“กรณิศ” กอด ” วัน ภาดาท์” เข้าพรรคภูมิใจไทย ประธานที่ปรึกษาพรรคพร้อมกรรมการบริหารพรรค สวมเสื้อ รับขวัญเข้าบ้านใหม่

21 ธันวาคม 2565 ที่ทำการพรรคภูมิใจไทย ถ.พหลโยธิน นางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา อดีต ส.ส.กทม. เขตวัฒนา เขตคลองเตย พรรคพลังประชารัฐ ควงคู่ นางสาววัน ภาดาท์ วรกานนท์ อดีต ส.ส.กทม.เขต พญาไท-ราชเทวี-จตุจักร พรรคพลังประชารัฐ เข้าเขียนใบสมัครเป็นสมาชิกพรรคภูมิใจไทย ท่ามกลางการต้อนรับ จากผู้บริหารพรรคภูมิใจไทย

อาทิ นายสรอรรถ กลิ่นประทุม ประธาน คณะกรรมการที่ปรึกษาพรรคภูมิใจไทย ดร.ทรงศักดิ์ ทองศรี รองหัวหน้าพรรคภํมิใจไทย นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรเเละสหกรณ์ ดร.นาที รัชกิจประการ เหรัญญิกพรรคภูมิใจไทย ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ รองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย

นางสาวศุภมาส อิศรภักดี ส.ส.บัญชี รายชื่อพรรคภูมิใจไทย พร้อมอดีต ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ที่เข้าไปเป็นสมาชิกพรรคภูมิใจไทยก่อนหน้านั้นเเล้ว ทำพิธีต้อนรับอย่างอบอุ่น โดยการสวมเสื้อพรรคภูมิใจไทยรับขวัญ บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้ม

นางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา กล่าวว่า สาเหตุที่มาร่วมงานกับพรรคภูมิใจไทย พรรคภูมิใจไทยเป็นพรรคที่มีนโยบายชัดเจน พูดเเล้วทำ บ้านหลังใหม่นี้ พรรคนี้นับเป็นพรรคการเมืองที่ตอบโจทย์เเละเเก้ปัญหาให้พี่น้องประชาชน เราอาสาที่จะมาปักธง ตอกเสาเข็มให้กับพรรคภูมิใจไทย ในกทม.เพื่อจะได้ดูเเลพี่น้องชาวกทม.อย่างใกล้ชิด ด้านนางสาววัน ภาดาท์ วรกานนท์ ได้เปิดเผยว่า เป็นการตัดสินใจที่สำคัญมากของชีวิตของเส้นทางการเมือง หลักๆมี 3 ประการคือ

1.เป็นพรรคที่ยึดมั่นในอุดมการณ์ เเละนายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้พูดเสมอว่า เป็นพรรคที่ยึดมั่นใน3 สถาบันหลักของชาติอันได้เเก่ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.จากการทำงานในรัฐสภาเกือบ 4 ปี ได้เห็นเพื่อนๆสมาชิกพรรคภูมิใจไทยทำงานที่เข้มเเข็งเเละทำงานเป็นเอกภาพ เป็นจุดเเข็งของพรรค เเละคำว่าพูดเเล้วทำ เป็นสิ่งสำคัญมากๆที่นักการเมืองพึงจะมี อันนี้พรรคภูมิใจไทยตอบโจทย์ชัดเจน

3.เเม่ทัพที่มานำทัพ กทม.ตนเองเชื่อมั่นคุณบี พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ จะปักธงตอกเสาเข็ม พาตนเองเเละเพื่อนๆที่ลงสมัคร กทม.ให้พรรคภูมิใจไทย ได้รับใช้ประชาชน เป็นปากเป็นเสียงให้พี่น้องกทม.ได้เเน่นอน

Written By
More from pp
“สาธิต” ยันเชียงใหม่คุมโควิดได้ สถานการณ์ปลอดภัย มีเตียง ยา เวชภัณฑ์พร้อมรับมือ 3 เดือน
รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เผยเชียงใหม่มีผู้ป่วยโควิด 19 กรณีท่าขี้เหล็ก 5 ราย ไม่มีการติดเชื้อภายในพื้นที่ ทั้งหมดอยู่ในสถานการณ์ควบคุมได้และมีความปลอดภัย มีทรัพยากรพร้อมรับมือโรคโควิด 19 ทั้งเตียง ยา...
Read More
0 replies on ““กรณิศ” กอด ” วัน ภาดาท์” เข้าพรรคภูมิใจไทย ประธานที่ปรึกษาพรรคพร้อมกรรมการบริหารพรรค สวมเสื้อ รับขวัญเข้าบ้านใหม่”