กินอะไร ที่ไหนดี

ห้องอาหารเดอะ คาเฟ่ โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ขอเชิญคุณมาสัมผัสความอร่อยกับเมนูพิเศษ สำหรับเดือนนี้ คือ เนื้อสันในย่างซอสเบอร์รี่และไวน์แดง เสิร์ฟกับแครอทและบร็อคโคลี่ พร้อมด้วยมันฝรั่งผัดหอมใหญ่ อร่อยนุ่มลิ้นกับเนื้อสันในรสฉ่ำ ย่างกับซอสเบอร์รี่และไวน์แดงจนหอมกรุ่น เป็นความลงตัวที่อร่อยเกินห้ามใจ เปิดบริการทุกวัน ตลอด 24 ชม. สำรองที่นั่ง โทร.0-2292-2999 ต่อ 3210

 

ซิงก์เบเกอรี่ ชั้น G โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญคุณมาสดชื่นไปพร้อมกัน กับไอศกรีมเจลาโตสไตล์อิตาลีเเท้ๆ ทำมาจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ รสชาติแสนอร่อย ไขมันต่ำ เหนียวหนึบหนับเข้มข้นในคำเดียว อาทิ สตรอว์เบอร์รี, ลูกเกด, บลูเบอร์รี, กาแฟ, วานิลลา, โยเกิร์ต, ทีรามิสุ, กีวี, ช็อกโกแลต, มะม่วงและพีช, คาราเมล และราสเบอร์รี เสิร์ฟในโคน, โคนดิป, ถ้วย หรือ ขนมปังบริยอช ให้เลือกตามต้องการ  ราคาเริ่มต้น 1 สกู๊ป 83 บาท /โคน , 2 สกู๊ป ในราคา 142 บาท /โคน, 3 สกู๊ป ในราคา 212 บาท /โคน สำหรับไอศกรีมเจลาโตโคนดิปราคาเริ่มต้นเพียง 130 บาท และ ไอศกรีมเจลาโตขนมปังบริยอช ราคาเริ่มต้นเพียง 153 บาท (ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) มาเย็นสดชื่นกับไอศกรีมเจลาโต ในบรรยากาศสบายๆ  เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 7.00-21.00 น. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2100-1234 ต่อ 6485

 

ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน โรงแรมฮิลตัน พัทยา คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ เพื่อให้แน่ใจได้ว่ามื้ออาหารของคุณ จะเป็นมื้อพิเศษทุกครั้งที่ได้สัมผัส ตลอดเดือนกันยายนและเดือนตุลาคมนี้ ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน นำเสนอ ‘สเต๊กเนื้อวัวระดับพรีเมียม’ ที่เลี้ยงจนมีอายุกว่า 5 ปี โดยจะมากกว่าเนื้อวัวโดยเฉลี่ยทั่ว ๆ ไป และเลี้ยงตามธรรมชาติ รับประทานหญ้าเป็นอาหาร เนื้อที่ได้จึงมีรสชาติที่เข้มข้น เนื้อนุ่ม และชุ่มฉ่ำจากไขมันที่แทรกไปตามเนื้อวัวนั้น โดยได้คัดเลือกชิ้นส่วนของเนื้อวัวมาให้คุณได้ลิ้มลองถึง 3 แบบ ได้แก่ ทีโบน ริบอาย และแฟลงค์ เพื่อเสนอทางเลือกที่หลากหลายให้กับมื้ออาหารของคุณ พร้อมด้วยบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เชฟของเราจะนำมาเสิร์ฟให้ถึงที่

เริ่มต้นด้วยเมนูแรก ‘ทีโบนเซิร์ฟแอนด์เทิร์ฟ (T-bone Surf & Turf)’ เชฟเลือกนำทีโบนชิ้นใหญ่กว่า 600 กรัม มาเสิร์ฟในสไตล์เซิร์ฟแอนด์เทิร์ฟคู่กับล็อบสเตอร์ ทีโบนมีเอกลักษณ์ที่ให้คุณได้ลิ้มรสชาติเนื้อถึง 2 แบบในชิ้นเดียวกัน ได้แก่ เทนเดอร์ลอยด์เนื้อนุ่ม และสตริปลอยด์ที่ชุ่มฉ่ำจากส่วนของไขมันที่ติดมาเล็กน้อย ทีโบนชิ้นใหญ่กว่า 600 กรัม ถูกนำไปเซียร์หรือจี่บนกระทะจนหอมกรุ่น และนำล็อบสเตอร์ทาเนยและโรยด้วยทาร์รากอนเพื่อเพิ่มความหอม นำไปย่าง และอบจนได้ที่ เสิร์ฟมาพร้อมกับซอสฮอลแลนเดซ ซอสเปปเปอร์คอร์น และสลัดเฟนเนลและแชมปิญอง ในราคาสุทธิ 3,250 บาท

‘ริบอาย (Ribeye)’ เป็นอีกหนึ่งส่วนของเนื้อที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีไขมันแทรกแบบกำลังพอดี จึงให้รสสัมผัสที่นุ่มและชุ่มฉ่ำในคำเดียวกัน เชฟได้นำริบอายไปเซียร์บนกระทะ และเสิร์ฟมาพร้อมกับซอสเบอร์เนส ซอสเปปเปอร์คอร์น หน่อไม้ฝรั่งย่าง และเบบี้แครอทย่าง โดยนำเสนอริบอาย 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 300 กรัม (ไม่มีกระดูก) ราคาสุทธิ 1,650 บาท และขนาด 1,000 กรัม (รวมกระดูก) ราคาสุทธิ 3,250 บาท

หากใครที่ไม่ค่อยชอบรับประทานเนื้อแบบติดมัน ขอแนะนำให้ลิ้มลองเมนู ‘สเต็กเนื้อแฟลงค์ในสไตล์อาร์เจนตินา (Flank Steak Argentina Style)’ เนื้อส่วนแฟลงค์หรือเนื้อใบบัว 400 กรัม นำไปเซียร์บนกระทะ เสิร์ฟมาในสไตล์อาร์เจนตินากับซอสชิมิชูรี ซัลซ่าคริโอลลา เกลือ ผัดมันเทศ 2 สี ถั่วดำ และข้าวโพด ราคาสุทธิ 1,500 บาท

สัมผัสความอร่อยแบบพรีเมียมนี้ได้ทุกวัน ตลอดเดือนกันยายนและเดือนตุลาคมนี้  ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ชั้น 34 โรงแรมฮิลตัน พัทยา เปิดบริการทุกวันสำหรับอาหารค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 23.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งโทร.0-3825-3000

 

ตลอดเดือนกันยายน-ตุลาคมนี้ ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ  ขอเชิญชวนทุกท่านพบกับโปรโมชั่นเครื่องดื่มพิเศษ Sparkling Fantasy กับเครื่องดื่มเลิศรส ไม่ว่าจะเป็น สมูตตี้ เครื่องดื่มสปาร์กกลิ้ง ที่จะมาสร้างความสดชื่นก่อนมื้ออาหารอย่าง Strawberry Bubble ด้วยรสชาติหอมหวานจากสตรอเบอร์รี่เชอร์เบท หรือเครื่องดื่มชิลๆ จิบเบาๆ อย่าง Mixed Berry Bubble รสชาติจะออกเปรี้ยวอมหวานจากมิกซ์เบอร์รี่พร้อมความหอมความสดชื่นของใบมิ้นท์ มาเติมความชุ่มฉ่ำกับเครื่องดื่มอร่อยๆ ที่จะมาให้บริการเพิ่มเติมในมื้อของแกรนด์วีคเอนบุฟเฟ่ต์สุดสัปดาห์ พร้อมกับอาหารนานาชาติและอาหารทะเลที่ขึ้นชื่อของโรงแรม อย่างปูอลาสก้า ปลาหิมะ กั้ง กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ซี่โครงแกะ เนื้อวากิว ตับห่าน เป็นต้น  ได้ในมื้อค่ำวันศุกร์-เสาร์ และ มื้อกลางวัน วันอาทิตย์ ราคาสุทธิท่านละ 1,800 บาท (ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการแล้ว) สอบถามข้อมูลและสำรองที่นั่ง โทร.0-2210-8100

 

ห้องอาหารเอเทรี่ยม ชั้นล็อบบี้ โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ ขยายเวลาความอร่อยตามคำเรียกร้อง สำหรับ “ปูไข่คลองโคน”  โปรโมชั่นสุดฮ็อต เชฟบังอร และ เชฟเอกสิทธิ์  ได้คัดสรรปูไข่ที่คุณภาพดีที่สุด สดที่สุด จากจังหวัดสมุทรสงคราม เพื่อมารังสรรค์เป็นเมนูพิเศษเอาใจคนรักปูไข่  อิ่มอร่อยกับความหวานมันของไข่ปูกับ เมนูปูไข่นึ่งนมสด หรือลิ้มลองความแซ่บนัวกับ เมนูปูไข่ดองน้ำปลา สูตรพิเศษของเชฟบังอร  ที่ดองกันวันต่อวัน การันตีเรื่องความสดใหม่ และละลานตากับอาหารทะเลนานาชาติอีกมากมายทั้งปูม้า ปูทะเล กั้ง และหอยนางรมสดนำเข้า พร้อมปรุงในแบบเย็นหรือตามสไตล์ที่คุณชื่นชอบ รวมทั้งซูชิและซาชิมิ ทุกค่ำคืน และมื้อสายของวันอาทิตย์ ตลอดเดือนกันยายน – ตุลาคมนี้ มื้อค่ำ วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี ในราคาสุทธิท่านละ     2,400 บาท วันศุกร์ – วันเสาร์ ในราคาสุทธิท่านละ     2,700 บาท มื้อสายวันอาทิตย์ ในราคาสุทธิท่านละ     2,900 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ มา 4 ท่าน จ่ายเพียง 2 ท่าน  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2254-0404 ต่อ 7777

 

8 กันยายนนี้ กองทัพซีฟู้ดจะยกกุ้งตัวใหญ่ หอยตัวเบิ้ม ปูกล้ามโตเนื้อแน่นๆ ปลาเนื้อหวาน ขึ้นเตา พบกับความอร่อยหลากหลายในรูปแบบ นึ่ง อบ เผา ต้ม ตุ๋น สารพัดเมนูความอร่อยที่คุณจะพบที่เดียวที่นี่ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์คอนเวนชั่น

นอกจากนี้ ยังมีซิกเนเจอร์เมนูนานาชาติ ไทย ญี่ปุ่น จีน ยุโรป อาทิ ติ่มซำไส้หลากหลาย ซุ้มบาร์บิคิวทะเล สเต๊ก (เนื้อ แกะ หมู ไก่) ข้าวขาหมู เป็ดย่างฮ่องกง ข้าวมันไก่ หมูฮ้อง ขนมจีน (น้ำยากะทิปู น้ำเงี้ยว  แกงเขียวหวานไก่ ) ข้าวผัดกุ้งกับเนื้อปู ซุปกระเพาะปลาน้ำแดงเนื้อปู ข้าวเหนียวมะม่วง บัวลอยไข่หวาน ขนมครก เค้ก ทาร์ต ฯลฯ ที่จะมาเพิ่มอรรถรสให้อาหารมื้อเที่ยงของคุณมีความสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ในราคาเพียง 690 บาท เท่านั้น (พร้อมดนตรี ช็อปของดีราคาถูก และมุมเด็ก) ความพิเศษนี้ จะเกิดขึ้นเป็นประจำทุกมื้อเที่ยงวันอาทิตย์ที่สองของเดือน สำรองที่นั่งโทร. 0-2575-5599

 

อิ่มอร่อยกับเมนูฤดูกาลเก็บเกี่ยว ที่แอทติโก้” โรงแรมเรดิสันบลูพลาซ่า ตลอดเดือน กันยายน-ตุลาคมนี้ เชฟดานิโล เชฟชาวอิตาเลี่ยน ขอนำเสนอเมนูในฤดูกาลเก็บเกี่ยวในประเทศอิตาลี โดยคัดสรรวัตถุดิบหลักประจำฤดูกาล อาทิ เห็ด ผักประจำฤดูกาล  ผลองุ่น นำมาปรุงในสไตล์โฮมเมด อาทิ พาสต้าผัดกระเทียมเสิร์ฟคู่กับเนื้อแกะย่างหมักด้วยสูตรพิเศษ พุดดิ้งผักในฤดูกาลราดด้วยซอสกระเทียม หรือเมนูของหวานเอาใจคนรักองุ่นรสหวานฉ่ำอย่าง พุดดิ้งองุ่นเนื้อนุ่มทานคู่กับมาสคาโปนมูส  และอื่นๆ ห้องอาหาร แอทติโก้ เปิดให้บริการ อาหารค่ำทุกวัน เวลา 18:00 – 24:00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร.0-2302-3333

Written By
More from pp
“ทิพานัน” โชว์ผลงาน “พล.อ.ประยุทธ์” สะพานขึงรถไฟแห่งแรกประเทศไทย ใกล้เสร็จสมบูรณ์แล้ว เป็นแลนด์มาร์คใหม่บูมเศรษฐกิจราชบุรี
“ทิพานัน” โชว์ผลงาน “พล.อ.ประยุทธ์” สะพานขึงรถไฟแห่งแรกประเทศไทย ใกล้เสร็จสมบูรณ์แล้ว เป็นแลนด์มาร์คใหม่บูมเศรษฐกิจราชบุรี แย้มชาวเมืองโอ่งเตรียมต้อนรับ “พล.อ.ประยุทธ์” ลงพื้นที่13 มีนาคมคึกคัก ย้ำเป็นผู้นำลงมือทำอย่างแท้จริง
Read More
0 replies on “กินอะไร ที่ไหนดี”