โฆษก รทสช. ขอบคุณ นายกฯ-ครม. จัด ครม.สัญจรภาคกลางตอนล่าง เป็นโอกาสดีรับฟัง-ติดตามโครงการ ชี้ สะท้อนภาพความสามัคคีพรรคร่วมรัฐบาล

14 พฤษภาคม 2567 นายอัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์ สส.ราชบุรี และโฆษกพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) กล่าวถึงการการเดินทางลงพื้นที่ 4 จังหวัดและการประชุมคณะรัฐมนตรีนอกสถานที่ (ครม.สัญจร) ที่จังหวัดเพชรบุรี ว่า ถือเป็นเรื่องดีที่ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ได้ลงพื้นที่รับฟังปัญหาความเดือดร้อนและข้อร้องเรียนของพี่น้องประชาชนทั้ง 4 จังหวัด โดยได้มีการติดตามและเร่งรัดโครงการต่างๆของทั้ง 4 จังหวัด ซึ่งถือว่าเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนทั้ง4 จังหวัดที่นายกรัฐมนตรีได้ให้ความสำคัญ เดินทางลงไปติดตามด้วยตัวเอง

นายอัครเดช กล่าวต่อว่า การประชุม ครม.สัญจรที่จังหวัดเพชรบุรีในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการสะท้อนภาพของความสามัคคีของพรรคร่วมรัฐบาลด้วย โดยนายกรัฐมนตรีได้มากระชับความสัมพันธ์ และทั้ง 4 จังหวัดก็ยังมี สส. ของพรรคร่วมรัฐบาล ทั้งพรรคภูมิใจไทย พรรคเพื่อไทย พรรคพลังประชารัฐ พรรครวมไทยสร้างชาติ และพรรคชาติไทยพัฒนา รวมถึงยังมีตัวแทนที่เป็นรัฐมนตรีในรัฐบาลอีกด้วย

“ถือว่าการเดินทางลงพื้นที่และประชุม ครม.สัญจรในครั้งนี้ เป็นการลงมาติดตามโครงการต่างๆในพื้นที่ของทั้ง4จังหวัด และยังถือเป็นการกระชับความสัมพันธ์ของพรรคร่วมรัฐบาลทั้ง4จังหวัด เพื่อให้การเดินหน้าประเทศไทยของรัฐบาลเป็นไปด้วยความราบรื่นยิ่งขึ้นโดยการมาครั้งนี้ของท่านนายกฯ ก็ได้รับทราบปัญหาและท่านจะได้นำข้อเสนอแนะและความต้องการของพี่น้องประชาชนกลับไปสั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งแก้ปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนต่อไป” โฆษก รทสช. กล่าว

โฆษก รทสช. ยังกล่าวอีกว่า การประชุม ครม.สัญจรในครั้งนี้ ทางพรรครวมไทยสร้างชาติได้เสนอและขอเป็นเจ้าภาพในการจัดประชุม โดยภาพรวมถือว่าเป็นที่ประทับใจของนายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรี ทั้งนี้ในนามของพรรครวมไทยสร้างชาติ ขอขอบคุณนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีทุกท่าน และข้าราชการที่เกี่ยวข้อง ที่ได้จัดการประชุมอย่างราบรื่น

Written By
More from pp
รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์ คิกออฟการจ่ายเงินประกันรายได้ข้าวงวดแรก
นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ นำทีมผู้บริหารกระทรวงฯ นายสรรเสริญ สมะลาภา กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงพาณิชย์ นายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ นายวิชัย โภชนกิจ...
Read More
0 replies on “โฆษก รทสช. ขอบคุณ นายกฯ-ครม. จัด ครม.สัญจรภาคกลางตอนล่าง เป็นโอกาสดีรับฟัง-ติดตามโครงการ ชี้ สะท้อนภาพความสามัคคีพรรคร่วมรัฐบาล”