พลาดไม่ได้..วันเดียวเท่านั้น!!! แพ็กเกจวิวาห์สุดคุ้ม ฉลอง 22 ปี โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น

โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ฉลองก้าวสู่ปีที่ 22 มอบแพ็กเกจวิวาห์ สุดคุ้ม ลด 30% จองวันเดียวเท่านั้น วันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน สิทธิ์นี้ใช้ได้ทั้งคู่รักที่จัดงาน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564

ดร.อัศวิน อิงคะกุล ประธานมิราเคิล กรุ๊ป ทูตแห่งความรัก เจ้าของต้นตำรับจัดงานวิวาห์ในราคาสุดคุ้มแห่งโรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ได้รับความไว้วางใจจากคู่รักกว่า 5,000 คู่ในรอบทศวรรษ เลือกเป็นสถานที่จัดงาน

ห้ามพลาดจับจองห้องก่อนใคร  เพื่อสิทธิพิเศษที่เหนือความคาดหมาย มากกว่าการลด 30% คือฟรีพิธีเช้า ที่รวมถึงพิธีหมั้น และ พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ หรือลด 50% ขึ้นอยู่กับจำนวนแขกผู้ร่วมงาน แถมซุ้มดอกไม้ ฟรีนำเข้าเครื่องดนตรี 3 ชิ้น ฟรีนำเข้าเหล้าและไวน์ และมากไปกว่านั้นลดเพิ่มอีก 5% สำหรับงานฉลองมงคลสมรส ในวันธรรมดา จันทร์ถึงศุกร์

แพ็กเกจวิวาห์ ในฝันแบบฉบับโรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ถือเป็นฤกษ์ดีในการเริ่มต้นชีวิตคู่ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข สีสันแห่งความประทับใจ อันแสนอบอุ่นตราตรึงไปตราบนานเท่านาน ด้วยการบริหารจัดการของทีมมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นงานพิธีสงฆ์ ยกขันหมาก รดน้ำสังข์ ยกน้ำชา ฉลองมงคลสมรสแบบค็อกเทล บุฟเฟต์ โต๊ะจีน รวมไปถึง งานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ จะสมบูรณ์ดั่งจินตนาการ ให้โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น เป็นผู้เนรมิตงาน พร้อมดูแลอย่างใกล้ชิด

โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ได้รับความเชื่อมั่นจากทุกคู่รักว่าตอบโจทย์ครบจบในที่เดียว สอบถามเพิ่มเติม โทร.0-2575-5599


Written By
More from pp
วนในปลักเดิม-ผักกาดหอม
ผักกาดหอม อืมมมมม์…. “อีลอน มัสก์” บอกว่า มนุษย์จะพบวิธีสู่การเป็นอมตะแล้ว หูผึ่งซิครับ เพราะอยู่ต่อเป็นพันๆ ปีก็ยังได้ อีตาอีลอน อธิบายว่า วิธีการคือ...
Read More
0 replies on “พลาดไม่ได้..วันเดียวเท่านั้น!!! แพ็กเกจวิวาห์สุดคุ้ม ฉลอง 22 ปี โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น”