“โรงละคร” ซิงเกิ้ลล่าสุด จาก อุ๋ย บุดดาเบลส เพลงบอกรักที่ไม่มีคำว่ารัก

กลับมาอีกครั้งหลังจากทำหน้าที่พิธีกรสัมภาษณ์ในรายการ Youtube “คุยกัยอุ๋ย” สำหรับ อุ๋ย นที เอกวิจิตร์ หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม “อุ๋ย (Oui BuddhaBless)” หัวหน้าแก๊งค์ชาว PROMBUAK ที่ส่งผลงานเพลงมามากมายให้แฟนๆหลายคนได้ติดตามกัน และกลับมาครั้งนี้ปี 2024 มาพร้อมกับผลงานที่ นำเสนอความเป็นป๊อปที่ฟังง่ายและยังมีท่อนแร็พในแบบของ Oui BuddhaBless โดยซิงเกิ้ลล่าสุดมีชื่อว่าเพลง “โรงละคร”

“โรงละคร” (THEATER) เป็นเพลงที่ Oui BuddhaBless อยากเขียนเพลงบอกรักโดยที่ไม่มีคำว่ารัก เป็นมุมมองของคนที่ผ่านสุขและทุกข์ในชีวิตมาด้วยกันมากมาย เหมือนกับบทละครที่มีเรื่องราว ทั้งดีและร้าย สุดท้ายก่อนจะถึงตอนจบของแต่ละคน ก็อยากให้เพลงนี้เป็นเหมือนเครื่องเตือนใจให้เห็นค่าของคนที่อยู่ข้างๆ เพราะสุดท้ายเราไม่รู้ว่าบทของแต่ละคนจะจบลงเมื่อไหร่ เพลงนี้นอกจากจะมีเนื้อหาที่โดนใจแล้ว การถ่ายทอดบทเพลงนี้ของ Oui BuddhaBless ก็ทำได้อย่างมีเอกลักษณ์ชัดเจนตามสไตล์ของเขาสุด ๆ

สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “โรงละคร” (THEATER) ศิลปิน Oui BuddhaBless ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube: PROMBUAK และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook Fanpage: Prom+/ Oui BuddhaBless Instagram : prombuak / guioui

ลิงค์ MV:https://www.youtube.com/watch?v=BYJnMYUdB20

Written By
More from pp
“น้ำใจไม่เคยหมด” นิพนธ์ฯ แจกต่อเนื่อง ถุงยังชีพให้พี่น้องชาวสงขลา สู้ภัยโควิด-19 พร้อม เร่งผลิตอีก 13,000 ชุด เตรียมแจกทั่วภาคใต้
23 พ.ค.63 เมื่อเวลา 09.00 น. ที่ ศูนย์เครื่องจักร องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา นายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย (มท.2)​...
Read More
0 replies on ““โรงละคร” ซิงเกิ้ลล่าสุด จาก อุ๋ย บุดดาเบลส เพลงบอกรักที่ไม่มีคำว่ารัก”