เลขแทร็กแจกโชค ไปรษณีย์ไทย จัดหนักแคมเปญรับปีใหม่ “ท้าส่งลุ้นล้าน 2020” ลุ้นรถหรูและของรางวัลรวมกว่า 9 ล้านบาท

กรุงเทพฯ 2 พฤศจิกายน 2562 – บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดตัวแคมเปญส่งท้ายปี “EMS ท้าส่ง ลุ้นล้าน 2020 ชวนคนไทยใช้บริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) ด้วยมาตรฐาน ส่งเช้าได้บ่าย ส่งบ่ายได้วันรุ่งขึ้น มอบสิทธิ์ลุ้นโชคใหญ่ทั้งผู้ส่งและผู้รับมูลค่ารวมกว่า 9 ล้านบาท จำนวน 2020 รางวัล เพียงใช้เลขแทร็ก 13 หลักจากบริการส่งระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2562 ผ่านช่องทางไลน์แอดที่ @luckytrack หรือเว็บไซต์ track.thailandpost.co.th/luckytrack โดยผู้ใช้บริการสมัครสมาชิกล่วงหน้าและแจ้งเบอร์มือถือทุกครั้งที่ส่งของ จับรางวัลทุก 15 วัน ก่อนลุ้นรางวัลใหญ่รอบสุดท้ายชิงรถหรูมูลค่ากว่าล้านบาท

นายวิบูลย์ เสรีชัยพร ผู้จัดการฝ่ายการบริหารลูกค้า บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทยเปิดแคมเปญ “EMS ท้าส่ง ลุ้นล้าน 2020” เชิญชวนคนไทยร่วมส่งสิ่งของด้วยบริการ EMS ‘ส่งเช้าได้บ่าย ส่งบ่ายได้วันรุ่งขึ้น รางวัลในกิจกรรมลุ้นโชคมูลค่ากว่า 9,000,000 บาท ตั้งแต่รถยนต์ฮอนด้า HRทองคำหนัก 10 บาท MacBook Air โทรศัพท์ iPhone 11 Pro โทรศัพท์ Samsung Galaxy Note 10+ และรางวัลอื่น ๆ สำหรับผู้ใช้บริการส่งสิ่งของทั้งในประเทศและระหว่างประเทศที่มีหลักฐานการรับฝากด้วยหมายเลขแทร็ก (Tracking Number13 หลัก เช่น EMS ด่วนพิเศษ ไปรษณีย์ลงทะเบียน คูเรียร์โพสต์ ePacket ฯลฯ ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2562 โดยนำเลขแทร็กมาลงทะเบียนทางไลน์ @luckytrack ได้ตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป

ทั้งนี้ ผู้รับสิ่งของดังกล่าวมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลด้วยเช่นกัน รายละเอียดดูได้ที่ track.thailandpost.co.th/luckytrack หรือสอบถามโทร.1545 THP Contact Center โดยผู้ใช้บริการที่สมัครสมาชิกที่ไปรษณีย์ เพียงแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ของสมาชิกก่อนฝากส่งทุกครั้ง เลขแทร็กที่ใช้บริการทุกชิ้นจะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลโดยอัตโนมัติ เริ่มได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ส่วนการจับรางวัลครั้งแรกจะมีขึ้นในวันที่ 27 พฤศจิกายน และอีก ครั้ง ในวันที่ 13 ธันวาคม 27 ธันวาคม 2562 และ 13 มกราคม 2563 ตามลำดับ

ทั้งนี้ กิจกรรม “EMS ท้าส่ง ลุ้นล้าน 2020” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ พฤศจิกายน 2562 – 31 ธันวาคม 2562 เพื่อกระตุ้นการส่งพัสดุในช่วงที่จะมีการเฉลิมฉลองเทศกาลสำคัญ เช่น วันพ่อแห่งชาติ วันคริสต์มาส เทศกาลปีใหม่ เป็นต้น นอกจากนี้ กิจกรรมดังกล่าวยังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทยโดยเฉพาะในด้านอุตสาหกรรมดิจิทัล เช่น การค้าออนไลน์ การค้าปลีก ขนส่งและโลจิสติกส์ ตอกย้ำความพร้อมการเป็นการเป็นฟันเฟืองหลักด้านโลจิสติกส์เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลและธุรกิจ e-Commerce ของไท

สอบถามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.thailandpost.co.th และสอบถามข้อมูลอื่นๆ ได้ที่ THP Contact Center 1545

Written By
More from pp
โครงการ “ปรับ เปลี่ยน ปลุก ปั้น” จัดกิจกรรมส่งท้ายที่ รร.บ้านเกาะบูโหลน จ.สตูล
นายวินัย ทองรัตน์ กรรมการบริหาร กองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ การกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานจัดกิจกรรมฝึกสอนพื้นฐานการเล่นกีฬาฟุตบอลชายหาดให้กับนักเรียน โรงเรียนบ้านเกาะบูโหลน จังหวัดสตูล
Read More
0 replies on “เลขแทร็กแจกโชค ไปรษณีย์ไทย จัดหนักแคมเปญรับปีใหม่ “ท้าส่งลุ้นล้าน 2020” ลุ้นรถหรูและของรางวัลรวมกว่า 9 ล้านบาท”