นิสิตเก่าจุฬาฯ ปี 2512 ขอเชิญร่วมงาน “เดิน-วิ่ง ตามหาลมหายใจ”

CU Freshy 12 จัดกิจกรรม เดิน-วิ่ง การกุศล เพื่อหารายได้สมทบกองทุน จุฬาลงกรณ์บรมราชสมภพ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมตามหาลมหายใจที่ถูกต้อง    

ในปี 2562 ถือเป็นวาระครบรอบ 50 ปี ของ CU Freshy 12 กลุ่มนิสิตเก่าที่เป็นน้องใหม่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเมื่อปี 2512 จึงได้จัดกิจกรรม เดิน-วิ่ง การกุศล เพื่อร่วมรำลึกถึงความสัมพันธ์และคุณูปการของสถาบันการศึกษา ภายใต้ชื่อโครงการ เดิน-วิ่ง ตามหาลมหายใจ (MINDFUL MEDITATION WALK & RUN) ในวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15.00 – 20.00 น. ณ อุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

วัตถุประสงค์ของงาน “เดิน-วิ่ง ตามหาลมหายใจ” นอกจากส่งเสริมการเดิน-วิ่ง โดยเน้นการหายใจอย่างถูกวิธีตามชื่อโครงการแล้ว ยังเป็นการร่วมหารายได้สมทบกองทุนจุฬาลงกรณ์บรมราชสมภพ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และส่งเสริมการออกกำลังกายของนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทั้งนิสิตเก่า นิสิตปัจจุบัน รวมถึงประชาชนทั่วไป เพราะตลอดเส้นทางของการเดิน-วิ่ง เต็มไปด้วยบรรยากาศที่สวยงามและร่มเย็น อีกทั้งยังมีกิจกรรมสังสรรค์ ดนตรีในสวน หลังการเดิน-วิ่งอีกด้วย

สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมประเภท VVIP ค่าสมัคร 2,500 บาท จะได้รับเสื้อโปโลที่ระลึก เสื้อยืดที่ระลึก เลข BIB ประจำตัว และเหรียญที่ระลึก ประเภท VIP ค่าสมัคร 1,000 บาท จะได้รับเสื้อโปโลที่ระลึก เลข BIB ประจำตัว และเหรียญที่ระลึก ประเภทระยะทาง 10.5 กิโลเมตร ค่าสมัคร 600 บาท จะได้รับเสื้อยืดที่ระลึก เลข BIB ประจำตัว และเหรียญที่ระลึก และประเภทระยะทาง 4.5 กิโลเมตร ค่าสมัคร 500 บาท จะได้รับเสื้อยืดที่ระลึก และเลข BIB ประจำตัว ซึ่งผู้สมัครจะได้รับประกันอุบัติเหตุในทุกประเทศ นอกจากนี้ยังมีของรางวัลอีกมากมาย โดยผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ไลน์ไอดี : 0909824733 เฟสบุ๊ก: เดิน-วิ่งตามหาลมหายใจ (Mindful Meditation Walk & Run) ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Written By
More from pp
เสร็จงาน อย่าเพิ่งไป? – สันต์ สะตอแมน
ผสมโรง สันต์ สะตอแมน             ศาลากลางน้ำ วัดเทพศิรินทร์..             ร่างไร้วิญญาณของ “คุณสรพงศ์  ชาตรี” ศิลปินแห่งชาติ พระเอกตลอดกาล...
Read More
0 replies on “นิสิตเก่าจุฬาฯ ปี 2512 ขอเชิญร่วมงาน “เดิน-วิ่ง ตามหาลมหายใจ””