“คลินิกแก้หนี้” ร่วมงาน “สัปดาห์การไกล่เกลี่ยข้อพิพาท” ที่ศาลแพ่งพระโขนง

คลินิกแก้หนี้” ร่วมงาน สัปดาห์การไกล่เกลี่ยข้อพิพาท” ที่ศาลแพ่งพระโขนง เปิดโต๊ะให้คำปรึกษาและรับลูกค้าหนี้เสียสารพัดบัตรสมัครเข้าโครงการ ธนาคารพาณิชย์และสถาบันการเงินหลายแห่งนัดลูกค้าเข้าเจรจา เริ่ม 30 ก.ย.-4 ต.ค.นี้

โครงการ คลินิกแก้หนี้ พร้อมเดินหน้าช่วยเหลือลูกค้าหนี้เสียสารพัดบัตร ในงาน สัปดาห์การไกล่เกลี่ยข้อพิพาท จัดโดยศูนย์ไกล่เกลี่ยและประนอมข้อพิพาท ศาลแพ่งพระโขนง เริ่มวันที่ 30 ก.ย. – 4 ต.ค. 2562 ที่ศาลแพ่งพระโขนง

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM กล่าวว่า โครงการ คลินิกแก้หนี้ ร่วมงาน สัปดาห์การไกล่เกลี่ยข้อพิพาท” จัดโดย ศูนย์ไกล่เกลี่ยและประนอมข้อพิพาท ศาลแพ่งพระโขนง ระหว่างวันที่ 30 กันยายน – 4 ตุลาคม 2562  ตั้งแต่เวลา 8.30-16.30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 6 ศาลแพ่งพระโขนง กรุงเทพฯ เพื่อช่วยเหลือลูกค้าที่เป็นหนี้เสียบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันของธนาคารพาณิชย์ 16 แห่งและผู้ประกอบธุรกิจทางการเงิน หรือที่เรียกว่า Non-Bank 19 แห่ง โดยเปิดให้คำปรึกษาและรับลูกค้าสมัครเข้าร่วมโครงการ กำหนดคุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ ดังนี้ 

1. เป็นหนี้เสียบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันของธนาคารหรือผู้ประกอบธุรกิจทางการเงิน หรือที่เรียกว่า Non- Bank ที่เข้าร่วมโครงการตั้งแต่ 2 แห่งขึ้นไป เป็นระยะเวลานานติดต่อกันมากกว่า 90 วันและก่อนวันที่ 1 มกราคม 2562  

2. ไม่ถูกดำเนินคดีหรือถูกดำเนินคดีอยู่ แต่ต้องยังไม่มีคำพิพากษา 

3.มียอดหนี้เงินต้นค้างชำระ รวมกันไม่เกิน 2 ล้านบาท

4. เป็นบุคคลธรรมดา อายุไม่เกิน 65 ปี ที่มีรายได้ 

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีธนาคารพาณิชย์และสถาบันการเงินหลายแห่งเชิญลูกค้าเข้าร่วมเจรจาอีกด้วย  ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพื่อเข้าร่วมงานตามวันและเวลาดังกล่าว ได้ที่ Call Center 0-2610-2266  ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30-17.00 น. หรือสมัครเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ผ่านเว็บไซต์ได้ที่ www.คลินิกแก้หนี้.com และwww.debtclinicbysam.com แอดไลน์ @debtclinicbysam  ติดตามข่าวสารได้ที่ เฟซบุ๊ก คลินิกแก้หนี้ และ ยูทูบ Debtclinicbysam หรือสอบถามที่ศูนย์ไกล่เกลี่ยและประนอมข้อพิพาท ศาลแพ่งพระโขนง โทร.0-2745-5901-9 ต่อ 501 และ  504

 

Written By
More from pp
“จักรพล” ติง รัฐบาลประกาศราคาประกันข้าวช้าทำชาวนาน้ำตาตก แนะเร่งบูรณาการช่วยเหลือเกษตรกรอย่างเป็นระบบ
นายจักรพล ตั้งสุทธิธรรม ส.ส.เชียงใหม่ ในฐานะรองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่รัฐบาลมีมติอนุมัติดำเนินมาตรการช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกข้าว ในโครงการประกันรายได้ปี 2563/64 ว่า ถือเป็นเรื่องที่ดี เพราะที่ผ่านมา ส.ส. พรรคเพื่อไทยในหลายพื้นที่ได้รับการร้องเรียนจากเกษตรกรผู้ปลูกข้าวทั้งข้าวและผู้ปลูกข้าวเหนียว
Read More
0 replies on ““คลินิกแก้หนี้” ร่วมงาน “สัปดาห์การไกล่เกลี่ยข้อพิพาท” ที่ศาลแพ่งพระโขนง”