“คลินิกแก้หนี้” ร่วมงาน “สัปดาห์การไกล่เกลี่ยข้อพิพาท” ที่ศาลแพ่งพระโขนง

คลินิกแก้หนี้” ร่วมงาน สัปดาห์การไกล่เกลี่ยข้อพิพาท” ที่ศาลแพ่งพระโขนง เปิดโต๊ะให้คำปรึกษาและรับลูกค้าหนี้เสียสารพัดบัตรสมัครเข้าโครงการ ธนาคารพาณิชย์และสถาบันการเงินหลายแห่งนัดลูกค้าเข้าเจรจา เริ่ม 30 ก.ย.-4 ต.ค.นี้

โครงการ คลินิกแก้หนี้ พร้อมเดินหน้าช่วยเหลือลูกค้าหนี้เสียสารพัดบัตร ในงาน สัปดาห์การไกล่เกลี่ยข้อพิพาท จัดโดยศูนย์ไกล่เกลี่ยและประนอมข้อพิพาท ศาลแพ่งพระโขนง เริ่มวันที่ 30 ก.ย. – 4 ต.ค. 2562 ที่ศาลแพ่งพระโขนง

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM กล่าวว่า โครงการ คลินิกแก้หนี้ ร่วมงาน สัปดาห์การไกล่เกลี่ยข้อพิพาท” จัดโดย ศูนย์ไกล่เกลี่ยและประนอมข้อพิพาท ศาลแพ่งพระโขนง ระหว่างวันที่ 30 กันยายน – 4 ตุลาคม 2562  ตั้งแต่เวลา 8.30-16.30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 6 ศาลแพ่งพระโขนง กรุงเทพฯ เพื่อช่วยเหลือลูกค้าที่เป็นหนี้เสียบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันของธนาคารพาณิชย์ 16 แห่งและผู้ประกอบธุรกิจทางการเงิน หรือที่เรียกว่า Non-Bank 19 แห่ง โดยเปิดให้คำปรึกษาและรับลูกค้าสมัครเข้าร่วมโครงการ กำหนดคุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ ดังนี้ 

1. เป็นหนี้เสียบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันของธนาคารหรือผู้ประกอบธุรกิจทางการเงิน หรือที่เรียกว่า Non- Bank ที่เข้าร่วมโครงการตั้งแต่ 2 แห่งขึ้นไป เป็นระยะเวลานานติดต่อกันมากกว่า 90 วันและก่อนวันที่ 1 มกราคม 2562  

2. ไม่ถูกดำเนินคดีหรือถูกดำเนินคดีอยู่ แต่ต้องยังไม่มีคำพิพากษา 

3.มียอดหนี้เงินต้นค้างชำระ รวมกันไม่เกิน 2 ล้านบาท

4. เป็นบุคคลธรรมดา อายุไม่เกิน 65 ปี ที่มีรายได้ 

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีธนาคารพาณิชย์และสถาบันการเงินหลายแห่งเชิญลูกค้าเข้าร่วมเจรจาอีกด้วย  ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพื่อเข้าร่วมงานตามวันและเวลาดังกล่าว ได้ที่ Call Center 0-2610-2266  ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30-17.00 น. หรือสมัครเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ผ่านเว็บไซต์ได้ที่ www.คลินิกแก้หนี้.com และwww.debtclinicbysam.com แอดไลน์ @debtclinicbysam  ติดตามข่าวสารได้ที่ เฟซบุ๊ก คลินิกแก้หนี้ และ ยูทูบ Debtclinicbysam หรือสอบถามที่ศูนย์ไกล่เกลี่ยและประนอมข้อพิพาท ศาลแพ่งพระโขนง โทร.0-2745-5901-9 ต่อ 501 และ  504

 

Written By
More from pp
Sushi Koge โอมากาเสะพรีเมียม สไตล์เอโดะแท้ เสิร์ฟประสบการณ์การเดินทางผ่านรสชาติ ด้วย 18 คอร์สเมนูสุดพิเศษ จัดเต็มด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ อร่อยทุกคำ ในราคาสุดคุ้ม
Sushi Koge ร้านโอมากาเสะสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมระดับพรีเมียม แบรนด์น้องใหม่ในเครือ Kabocha Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียม ที่เสิร์ฟความอร่อยมากว่า 10 ปี
Read More
0 replies on ““คลินิกแก้หนี้” ร่วมงาน “สัปดาห์การไกล่เกลี่ยข้อพิพาท” ที่ศาลแพ่งพระโขนง”