“บีม-ปภังกร” แรงไม่หยุด “ทรูไอดีทีวี” คว้าตัวนั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่

จากกระแส  เคว้ง ซีรี่ส์ สัญชาติไทยเรื่องแรกของ ออริจินัล เน็ตฟลิกซ์ ที่ได้รับการกล่าวถึงจากแฟนๆ ซีรีส์ชาวไทยทั้งจากเนื้อเรื่อง การถ่ายทำ ร่วมถึงนักแสดงในเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักแสดงนำในเรื่อง  บีมปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ กับ คราม หนุ่มลูกชาวประมงที่พยายามค้นหาตัวเองว่าเป็นใครมาจากไหน  เรื่องราวลึกลับหลากหลายเหตุการณ์ที่ผ่านเข้ามา จากกระแสตอบรับที่ดีนี้เอง ทรูไอดี ทีวี กล่องรับสัญญาณแอนดรอยด์ทีวี จากทรูฯ จึงได้คว้าตัว บีม มานั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่ โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา ออกอากาศพร้อมกันทุกช่องทางในวันที่ 28  พฤศจิกายนนี้

หนุ่ม บีม ได้เปิดเผยว่า “เคว้ง” ออริจินัล เนตฟลิกซ์เรื่องแรกได้เปิดให้ผู้ชมรับชมกันแบบสตรีมมิ่งไปเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา กระแสตอบรับดีมากครับ ทั้งจากพี่ ๆ สื่อมวลชน นักวิจารณ์ รวมถึงเทรนด์จากทวิตเตอร์ที่ไปแตะอันดับหนึ่งในวันแรกที่เปิดให้ชม  ผมรู้สึกดีใจมาก ล่าสุดได้รับการติดต่อจาก ทรูไอดีทีวี กล่องรับสัญญาณแอนดรอยด์ทีวี รุ่นใหม่จากทรู ให้เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ เรื่องราวในภาพยนตร์โฆษณา ก็จะมีความเกี่ยวเนื่องกับเรื่องราวใน “เคว้ง” แต่จะเป็นอะไร คอยติดตามรับชมกัน  ในวันที่ 28  พฤศจิกายนนี้ ทางหน้าจอทรูวิชั่นส์ และสื่อออนไลน์ครับ”

โดยแฟน ๆ “เคว้ง” และผู้ชมเน็ตฟลิกซ์ จะสามารถรับชมคอนเทนต์จากเนตฟลิกซ์ พร้อมกับกีฬาดังอย่างทรูพรีเมียร์เมียร์ลีก และหนังดังระดับโลกแบบออนดีมานด์ได้แล้วในกล่องทรูไอดี ทีวี กล่องเดียวที่รวมสุดยอดความบันเทิงระดับโลกไว้ในกล่องเดียว ยิ่งตอนนี้ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน ที่มีค่าบริการตั้งแต่ 299 บาทขึ้นไป รับฟรีทันที! กล่องทรูไอดี ทีวี จ่ายค่าบริการรายเดือนเพียง 50 บาท พร้อมรับเงินคืน 50 บาท ผ่าน True Money Walletสมัครได้แล้ววันนี้ที่ทรูช้อปทั่วประเทศ

 

 

Written By
More from pp
เสริมศักยภาพให้ธุรกิจ ดำเนินต่อไปได้อย่างยั่งยืน กับโครงการสินเชื่อ Soft Loan ธปท. เพื่อการปรับตัว
ธุรกิจไทยต้องเผชิญความท้าทายจากการระบาดของโควิด-19 “ธนาคารออมสิน” เข้าใจและพร้อมยืนเคียงข้างผู้ประกอบการและภาคธุรกิจในการฝ่าวิกฤติในครั้งนี้
Read More
0 replies on ““บีม-ปภังกร” แรงไม่หยุด “ทรูไอดีทีวี” คว้าตัวนั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่”