“วราวุธ” นำทีม ส.ส.พรรคชาติไทยพัฒนา ไหว้อัฐิ ขอพรคุณพ่อบรรหาร ก่อนเดินทางไปรายงานตัว

28 มิถุนายน  2566 “ท็อป วราวุธ ศิลปอาชา” หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา นำทีม ส.ส. ของพรรค รวม 10 คน ไหว้อัฐิ นายบรรหาร ศิลปอาชา อดีตนายกรัฐมนตรี คนที่ 21 ณ ห้องทำงาน พรรคชาติไทยพัฒนา เพื่อบอกกล่าวและขอพร ก่อนเดินทางไปรายงานตัว “สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร” ณ อาคารรัฐสภา อย่างเป็นทางการ

พร้อมกล่าวว่า เรายังคงยึดมั่น “รับฟัง ทำจริง” ให้คุ้มค่ากับทุกคะแนนเสียงที่ประชาชนมอบความไว้วางใจ เลือกพวกเรามาเป็น “ผู้แทนราษฎร” หรือ “ผู้แทนประชาชน” เพราะพวกเราคือ “ผู้รับใช้ประชาชน” ครับ

Written By
More from pp
‘สาธิตกรุงเทพธนบุรี’ สั่งคุมมาตรการเข้ม สกัดอันตรายจาก ‘ฝุ่น PM2.5’- ‘ไวรัสโคโรน่า’
จากรายงานของกรมควบคุมมลพิษที่ตรวจพบค่าฝุ่นละอองขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน (PM2.5) ในอากาศ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีค่าเกินมาตรฐาน (ค่าเฉลี่ย 24 ชั่วโมงของฝุ่นละอองขนาดเล็กกว่า 10 ไมครอนไม่เกิน 120 ไมโครกรัมต่อลูกบาศก์เมตร) และการแพร่ระบาด “ไวรัสโคโรน่า” สายพันธุ์ใหม่
Read More
0 replies on ““วราวุธ” นำทีม ส.ส.พรรคชาติไทยพัฒนา ไหว้อัฐิ ขอพรคุณพ่อบรรหาร ก่อนเดินทางไปรายงานตัว”