อินโดรามา เวนเจอร์ส สนับสนุนกิจกรรมและการแข่งขัน ของสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2567

บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตเคมีภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกที่ดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน นำโดย นายดีลิป กุมาร์ อากาวาล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทฯ และประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน พร้อมด้วยนายปรัชญา กีรตินันท์ นายกสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย ร่วมลงนามข้อตกลงความร่วมมือให้การสนับสนุนกิจกรรมและการแข่งขันของสมาคมฯ เป็นระยะเวลา 1 ปี

โดยอินโดรามา เวนเจอร์ส มอบเงินสนับสนุนชุมชนนักกีฬายกน้ำหนักของประเทศไทย ในฐานะสปอนเซอร์อย่างเป็นทางการของสมาคมฯ พร้อมเสริมสร้างโอกาสให้กับเยาวชนในการแข่งขันกีฬาระดับชาติและระดับโลก และส่งเสริมความร่วมมือด้านการจัดการขยะและการรีไซเคิล PET ระหว่างภาคเอกชนและอุตสาหกรรมกีฬา

ภายใต้ความร่วมมือนี้ อินโดรามา เวนเจอร์ส จะสนับสนุนเสื้อโปโลที่ผลิตจากเส้นด้าย Deja™ ที่ทำจาก PET รีไซเคิล (rPET) เพื่อเป็นของที่ระลึกสำหรับการแข่งขันยกน้ำหนักนานาชาติ เวิลด์คัพ ประจำปี 2567 ที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 31 มีนาคม – 11 เมษายน 2567

โดยเสื้อโปโลที่ยั่งยืนแสดงถึงความมุ่งมั่นในการส่งเสริมเศรษฐกิจหมุนเวียนและการดูแลสิ่งแวดล้อมของทั้งสององค์กร นอกจากนี้ ความร่วมมือจะต่อยอดไปสู่การดำเนินโครงการความรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) ร่วมกันเพื่อส่งเสริมการจัดการขยะ PET และการรีไซเคิล มุ่งเน้นการส่งเสริมแนวทางปฏิบัติอย่างมีความรับผิดชอบภายในชุมชนกีฬายกน้ำหนักต่อไป

Written By
More from pp
“อนุทิน” ยัน สธ.ไม่มีเรื่องทุจริต งบวัคซีนเหลือ ต้องส่งคืนหลวง
เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม เวลา 21.00 น. ที่ อาคารรัฐสภา นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข(สธ.) ได้ชี้แจงต่อคำอภิปรายของ...
Read More
0 replies on “อินโดรามา เวนเจอร์ส สนับสนุนกิจกรรมและการแข่งขัน ของสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2567”