อิ่มบุญ ลุ้นทอง เพิ่มเฮง กับเทศกาลเจยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองหัวหิน

อิ่มบุญ ลุ้นทอง เพิ่มเฮง กับเทศกาลเจยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองหัวหิน พบกับโชว์ปรุงข้าวผัดหัวหินเจ กระทะยักษ์ 3 เมตร  พร้อมเสริมเฮงด้วยการสักการะเจ้าแม่กวนอิม อายุ 600 ปีจากทิเบต ในงาน  เทศกาลเจ ณ หัวหิน 71” ตั้งแต่วันที่ 4 – 6 ตุลาคมนี้  ที่หัวหิน บีช คลับ ซอยหัวหิน 71

พราว กรุ๊ป ร่วมกับ เทศบาลหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ร่วมกับภาคเอกชน ได้แก่ ธนาคารออมสิน, บริษัท  ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)  จัดงาน เทศกาลเจสุดยิ่งใหญ่ที่เมืองหัวหินในงาน เทศกาลกินเจ ณ หัวหิน 71” ซึ่งจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 4 – 6 ตุลาคมนี้ ที่หัวหิน บีช คลับ ซอยหัวหิน 71 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เปลี่ยนการกินเจ ไม่ให้จำเจอีกต่อไป” 

โดยภายในงานเหล่านักชิมจะได้พบกับไฮไลท์สุดพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโชว์ปรุงข้าวผัดมงคลหัวหินกระทะยักษ์ขนาด 3 เมตร โดยดาราชื่อดัง ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี และปุ๊กลุ๊ก – ฝนทิพย์ วัชรตระกูล และเซเลบริตี้เชฟจากทั่วเมืองหัวหิน ไหว้เฮงเสริมดวงกับการสักการะเจ้าแม่กวนอิมจากทิเบต อายุมากกว่า 600 ปี ที่เป็นพระบูชาระดับกษัตริย์และองค์ดาไลลามะ  และเทพเจ้าองค์อื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังมีการสร้างสรรค์เมนูอาหารเจสำหรับผู้มาร่วมงาน โดยเชฟหนุ่มมากฝีมือ กันน์-สรวิศ แสงวณิช ในเมนูคานาเป้ทาร์ตมูสเต้าหู้สตรอเบอรี่และมะพร้าว รวมถึงรีซอตโต้เห็ดและหน่อไม่ฝรั่งในซอสทรัฟเฟิลครีมเจ เสิร์ฟคู่กับเห็ดเข็มทองทอดกรอบ พร้อมทั้งรวบรวมอาหารเจชั้นเลิศ 20 ร้านดังจากทั่วประเทศมาไว้ด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีโซนกิจกรรมให้ผู้มาเยือนได้ร่วมสนุกกันมากมาย อาทิ เวิร์คช็อปวาดรูปสีน้ำด้วยสีจากดอกไม้ธรรมชาติ สอนทำสบู่ออร์แกนิค และกระเป๋าผ้ามัดย้อม       รับชมคอนเสิร์ตจากศิลปินไทยชั้นนำที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงานอย่าง ป๊อป ปองกูล พร้อมลุ้นรับทองคำแท่งหนัก 1 บาท  ทุกวัน วันละ 3 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 225,000 บาท เพียงเติมเงินผ่าน MyMo แอปพลิเคชั่นจากธนาคารออมสินทุกๆ  1,000 บาท สำหรับซื้อสินค้าภายในงาน  เรียกได้ว่าเป็นเทศกาลกินเจที่ครบคันให้เหล่าคนจีนและคนไทยเชื้อสายจีนได้อิ่มท้องพร้อมอิมบุญกันอย่างถ้วนหน้า 

Written By
More from pp
แบมแบม – ญาญ่า House Ambassador หลุยส์ วิตตอง นำทีมร่วมฉลอง เปิดตัว ‘LV THE PLACE BANGKOK’ สโตร์แห่งใหม่ล่าสุด ที่รวมคอนเซปต์ครบทั้งรีเทล คาเฟ่ ร้านอาหาร และนิทรรศการ
Louis Vuitton (หลุยส์ วิตตอง) พาคุณออกเดินทางสู่ ‘LV The Place Bangkok’ ณ ศูนย์การค้าเกษรอัมรินทร์ จุดหมายแห่งใหม่ล่าสุดที่รวมคอนเซปต์ครบทุกประสบการณ์ภายในพื้นที่เดียวกัน...
Read More
0 replies on “อิ่มบุญ ลุ้นทอง เพิ่มเฮง กับเทศกาลเจยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองหัวหิน”