ซีอีโอทริพเพิลไอ รับรางวัลเชิดชูเกียรติ “บัญชีจุฬาฯ ดีเด่น”

นายทิพย์ ดาลาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัททริพเพิล ไอ โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) ขึ้นรับรางวัล “บัญชีจุฬาฯ ดีเด่น” ประจำปี 2566 จากสมาคมนิสิตเก่า คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมี รศ.ดร.วิรัช อภิเมธีธำรง อดีตคณบดี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้เกียรติเป็นผู้มอบฯ

ซึ่งเป็นรางวัลเชิดชูเกียรติที่มอบให้กับนิสิตเก่าที่ใช้ความรู้ความสามารถในวิชาชีพจนประสบความสำเร็จ มีผลงานโดดเด่น รวมถึงสร้างคุณงามความดีให้สังคมและประเทศชาติ ณ บริเวณอาคารไชยยศสมบัติ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Written By
More from pp
ทบทวนกันหน่อยไหม?
ผสมโรง สันต์ สะตอแมน อ่านจากข่าวมาหลายวันแล้วล่ะ.. ตั้งใจ จะขออนุญาตทั้งสื่อที่นำมาเผยแพร่ต่อ และทั้งตัวคุณนิ้ง-กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา เพื่อคัดลอกข้อความที่ได้ระบายลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว มาให้ท่านผู้อ่านได้ช่วยกันพิจารณา ซึ่งเธอว่าอย่างนี้..
Read More
0 replies on “ซีอีโอทริพเพิลไอ รับรางวัลเชิดชูเกียรติ “บัญชีจุฬาฯ ดีเด่น””