“พัชรวาท” ยืนยัน สุขภาพแข็งแรงดี พร้อมทำงานตำแหน่งรัฐมนตรีจนครบอายุรัฐบาล เผย คุยกลุ่มพีมูฟ เข้าใจกันแล้ว มั่นใจ ไม่มีปัญหา

13 กุมภาพันธ์ 2567 พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยถึงความคืบหน้าในการหารือกับกลุ่มขบวนการประชาชนเพื่อสังคมที่เป็นธรรม หรือ พีมูฟ ที่เรียกร้องให้พล.ต.อ.พัชรวาท เป็นประธานในการประชุมแก้ปัญหาให้กับประชาชน ว่า ทุกอย่างเป็นไปด้วยความเรียบร้อยตนได้มีการพูดคุยกันกับกลุ่มพีมูฟถึงในภาพรวม และก็เข้าใจกันแล้ว

ส่วนกรณีกระแสข่าวว่ามีอาการป่วย และเตรียมลาออกจากตำแหน่งรัฐมนตรี พล.ต.อ.พัชรวาท กล่าวยืนยันว่า กระแสข่าวดังกล่าวไม่ป็นความจริง ตนสุขภาพแข็งแรงดี และจะอยู่ทำหน้าที่รัฐมนตรีตามที่ได้รับมอบหมายจนครบอายุของรัฐบาล โดยตนไม่ทราบว่าคนที่ปล่อยข่าวมีจุดประสงค์อย่างไร

พล.ต.อ.พัชรวาท ยังกล่าวทิ้งท้ายสั้น ๆ ถึงพรรคพลังประชารัฐว่า ในวันนี้งานในส่วนของพรรคการเมือง ผมก็จะไปเกี่ยวข้องน้อย เพราะ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ดูแลอยู่แล้ว

Written By
More from pp
มาสด้าเติมฝันให้ลูกค้าใหม่ ปันสุขให้ลูกค้าเก่า ขับฟรี 90 วัน ดอกเบี้ย 0% ตรวจเช็กฟรี รับส่วนลดค่าแรง 50%
6 สิงหาคม 2564 – มาสด้าสานฝันลูกค้าที่ต้องการออกรถใหม่ในเดือนสิงหาคมกับโครงการ “มาสด้า ปันสุข” ช่วงเวลาเติมฝัน ปันความสุข เพื่อส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าที่สนใจรถยนต์มาสด้า รวมทั้งมอบสิทธิพิเศษมากมายสำหรับลูกค้าปัจจุบัน ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษดอกเบี้ยต่ำสุด...
Read More
0 replies on ““พัชรวาท” ยืนยัน สุขภาพแข็งแรงดี พร้อมทำงานตำแหน่งรัฐมนตรีจนครบอายุรัฐบาล เผย คุยกลุ่มพีมูฟ เข้าใจกันแล้ว มั่นใจ ไม่มีปัญหา”