Eastman House แบรนด์ที่นอนเก่าแก่ 150 ปี จาก USA เปลี่ยนความเก่าให้เป็นความเก๋าด้วยการดีไซน์ที่นอนสุดเก๋ สำหรับคนยุคใหม่

ในการพักผ่อนหลายๆคน ก็มีรูปแบบหลากหลายสไตล์ ที่แตกต่างกันออกไป อยู่ที่แต่ละคนจะชอบกันแบบไหน หากพูดถึงเรื่องที่นอน หลายๆคน ก็คงนึกถึงที่นอนนุ่มๆ  เพื่อการนอนที่มีความสุขสบาย วันนี้ขอแนะนำที่นอนสุดเก๋ เก๋า ที่เก่าแก่ รับรองคุณภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกามากว่า 150 ปี

Eastman House แบรนด์ที่นอนชั้นนำที่นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกามีอายุเก่าแก่กว่า 150 ปี โดยเริ่มก่อตั้งแบรนด์ตั้งแต่พ.ศ. 2409 เริ่มจากการใช้ชื่อภายใต้บริษัท Chittenden & Eastman ที่เมือง Burlington รัฐ IOWA ประเทศสหรัฐอเมริกา จุดขายตอนนั้นที่แบรนด์สื่อสารกับลูกค้าสม่ำเสมอคือ “ไม่มีที่นอนใดที่มีการรองรับความสะดวกสบายและความทนทาน แต่ทั้งหมดนี้หาได้จากแบรนด์ Chittenden & Eastman” และมีความภูมิใจอย่างยิ่งว่า ที่นอน Chittenden & Eastman ถูกการันตีให้เป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดในอเมริกา

หลักจากนั้นไม่นาน Eastman House ได้ขยายสาขาไปกว่า 32 ประเทศ ทั่วโลก รวมถึงตอนนี้ได้เข้ามาในประเทศไทย โดยมีโชว์รูมให้ได้ลองสัมผัสที่ ห้างซีคอนแสควร์ ศรีนครินทร์ เพื่อมอบการพักผ่อนที่สะดวกสบายและความทนทานของผลิตภัณฑ์ให้ทั่วโลกได้สัมผัส ด้วยการการันตีด้วยการทดสอบจาก European Oecotex 100 ว่าปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ นอกจากนี้ยังได้รับใบ Certificated จาก American Chiropractic Association องค์กรผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดกระดูกใน USA อีกด้วย

จากวันแรกจนถึงวันนี้ Eastman House เรียนรู้พัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการพักผ่อนที่ดีที่สุดของทุกคนอยู่เสมอ และดีไซน์ที่นอนรูปแบบใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านโครงสร้าง หรือ ภาพลักษณ์ เพื่อให้ทันสมัยอยู่เสมอ และสามารถเข้ากับห้องนอนได้ทุกสไตล์

ผู้สนใจสามารถทดลองสินค้าแล้ววันนี้ที่ Eastman House Flagship Store ซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์ (ชั้น 3 โซนพลาซ่า) เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 – 20.00 น. โทร.06-3206-5666 หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ้ค: Eastman House Thailand

 

Written By
More from pp
กรุงเทพประกันชีวิต ร่วมส่งความสุขอย่างยั่งยืนและดูแลชุมชนปลอดภัย มอบตู้ส่งสัญญาเตือนภัย SOS และอุปกรณ์ประจำห้องวิทยุ เพื่อสนับสนุนโครงการ Smart Safety Zone 4.0 แก่ สน. ประชาชื่น
นายโชน โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมคณะผู้บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งมอบระบบตู้ส่งสัญญาเตือนภัย SOS  จำนวน 6 จุด และอุปกรณ์ประจำห้องวิทยุ แก่ สน. ประชาชื่น เพื่อสนับสนุน...
Read More
0 replies on “Eastman House แบรนด์ที่นอนเก่าแก่ 150 ปี จาก USA เปลี่ยนความเก่าให้เป็นความเก๋าด้วยการดีไซน์ที่นอนสุดเก๋ สำหรับคนยุคใหม่”