LINE ประเทศไทย ชวนสัมผัสชีวิตดิจิทัล ภายใต้แนวคิด “Life On LINE”

LINE ประเทศไทย ชวนสัมผัสประสบการณ์ชีวิตดิจิทัล ภายใต้แนวคิด Life On LINE ถ่ายทอดทุกมิติของบริการภายใต้แพลตฟอร์ม LINE ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตประจำวันผู้ใช้ ยกระดับชีวิตคนไทยให้ดียิ่งขึ้น ด้วยพื้นที่จำลอง โซนในบูธ LINE ได้แก่

(1) Life On LINE: จำลองการเชื่อมต่อ IoT ผ่าน LINE ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ทดลองใช้ LINE สั่งเปิดปิด ควบคุมไฟได้ตามต้องการ

(2) Fake News Information: ให้ความรู้และเข้าใจถึงลักษณะของข่าวปลอม พร้อมวิธีรายงานปัญหาในแพลตฟอร์ม LINE เพื่อร่วมกันป้องกันและไม่ตกเป็นเหยื่อของผู้หลอกลวง

(3) LINE Café zone: พักชิมและจิบเครื่องดื่มรสชาติดี การันตีความน่ารักจาก LINE Café ผ่านการชำระเงินแบบ Digital Payment ได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ 

(4) LINE ScaleUp: พบกับ ทีมสตาร์ทอัพระดับประเทศกับบริการหลากหลายรูปแบบภายใต้แพลตฟอร์ม LINE ที่มาช่วยยกระดับชีวิตคนไทยและก้าวไกลสู่การเป็นสตาร์ทอัพยูนิคอร์น 

(5) LINE Gov Tech Solution: 4 องค์กรนักพัฒนาชั้นนำ พร้อมให้คำปรึกษา แนะนำดิจิทัลโซลูชั่นและเทคโนโลยีเพื่อบริการสาธารณะ สนับสนุนองค์กรภาครัฐให้สามารถสร้างและพัฒนาบริการของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพและครบวงจรมากขึ้นบนแพลตฟอร์ม LINE

(6) LINE MAN: บริการยอดฮิตตอบโจทย์คนเมือง ด้วยการเป็นผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ทุกเวลา กับโซนถ่ายรูปสุดเก๋

(7) LINE TV:ตัวอย่างคอนเทนต์ยอดนิยมบน LINE TV ที่มีความหลากหลายให้ผู้ชมเลือกได้ตามใจชอบ

นอกจากนี้ LINE ยังเตรียมจัดสัมมนาพิเศษขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคม 2562 นำเสนอหัวข้อที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โซลูชั่นที่น่าสนใจสำหรับหน่วยงานภาครัฐจาก องค์กรนักพัฒนาการบรรยาย การใช้ LINE ประกอบธุรกิจในภาคเกษตรกรรม แนะนำการใช้ LINE Official Account สําหรับธุรกิจ SME ด้านการเกษตร พร้อมพูดคุย สนทนากับผู้ประกอบการธุรกิจเชิงเกษตรกรรม ‘บ้านริมรูฟท๊อปฟาร์ม ถึงการใช้แพลตฟอร์มดิจิทัลในการส่งเสริมธุรกิจอีกด้วย

ผู้สนใจเข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์ชีวิตดิจิทัล สามารถเข้าเยี่ยมชมบูธ LINE ได้ในงาน Digital Thailand Big Bang 2019 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ระหว่างวันที่ 28 –31 ตุลาคม 2562

Written By
More from pp
ขายเก่ง! จุรินทร์ เปิดขายปลากะพง หน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์ ช่วยชาวประมง 2 ตันแรกหมดเกลี้ยง ยังขายต่อ 9-12 ก.ค. 63 “ชวนชิมสารพัดเมนูปลากะพง”
9 ก.ค.63 เวลา 17.00 น. นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ นายสรรเสริญ สมะลาภา...
Read More
0 replies on “LINE ประเทศไทย ชวนสัมผัสชีวิตดิจิทัล ภายใต้แนวคิด “Life On LINE””