คอนเสิร์ต “Kong Saharat & Friends” ตอน “น้ำนองไหลมา น้ำใจไหลไป”

จบลงไปอย่างประทับใจ กับ คอนเสิร์ตการกุศลเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยหลังน้ำลด “Kong Saharat & Friends” ตอน “น้ำนองไหลมา น้ำใจไหลไป” เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

นำทีมโดย “ก้อง – สหรัถ สังคปรีชา” หัวเรือใหญ่ของงาน และ “อาร์ม – วิบูลย์ ลีรัตนขจร” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เซริ์ช เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด พร้อมเพื่อนๆ ศิลปิน บอย – โกสิยพงษ์, นภ พรชำนิ, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, จั๊ก ชวิน, ต้าร์ Mr.Team, หมู Muzu และ “วง นูโว” ที่มาระเบิดความมันด้วยเพลงฮิตยุค 90 อาทิเพลง คางคกร่าเริงเลย, สุด ๆ ไปเลย, ไร้กันมัก…บ่าม็อก (รักกันมั้ย…บอกมา), ได้อย่างเสียอย่าง และ เจ้าทุย ด้านเจ้าพ่อเพลงรัก บอย – นภ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เติมเต็มหัวใจให้ทุกคนแบบล้นเวทีด้วยเพลง เผลอ, จะเก็บเธออยู่ในใจเสมอ, รักของเธอมีจริงหรือเปล่า และ ฤดูที่แตกต่าง

อีกหนึ่งไฮไลท์ของงาน คือการประมูลของรักของเหล่าศิลปินที่ตั้งใจนำมาร่วมบุญ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า, แว่นตา, เครื่องวัดความดัน, เสื้อ, และ กีตาร์คู่ใจของก้อง สหรัถ พร้อมลายเซ็น ที่ทำเอาแฟน ๆ แข่งกันประมูลเพื่อเป็นเจ้าของกีตาร์ตัวโปรด ในมูลค่า 200,000 บาท 2 สาว อย่าง เฌอปราง BNK48 และ กุ๊กไก่ ภาวดี มาร่วมสร้างสีสันบนเวที และนำรูปภาพจากละคร Cat Radio TV มาร่วมประมูลด้วยเช่นกัน

เรียกว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ อัดแน่นเต็มอิ่มไปด้วยความสนุก และได้ร่วมทำบุญแบบฟิน ๆ โดยรายได้ทั้งหมด ทั้งจากบัตรคอนเสิร์ต การประมูลสิ่งของ และเงินบริจาคทางออนไลน์ รวมมูลค่า 1,743,000 บาท มอบให้กับสภากาชาดไทย โดยไม่หักค่าใช้จ่าย เพื่อส่งต่อความห่วยใยให้ผู้ประสบภัยหลังน้ำลด

Written By
More from pp
จัดใหญ่! 29 มีนาฯ “อนุทิน” นำ สธ.โชว์ศักยภาพการรักษาผู้ป่วยโควิดฯ เผย เบื้องหลังภารกิจฟื้นชีวิต คุยกับ ผู้ว่าฯ ปู และทีมแพทย์
26 มีนาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่ากระทรวงสาธารณสุข โดยนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงฯ จะนำคณะผู้บริหารฯ เข้าร่วมอีเว้นท์ Smart Living...
Read More
0 replies on “คอนเสิร์ต “Kong Saharat & Friends” ตอน “น้ำนองไหลมา น้ำใจไหลไป””