กรมศุลกากรชี้แจงกรณีที่มีข่าวเกี่ยวกับการครอบครองรถยนต์หรูของ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล (ผกก.โจ้)

วันที่ 25 สิงหาคม 2564 ที่ปรึกษาด้านพัฒนาระบบควบคุมทางศุลกากร ในฐานะโฆษกกรมศุลกากร ชี้แจงกรณีที่มีข่าวเกี่ยวกับการครอบครองรถยนต์หรูของ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล (ผกก.โจ้)

นายชัยยุทธ คำคุณ ที่ปรึกษาด้านพัฒนาระบบควบคุมทางศุลกากร ในฐานะโฆษกกรมศุลกากร ชี้แจงว่า กรณีที่ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล (ผกก.โจ้) ได้ครอบครองรถยนต์หรูจากต่างประเทศหลายคันนั้น อธิบดีกรมศุลกากร (นายพชร อนันตศิลป์) จึงมีข้อสั่งการให้หน่วยงานภายในของกรมศุลกากรเร่งตรวจสอบการนำเข้ารถยนต์ดังกล่าว ว่าถูกต้องหรือไม่ และได้มีส่วนเกี่ยวข้องในฐานะผู้จับกุมหรือเป็นผู้ที่มาประมูลรถยนต์หรูกับกรมศุลกากรหรือไม่ รวมถึงประเด็นอื่นๆ ที่อาจจะเกี่ยวข้องกับกรณีดังกล่าว ภายใน 7 วัน

ทั้งนี้ กรมศุลกากรพร้อมที่จะประสานข้อมูลในส่วนที่เกี่ยวข้องกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติอย่างเต็มที่

Garmin Official Shop I นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ รับประกันศูนย์ไทย 1 ปี

 

Written By
More from pp
สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งเอเชียอีกครั้งด้วยส่วนลดสูงสุด 25% จากเบสท์ เวสเทิร์น
เบสท์ เวสเทิร์น โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ขอเชิญคุณร่วมสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งเอเชียอีกครั้งด้วยข้อเสนอสุดคุ้มกับส่วนลดสูงสุดถึง 25% ณ โรงแรมและรีสอร์ทเครือเบสท์ เวสเทิร์น ในภูมิภาคเอเชีย
Read More
0 replies on “กรมศุลกากรชี้แจงกรณีที่มีข่าวเกี่ยวกับการครอบครองรถยนต์หรูของ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล (ผกก.โจ้)”