“องอาจ” ขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่มอบให้ จะไม่สูญเปล่า ยินดีกับ “ก้าวไกล” แลนด์สไลด์ท่วมท้น

15 พฤษภาคม 2566 นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รักษาการรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงผลการเลือกตั้ง ส.ส. ใน กทม. ที่พรรคประชาธิปัตย์ ไม่ได้รับเลือกตั้งเลยแม้แต่คนเดียวว่า ขอขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งทุกคน ไม่ว่าท่านจะเลือกผู้สมัครจากพรรคการเมืองใดก็ตาม ถือว่าท่านได้ทำหน้าที่อย่างสมบูรณ์ เพื่อช่วยทำให้ระบอบประชาธิปไตยที่มีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขเดินหน้าไปได้ต่อไป

สำหรับท่านที่กรุณาลงคะแนนเสียงให้พรรคประชาธิปัตย์ ผมขอขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่ท่านมอบให้ด้วยหัวใจจากใจจริง

ขอยืนยันว่าทุกคะแนนเสียงที่ท่านมอบให้พรรคประชาธิปัตย์ จะไม่สูญเปล่า

เราจะทำงานเพื่อประโยชน์สุขของพี่น้องประชาชนต่อไปในทุกช่องทางเท่าที่เราสามารถทำได้

ขณะเดียวกัน ก็ขอแสดงความยินดีกับพรรคก้าวไกล ที่ได้รับเลือกตั้งมาเป็นอันดับ 1 แบบแลนด์สไลด์อย่างท่วมท้นทั่ว กทม. และทั่วประเทศ

ขอให้พรรคก้าวไกล เดินหน้าทำงานตามที่สัญญาไว้ให้เกิดประโยชน์กับประเทศชาติบ้านเมืองโดยรวมต่อไป

Written By
More from pp
เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดพื้นที่แสดงผลงานศิลปะภาพวาดเด็ก ในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ ในหัวข้อ “พลังแห่งรัก”
ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดพื้นที่สนับสนุนการจัดงาน “การแสดงนิทรรศการการแสดงผลงานเด็กที่ได้รับรางวัลจากการประกวดวาดภาพศิลปะเด็กในสามจังหวัดชายแดนใต้” ในหัวข้อ “พลังแห่งรัก” โดย กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชนด้านศิลปะใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ซึ่งได้แก่ จังหวัดยะลา ปัตตานี และ นราธิวาส  
Read More
0 replies on ““องอาจ” ขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่มอบให้ จะไม่สูญเปล่า ยินดีกับ “ก้าวไกล” แลนด์สไลด์ท่วมท้น”