“เดอะสเตจ แอท เอเชียทีค” เปิดเวที “มวยไทย น็อคเอ้าท์” ชกจริง เจ็บจริง ตามคำเรียกร้อง

“มวยไทย” ไม่ใช่แค่สวยงาม ยุคนี้มันต้องกลับสู่อดีต “ต่อยจริง เจ็บจริง” บวกปณิธานต้องรักษา Sport และCulture  ให้ มวยไทยเป็นมรดกโลก และก้าวสู่โอลิมปิค  นำมาสู่การร่วมมือ ร่วมใจกันเปิดเวทีแห่งศักดิ์ศรีแห่งใหม่ที่ แฟนมวย นักท่องเที่ยว พลาดไม่ได้

บริษัท ไทยโชว์ 2013 ผู้จัด “มวยไทยไลฟ์” (Muay Thai Live) จึงไม่รีรอเปิดเวที“มวยไทย น็อคเอ้าท์” ศึกแห่งศักดิ์ศรี  คนสู้คน กลางกรุง เอาใจแฟนหมัดมวยพร้อมดึงพันธมิตรอย่างศึกวันธงชัย และช่อง 8 ร่วมสังเวียนจัดเปิดเวทีมวยพร้อมถ่ายทอดสดให้ได้รับชมทุกวันเสาร์-อาทิตย์

 คุณวิวรรณ กรรณสูต กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไทยโชว์ 2013 จำกัด   เผยว่า “เราเชื่อมั่นว่าจะเป็นที่ถูกใจคอมวย เพราะคัดยอดมวยฝีมือดีจากทุกภาคทั่วประเทศ มาดวลกัน นักมวยแต่ละคนจะมาพร้อมกับศักดิ์ศรีของบ้านเกิดตัวเอง และเป็นมวยระดับแนวหน้า ที่ผ่านการฟิตซ้อมเตรียมตัวมาอย่างดี ดังนั้นจะไม่มีการยอมอ่อนข้อให้กัน สู้กันเต็มที่อย่างแน่นอน รับรองว่าจัดเต็มอาวุธมวยไทย หมัด เท้า เข่า ศอก ผู้ชมลุ้นระทึกกันทุกวินาที และยังได้โอกาสให้กำลังใจนักมวยจากบ้านเดียวกันอีกด้วย”

“อยากให้ทุกคนมาดูค่ะ มาร่วมเชิดชูอนุรักษ์ศิลปะการต่อสู้ที่เป็นวัฒนธรรมของคนไทย ฉากสำคัญเริ่มที่พระเจ้าเสือ นายขนมต้ม ชนะศึกต่อหน้าพระเจ้าบุเรนอง ประวัติศาสตร์มวยไทย พระยาพิชัยดาบหัก ดาบหักลุกขึ้นมาชก        ท่าคชสาร ท่ามวยเลียนแบบช้าง จบที่รำมวยไทย ไหว้ครู เบ็ดเสร็จครึ่งชั่วโมง จากนั้นจึงเป็นรายการชกมวยสดอีก 6 คู่ ในส่วนของนักแสดงเราหลายคน มาจากนักมวยจริงๆ บ้างก็เคยเป็น สตั๊นท์ นาวิกโยธิน ชำนาญศิลปะการต่อสู้ในประเทศ ต่างๆ  ที่สำคัญ ตอนนี้หลายคนเป็นไอดอลของคนจีนไปแล้วด้วย”  

ท้ายสุดผู้บริหารกล่าวถึงไฮไลท์อื่นๆ หากมาที่โกดัง เอเชียทีค  “ตลอดเวลากว่า 4 ปีนับตั้งแต่เราเปิดที่นี่ให้เป็นศูนย์วัฒนธรรม โดยเฉพาะมวยไทย ทุกวันเรามีการแสดง  พร้อมพัฒนาเรื่องราวบนเวทีการแสดง  “มวยไทยไลฟ์”  อย่างต่อเนื่อง เน้นการโชว์ด้วยรูปแบบละครเวทีที่สร้างสรรค์อิงประวัติศาสตร์จากเรื่องราวของวีรบุรุษไทย และศิลปะการต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ของมวยไทย อาทิเช่น เสืออำพราง เชลยศึกแปดหมัดเท้า นักรบดาบสะบั้น และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งโชว์ของเรา  การันตีด้วยรางวัลต่างๆ มากมาย ทั้งในประเทศและต่างประเทศติดต่อกัน 3 ปี ซ้อนเพียงรายเดียวของประเทศ ทั้งจาก ททท. TAT People’s Choice Awards Thailand “The Best Show of Thailand Awards” ปี 2015, 2016, 2017, TripAdvisor “Certificate of Excellence” ปี 2015, 2016, 2017, และรางวัลระดับโลก PATA Gold Awards ปี 2017สาขา Heritage ฯลฯ  ถือได้ว่า เป็นการแสดงที่ส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ประจำชาติไทย ซึ่งเปิดแสดงมายาวนานที่สุด

ล่าสุดกับการอีกหนึ่งสีสันและไฮไลท์ ตามคำเรียกร้องของเหล่านักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ  เปิดเวที “มวยไทย น็อคเอ้าท์” ผลักดันสังเวียนผ้าใบสู่ เวทีมวยไทยระดับโลก ชกจริง เจ็บจริง  เข้ากับกระแสความนิยมมวยไทยของโลก พร้อมๆ กับการอนุรักษ์ สืบทอดกีฬามวยไทยด้วย  ติดตามการชกมวยไทยสดๆ ทุกวันตั้งแต่วันอังคาร-อาทิตย์  โดยนักมวยอาชีพแท้ๆ โชว์ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน หมัด เท้า เข่า ศอก การันตีความมันส์โดยโปรโมเตอร์ชื่อดัง  ทั้งยังถ่ายทอดสดผ่านสื่อทีวีให้คนที่ชื่นชอบหมัดมวยได้รับชม และร่วมเชียร์อย่างสะใจอีกด้วย

อนึ่งรายการ “มวยไทย น็อคเอ้าท์” จะมีทุกคืนวันอังคารถึงวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. บัตรราคา 1,200  บาท และ 1,500 บาท (สำหรับริงไซด์สี่แถวแรก พิเศษสำหรับคนไทย บรรดาข้าราชการฯ คิดอยู่ 300 บาท)  ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ จะมีการถ่ายทอดสดมวยไทยผ่านทางช่อง 8 เริ่ม เสาร์ที่ 7 กันยายน 2562  ณ เวที เดอะสเตจ แอท เอเชียทีค

ใครอยากชมที่เวทีสามารถจองบัตรได้ที่ โทร.0-2108-5999 ถ้าชมเป็นหมู่คณะ โทร. 09-6995-9146 หรือ 09-9151-4978

Written By
More from pp
“เพื่อไทย” แนะรัฐบาลออก 5 มาตรการแก้ปัญหาฝุ่นพิษโดยด่วน ก่อนสุขภาพประชาชนจะแย่ไปกว่านี้
16 ธันวาคม 2563-ร.ต.อ.วัฒนรักษ์ อำนรรฆสรเดช ประธานคณะอนุกรรมการนโยบายด้านสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติ พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ในขณะนี้ประเทศไทยติดอันดับ 3 ของเมืองที่มีอากาศแย่ที่สุดในโลก โดยข้อมูลจากแอปพลิเคชัน Air...
Read More
0 replies on ““เดอะสเตจ แอท เอเชียทีค” เปิดเวที “มวยไทย น็อคเอ้าท์” ชกจริง เจ็บจริง ตามคำเรียกร้อง”