ไทยสมายล์ชวนท่องเมืองมัณฑะเลย์ บินสบายกับบริการฟูลเซอร์วิส 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์

สายการบินไทยสมายล์ ชวนนักท่องเที่ยวเดินทางสู่เมืองมัณฑะเลย์ อดีตเมืองหลวง และเมืองใหญ่อันดับที่สองของพม่ารองจากนครย่างกุ้ง รวมทั้งยังเป็นเมืองศูนย์กลางการค้าทางตอนเหนือของพม่าที่รอคอยให้ทุกคนค้นหาและพบกับประสบการณ์การเดินทางแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมบริการแบบฟูลเซอร์วิส

โดย เส้นทางกรุงเทพฯ-มัณฑะเลย์ ให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ในวันจันทร์ อังคาร พฤหัสบดี และเสาร์ โดยให้บริการ 2 ชั้นโดยสาร ได้แก่ ชั้น Smile Plus (ประหยัดพิเศษ) และ Smile Class (ชั้นประหยัด) ราคาเริ่มต้นที่  4,315 บาท/ท่าน/ไป-กลับ/รวมทุกอย่างแล้ว (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ – 28 มีนาคม 2563 เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2562 – 28 มีนาคม 2563  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaismileair.com หรือสอบถามศูนย์บริการลูกค้าทางโทรศัพท์ (Call Center) โทร 1181 หรือ 0-2118-8888 ห้องจำหน่ายบัตรโดยสารไทยสมายล์ Smile Service Center และตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารไทยสมายล์ทั่วประเทศ (Smile Travel Agents)

Written By
More from pp
“ทัศนียา รัตนเศรษฐ” ลงพื้นที่มอบหน้ากากอนามัยแบบผ้า แอลกอฮอล์ล้างมือ ให้กับนักเรียนในโรงเรียนอำเภอพิมาย พร้อมขอให้รักษาสุขภาพ ป้องกันโควิด-19
นางทัศนียา รัตนเศรษฐ ส.ส.เขต7 จังหวัดนครราชสีมา พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะรองประธานกรรมาธิการการศึกษา ลงพื้นที่โรงเรียนพิมายสามัคคี 1 โรงเรียนชุมชนวังหิน และโรงเรียนสุริยาอุทัย ในอำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา
Read More
0 replies on “ไทยสมายล์ชวนท่องเมืองมัณฑะเลย์ บินสบายกับบริการฟูลเซอร์วิส 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์”