนายกฯ รักษาการแทนวอนทุกฝ่ายรอฟังคำวินิจฉัย อย่าเคลื่อนไหวกดดัน”