“ดีป้า เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการไทยเข้าร่วมงานระดับโลก ร่วมส่งสุดยอดสินค้าดี สินค้าเด่นของไทย ในงาน World Expo 2020 Dubai  

โอกาสดีมาถึงแล้ว ที่สินค้าไทยไปอวดโฉมบนเวทีโลก

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล(depa) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม  ขอเชิญผู้ประกอบการไทยที่มีศักยภาพในการส่งออก และต้องการเปิดตลาดการค้าในตะวันออกลาง  สามารถส่งสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน เข้าร่วมโครงการคัดเลือกสุดยอดสินค้าดี สินค้าเด่นของไทย สำหรับจัดจำหน่าย และแจกเพื่อการประชาสัมพันธ์ ผ่านอาคารแสดงประเทศไทย ในงาน World Expo 2020 Dubai ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 ตุลาคม 2563 ถึงวันที่ 10 เมษายน 2564 ณ เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 

โดยกลุ่มสินค้าที่สามารถเข้าร่วมโครงการ แบ่งเป็น 5 กลุ่ม ดังนี้

1. ผลิตภัณฑ์งานหัตถกรรมฝีมือของคนไทย  

2. ผลิตภัณฑ์กลุ่มสุขภาพ สปา และเครื่องสำอาง                

3. ผลิตภัณฑ์กลุ่มของที่ระลึก

4. ผลิตภัณฑ์เครื่องประดับ  

5. ผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมรับประทาน และเครื่องดื่ม

ทั้งนี้ สินค้าที่เข้าร่วมโครงการต้องมีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์ ตรงกับกลุ่มเป้าหมายภายในงาน และต้องเป็นสินค้าที่ผลิตในประเทศไทย มีเอกสารมาตรฐานรับรองสำหรับการส่งออก

ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่บัดนี้ – 31 ธันวาคม 2562  สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.expo2020dubaithailand.com หรืออีเมล์ info@thailandexpo2020.com

Written By
More from pp
“คุณหญิงสุดารัตน์” ลงพื้นที่ช่วย “สลิลทิพย์ สุขวัฒน์” หาเสียงสมุทรปราการ ชาวบ้านสะท้อนเศรษฐกิจแย่ต่อเนื่องยาวนาน หวนคิดถึงรัฐบาลเพื่อไทย
23 ก.ค.63 คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยนายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่หาเสียงช่วยนางสลิลทิพย์ สุขวัฒน์ ผู้สมัครเลือกตั้งซ่อม ส.ส.สมุทรปราการ...
Read More
0 replies on ““ดีป้า เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการไทยเข้าร่วมงานระดับโลก ร่วมส่งสุดยอดสินค้าดี สินค้าเด่นของไทย ในงาน World Expo 2020 Dubai  ”