เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ กรมทรัพย์สินทางปัญญา จัดงาน Let’s Get Right ซื้อ ขาย ให้ถูกใจ ใช่เลย เผยเคล็ดลับความสำเร็จการสร้างแบรนด์  พร้อมชวนช้อปสินค้าGI ที่มีชื่อเสียงจากชุมชนทั่วประเทศ

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ กรมทรัพย์สินทางปัญญา และ หน่วยงานภาครัฐ จัดกิจกรรม Let’s Get Right ซื้อ ขาย ให้ถูกใจ ใช่เลย การเสวนาและจัดนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับกฎหมาย และระเบียบที่เกี่ยวข้องกับทรัพย์สินทางปัญญา มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม และการจ้างแรงงานข้ามชาติ พร้อมออกบูธให้คำแนะนำแก่ผู้ประกอบการร้านค้า ระหว่างวันที่ 16 – 18 ตุลาคม 2562 ณ ชั้น 5 โซน Outlet in Town ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

ไฮไลท์ กิจกรรมเสวนาทุกวันในหัวข้อ แบรนด์ดี แบรนด์ดัง สร้างให้ปังยังไง สร้างแรงบันดาลใจสู่จุดเริ่มต้นของการสร้างแบรนด์ โดยผู้ประกอบการแบรนด์ไทยที่จะมาเผยเคล็ดลับความสำเร็จ อาทิ นักแสดง-พิธีกรสาวอารมณ์ดี ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด พงศ์สุชาติ เจ้าของแบรนด์เพียวพลัส (PURE PLUS) นักแสดงสาวสุดแซ่บ เมษ์ บัณฑิตา ฐานวิเศษ และ อ้อม ประถมาภรณ์ รัตนภักดี เจ้าของแบรนด์ไอริเชีย (IRISIA) พร้อมด้วยผู้ประกอบการเจ้าของแบรนด์ดังอีกคับคั่ง  

พร้อมเพลิดเพลินกับสินค้าแบรนด์ไทย สินค้าที่ได้รับการขึ้นทะเบียนสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ หรือสินค้า GI (Geographical Indications) และ สินค้าเอสเอ็มอีคุณภาพมากมาย อาทิ ขนมหม้อแกงและน้ำตาลโตนดเมืองเพชร เพชรบุรี กล้วยเล็บมือนางและกาแฟเขาทะลุ ชุมพร น้ำตาลมะพร้าวแม่กลองและสมโอขาวใหญ่ สมุทรสาคร มะพร้าวน้ำหอมสามพรานนครปฐม ลูกหยียะรังปัตตานี พริกไทยจันท์ จันทบุรี ข้าวเจ๊กเชยเสาไห้ สระบุรี และอีกมากมาย  ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth

Written By
More from pp
โฆษกเพื่อไทย ชี้รัฐบาลเลือกปฏิบัติ เหตุสลายชุมนุม 28 มี.ค. พร้อมเรียกร้องนายกฯ แสดงท่าทีชัดเจนต่อปัญหาสิทธิมนุษยชนในเมียนมา
29 มีนาคม 2564 ผศ.ดร.อรุณี กาสยานนท์ โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า มีความกังวลการสลายการชุมนุมของประชาชนเมื่อวันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา ไม่เป็นไปตามหลักสันติวิธีสากลและไม่มีความชอบธรรม เพราะเป็นการชุมนุมโดยสงบตามกฎหมายและรัฐธรรมนูญ
Read More
0 replies on “เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ กรมทรัพย์สินทางปัญญา จัดงาน Let’s Get Right ซื้อ ขาย ให้ถูกใจ ใช่เลย เผยเคล็ดลับความสำเร็จการสร้างแบรนด์  พร้อมชวนช้อปสินค้าGI ที่มีชื่อเสียงจากชุมชนทั่วประเทศ”