PANDORA เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ ประจำฤดูใบไม้ร่วง 2019 สะท้อนแก่นแท้ของแบรนด์ สู่ความเป็นอิสระ ความท้าทาย  และความแปลกใหม่ เพื่อให้ผู้หญิงโดดเด่นยิ่งขึ้น

สำหรับฤดูกาลนี้ PANDORA (แพนดอร่า) เครื่องประดับแบรนด์ดังสัญชาติเดนมาร์ก ผู้สร้างสรรค์สร้อยข้อมือและชาร์มอันเต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ พร้อมนำเสนอคอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2019 ภายใต้ธีม “Wonderland” ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทุกๆ คน ในการเสาะหาแรงปรารถนาในทุกด้านที่สะท้อนความเป็นตัวตน และสร้างแรงบันดาลใจต่อการบอกเล่าเรื่องราวให้ออกมาในสไตล์ของตัวเราเอง

คอลเล็กชั่นสุดพิเศษนี้ได้รับการรังสรรค์ออกแบบมาเป็นพิเศษภายใต้คอนเซ็ปต์ซึ่งสะท้อนถึงโลกที่เปิดกว้าง อ่อนโยน และยอมรับความแตกต่าง พร้อมทั้งการสร้างฝันและโชคชะตาของตัวเราเอง เพราะ PANDORA เชื่อว่า ทุกสิ่งสามารถเป็นไปได้ เพียงแค่คุณทำให้เต็มที่

นอกจากนี้ คอลเล็กชั่นนี้ยังได้นำเสนอจี้  ‘Pandora O Pendant’ อันเป็นดีไซน์ล่าสุดที่แสดงถึงมิติใหม่ของแบรนด์ ทำจากวัสดุที่โด่งดังในขนาดต่างๆ ได้แก่ เงินสเตอร์ริ่ง, Pandora Rose และ Pandora Shine สามารถปรับเปลี่ยนให้ประดับตกแต่งกระเป๋าหรือเข็มขัดได้ โดยไม่ยึดติดเพียงแค่ใส่ชาร์มกับสร้อยข้อมืออีกต่อไป เพิ่มอิสระในการแสดงออกถึงความเป็นตัวเองอย่างสร้างสรรค์ และจี้นี้ยังสะท้อนถึงตัวตนของผู้หญิงที่มีความเป็นตัวของตัวเอง และรักที่จะผสมผสานอย่างสนุกสนาน ในการเปลี่ยนสไตล์ของตัวเองด้วยลูกเล่นใหม่เพื่อให้ผู้หญิงทุกคนโดดเด่นยิ่งขึ้น มีความมั่นใจ และสวมใส่ได้ในทุกโอกาสของทุกๆ วัน

คุณธนพงษ์ จิราพาณิชกุล กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ธนจิรา  รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องประดับพรีเมี่ยมจากเดนมาร์ก แพนดอร่า (PANDORA) กล่าว ในทุกๆ ซีซั่นที่แพนดอร่าออกเครื่องประดับคอลเล็กชั่นใหม่เราจะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงแสดงถึงความรักในแบบของตัวเองเหมือนคอนเซ็ปต์ใหม่ของแพนดอร่า #WhatDoYouLove ผมเชื่อว่าทุกคนต่างก็มีสิ่งที่ตัวเองรัก และเราก็สามารถถ่ายทอดออกมาผ่านการเลือกสไตล์เครื่องประดับที่สามารถมีลูกเล่นและเล่าเรื่องราวความเป็นตัวของตัวเองได้ โดยคอลเล็กชั่นนี้ในธีม “Wonderland” ก็ยังคงเน้นความสนุกสนานและความน่าหลงใหลของธรรมชาติให้สาวๆ ได้เลือกสรรมาสวมใส่ในสไตล์ของตัวเอง

 

พบกับ PANDORA คอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2019 ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน PANDORA ทุกสาขา

Written By
More from pp
“ทุกเสียงของเยาวชนมีคุณค่าต่อการพัฒนาประเทศ” ภราดร ปริศนานันทกุล พร้อมทำหน้าที่ ปธ.กรรมาธิการวิสามัญ รับฟังความเห็นนักเรียน นิสิต นักศึกษาและประชาชน เตรียมการช่วยเหลือผู้ชุมนุม หากมีการดำเนินคดีที่ไม่เป็นธรรม
นายภราดร ปริศนานันทกุล ส.ส.อ่างทอง พร้อมนายสิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ ส.ส.ศรีสะเกษ และนายกรวีร์ ปริศนานันทกุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย เข้าร่วมประชุม “คณะกรรมาธิการวิสามัญ”...
Read More
0 replies on “PANDORA เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ ประจำฤดูใบไม้ร่วง 2019 สะท้อนแก่นแท้ของแบรนด์ สู่ความเป็นอิสระ ความท้าทาย  และความแปลกใหม่ เพื่อให้ผู้หญิงโดดเด่นยิ่งขึ้น”