“คลินิกแก้หนี้สัญจร” นัดพิเศษที่อนุสาวรีย์ชัยฯ เฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์ สิ้นเดือนกันยาและต้นเดือนตุลานี้ พร้อมตรวจเครดิตบูโรฟรี

คลินิกแก้หนี้ เดินสายจัดงาน คลินิกแก้หนี้สัญจร นัดพิเศษวันเสาร์-อาทิตย์ ที่  28-29 กันยายน และวันที่ 5-6 ตุลาคม 2562 ที่สมาคมผู้บำเพ็ญประโยชน์แห่งประเทศไทย อนุสาวรีย์ชัยฯ พร้อมให้บริการตรวจเครดิตบูโรฟรีและรู้ผลทันที หวังอำนวยความสะดวกด้านการเดินทาง สถานที่จัดงาน และจัดวันหยุดให้คนเป็นหนี้เสียบัตรได้มีโอกาสเข้ามาขอคำปรึกษาแก้ไขปัญหามากขึ้น

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM กล่าวว่า โครงการคลินิกแก้หนี้ เดินหน้าให้ความช่วยเหลือกลุ่มคนที่เป็นหนี้เสียบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันของธนาคารพาณิชย์ 16 แห่งและผู้ประกอบธุรกิจทางการเงิน หรือที่เรียกว่า Non-Bank 19 แห่ง อย่างต่อเนื่อง โดยจะจัดงาน คลินิกแก้หนี้สัญจร” ขึ้นในวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 28-29 กันยายน และ 5-6 ตุลาคม 2562  ตั้งแต่เวลา 8.30-16.30 น. ณ สมาคมผู้บำเพ็ญประโยชน์แห่งประเทศไทย ใกล้สถานี BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ (ทางออก 4) กรุงเทพฯ เพื่ออำนวยความสะดวกด้านวันเวลาและสถานที่นัดพบให้แก่ลูกค้าที่ไม่สามารถเดินทางไป โครงการ คลินิกแก้หนี้” ที่สำนักงานใหญ่ ชั้น 12 อาคารเล้าเป้งง้วน ถ.วิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ  ในวันทำงานปกติได้  รวมถึงผู้สนใจหรือต้องการคำปรึกษาแก้ไขปัญหาหนี้สิน

 นับเป็นครั้งแรกที่ คลินิกแก้หนี้สัญจร จัดนัดพบที่ใจกลางเมือง คาดว่าจะมีลูกค้าและผู้สนใจที่อาศัยใจเข้ามาพบและขอคำปรึกษาจำนวนมาก  นอกจากนี้ยังจัดให้มีบริการตรวจเครดิตบูโรโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายและรู้ผลทันทีด้วย สำหรับผู้ที่ผ่านคุณสมบัติตามเงื่อนไขของโครงการคลินิกแก้หนี้ จะได้รับข้อเสนอพิเศษ เช่น อัตราดอกเบี้ยเพียง 4-7ต่อปี และระยะเวลาการผ่อนสูงสุดถึง 10 ปี  รวมทั้งสามารถเจรจาแก้ไขหนี้หลายรายได้ครบจบในที่เดียว  เป็นต้น ทำให้สามารถเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ปลอดหนี้ได้อย่างมีคุณภาพ   ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพื่อเข้าร่วมงานตามวันและเวลาดังกล่าว ได้ที่ Call Center 0-2610-2266  ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30-17.00 น. หรือสมัครเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ผ่านเว็บไซต์ได้ที่ www.คลินิกแก้หนี้.com และ www.debtclinicbysam.com แอดไลน์ @debtclinicbysam  ติดตามข่าวสารได้ที่ เฟซบุ๊ก คลินิกแก้หนี้ และ ยูทูบ Debtclinicbysam

Written By
More from pp
ประจำเดือนไม่ปกติ ผมร่วง สิวเยอะ อ้วน เช็คอาการเสี่ยงภาวะถุงน้ำรังไข่หลายใบ (PCOS) ภัยเงียบและฝันร้ายของสาวอยากมีลูก
หญิงวัยเจริญพันธุ์ 1 ใน 10 อาจกำลังมีอาการภาวะถุงน้ำรังไข่หลายใบ (PCOS) แต่ไม่รู้ตัว ประจำเดือนมาไม่ปกติ น้ำหนักเกิน ผมร่วง ขนดก หนวดขึ้น...
Read More
0 replies on ““คลินิกแก้หนี้สัญจร” นัดพิเศษที่อนุสาวรีย์ชัยฯ เฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์ สิ้นเดือนกันยาและต้นเดือนตุลานี้ พร้อมตรวจเครดิตบูโรฟรี”