PANDORA เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ ประจำฤดูใบไม้ร่วง 2019 สะท้อนแก่นแท้ของแบรนด์ สู่ความเป็นอิสระ ความท้าทาย  และความแปลกใหม่ เพื่อให้ผู้หญิงโดดเด่นยิ่งขึ้น

สำหรับฤดูกาลนี้ PANDORA (แพนดอร่า) เครื่องประดับแบรนด์ดังสัญชาติเดนมาร์ก ผู้สร้างสรรค์สร้อยข้อมือและชาร์มอันเต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ พร้อมนำเสนอคอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2019 ภายใต้ธีม “Wonderland” ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทุกๆ คน ในการเสาะหาแรงปรารถนาในทุกด้านที่สะท้อนความเป็นตัวตน และสร้างแรงบันดาลใจต่อการบอกเล่าเรื่องราวให้ออกมาในสไตล์ของตัวเราเอง

คอลเล็กชั่นสุดพิเศษนี้ได้รับการรังสรรค์ออกแบบมาเป็นพิเศษภายใต้คอนเซ็ปต์ซึ่งสะท้อนถึงโลกที่เปิดกว้าง อ่อนโยน และยอมรับความแตกต่าง พร้อมทั้งการสร้างฝันและโชคชะตาของตัวเราเอง เพราะ PANDORA เชื่อว่า ทุกสิ่งสามารถเป็นไปได้ เพียงแค่คุณทำให้เต็มที่

นอกจากนี้ คอลเล็กชั่นนี้ยังได้นำเสนอจี้  ‘Pandora O Pendant’ อันเป็นดีไซน์ล่าสุดที่แสดงถึงมิติใหม่ของแบรนด์ ทำจากวัสดุที่โด่งดังในขนาดต่างๆ ได้แก่ เงินสเตอร์ริ่ง, Pandora Rose และ Pandora Shine สามารถปรับเปลี่ยนให้ประดับตกแต่งกระเป๋าหรือเข็มขัดได้ โดยไม่ยึดติดเพียงแค่ใส่ชาร์มกับสร้อยข้อมืออีกต่อไป เพิ่มอิสระในการแสดงออกถึงความเป็นตัวเองอย่างสร้างสรรค์ และจี้นี้ยังสะท้อนถึงตัวตนของผู้หญิงที่มีความเป็นตัวของตัวเอง และรักที่จะผสมผสานอย่างสนุกสนาน ในการเปลี่ยนสไตล์ของตัวเองด้วยลูกเล่นใหม่เพื่อให้ผู้หญิงทุกคนโดดเด่นยิ่งขึ้น มีความมั่นใจ และสวมใส่ได้ในทุกโอกาสของทุกๆ วัน

คุณธนพงษ์ จิราพาณิชกุล กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ธนจิรา  รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องประดับพรีเมี่ยมจากเดนมาร์ก แพนดอร่า (PANDORA) กล่าว ในทุกๆ ซีซั่นที่แพนดอร่าออกเครื่องประดับคอลเล็กชั่นใหม่เราจะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงแสดงถึงความรักในแบบของตัวเองเหมือนคอนเซ็ปต์ใหม่ของแพนดอร่า #WhatDoYouLove ผมเชื่อว่าทุกคนต่างก็มีสิ่งที่ตัวเองรัก และเราก็สามารถถ่ายทอดออกมาผ่านการเลือกสไตล์เครื่องประดับที่สามารถมีลูกเล่นและเล่าเรื่องราวความเป็นตัวของตัวเองได้ โดยคอลเล็กชั่นนี้ในธีม “Wonderland” ก็ยังคงเน้นความสนุกสนานและความน่าหลงใหลของธรรมชาติให้สาวๆ ได้เลือกสรรมาสวมใส่ในสไตล์ของตัวเอง

 

พบกับ PANDORA คอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2019 ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน PANDORA ทุกสาขา

Written By
More from pp
กรมควบคุมโรค ให้การต้อนรับอัครราชทูตฝ่ายเศรษฐกิจญี่ปุ่น ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ พร้อมหารือวัคซีนพาสปอร์ต คาดอีก 3 เดือนจะเริ่มใช้ ถ้าเจรจาสำเร็จ
กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ให้การต้อนรับอัครราชทูตฝ่ายเศรษฐกิจญี่ปุ่น หลังเข้ารับตำแหน่งใหม่ในประเทศไทย พร้อมหารือการฉีดวัคซีนให้แก่ชาวต่างชาติ วัคซีนพาสปอร์ตและการลดจำนวนวันกักตัวของผู้เดินทางเข้าไทย
Read More
0 replies on “PANDORA เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ ประจำฤดูใบไม้ร่วง 2019 สะท้อนแก่นแท้ของแบรนด์ สู่ความเป็นอิสระ ความท้าทาย  และความแปลกใหม่ เพื่อให้ผู้หญิงโดดเด่นยิ่งขึ้น”