‘ไอคอนสยาม’ จัดงาน “ICONSIAM Presents Bangkok Illumination 2019” มหัศจรรย์ประดับประดาแสงไฟและขบวนต้นคริสต์มาสเอกลักษณ์ไทยที่ยาวที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมเฉลิมฉลองบรรยากาศแห่งความสุขต้อนรับคริสต์มาสและปีใหม่ยิ่งใหญ่ตระการตา

ไอคอนสยาม สัญลักษณ์แห่งความรุ่งโรจน์ของไทย แลนด์มาร์คแห่งใหม่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทย จัดงาน “Bangkok Illumination 2019”  (แบงค็อก อิลลูมิเนชั่น 2019) ระหว่างวันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ถึง วันที่  5 มกราคม 2563 ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร  เนรมิตพื้นที่ ริเวอร์พาร์ค ริมน้ำเจ้าพระยา ให้เป็นดินแดนแห่งความสุข สุดตระการตาด้วยขบวนต้นคริสต์มาสที่ยาวที่สุดริมน้ำเจ้าพระยา ซึ่งมีความโดดเด่นในการออกแบบผ่านแรงบันดาลใจจากเรื่องราวที่เป็นอัตลักษณ์ของไทยสถาปัตยกรรมของพระปรางค์วัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหาร ที่มีความวิจิตรงดงามโดยการผสมผสานลวดลายไทยมาไว้ในต้นคริสต์มาส  ที่ประดับตกแต่งไฟสวยงาม  เฉิดฉายโดดเด่นสูงตระหง่านกว่า 22 เมตร  ณ ริเวอร์พาร์ค  ภายใต้คอนเซ็ปต์  “Glory of ICONSIAM”   เพื่อเฉลิมฉลองต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่จะมาถึงนี้  ตอกย้ำความเป็นแลนด์มาร์คระดับโลกที่รวมจุดหมายปลายทางที่รวมสิ่งที่ดีที่สุดของไทยและสิ่งที่ดีที่สุดของโลกเข้าไว้ด้วยกันในที่เดียวได้อย่างแท้จริง ทำให้แม่น้ำเจ้าพระยาสายประวัติศาสตร์กลายเป็น Global Destination จุดหมายปลายทางที่ทุกคนทั่วโลกต้องมาเยือน

ตระการตาไปกับมหัศจรรย์ประดับประดาไฟและขบวนต้นคริสตมาสต์เอกลักษณ์ไทยที่ประดับตกแต่งสุดอลังการ  ประกอบด้วยสีทอง สีเงิน และสีพิงค์โกลด์  ที่โดดเด่นด้วยความสูงกว่า 22  เมตร  ตั้งเด่นเปล่งประกายส่องแสงสว่างไสวริมแม่เจ้าพระยา สร้างมหาปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้แก่นักท่องเที่ยว  ต้อนรับเทศกาลเซเลบเบรชั่นที่ ริเวอร์พาร์ค   เพื่อมอบความสุขให้แก่ลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก  นายนภินทร ศรีสรรพางค์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธี  พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้และศิลปินดารา อาทิ สกาย –วงศ์รวี นทีธรณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, กนกรส กิตติขจร, ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ, ศรินญา มหาดำรงค์กุล, ม.ล. เอวิตา ยุคล, หฤทัย ไชยยันต์ ณ อยุธยา, และ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ให้เกียรติเข้าร่วมงาน

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กับขบวนต้นคริสต์มาสเอกลักษณ์ไทยที่ยาวที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา อวดโฉมให้สัมผัส  ระหว่างวันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ถึง วันที่  5 มกราคม 2563 ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1338  หรือ www.iconsiam.com

Written By
More from pp
การเดินทางของพลังศรัทธา 63 บาท ส่งต่อถึงผู้ทุกข์ยากกับสภากาชาดไทย และเตรียมจัด Live Concert ปิดแคมเปญ เพื่อขอบคุณทุกการให้ที่ทุกคนมีให้กัน
พลังน้ำใจ ความศรัทธาของประชาชนที่มีต่อการดำเนินงานภารกิจเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ ผู้ตกทุกข์ได้ยาก แปรเปลี่ยนเป็นรอยยิ้ม ความสุข ความอิ่มท้อง ที่ส่งต่อไปยังผู้ได้รับผลกระทบในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
Read More
0 replies on “‘ไอคอนสยาม’ จัดงาน “ICONSIAM Presents Bangkok Illumination 2019” มหัศจรรย์ประดับประดาแสงไฟและขบวนต้นคริสต์มาสเอกลักษณ์ไทยที่ยาวที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมเฉลิมฉลองบรรยากาศแห่งความสุขต้อนรับคริสต์มาสและปีใหม่ยิ่งใหญ่ตระการตา”