“บีม-ปภังกร” แรงไม่หยุด “ทรูไอดีทีวี” คว้าตัวนั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่

จากกระแส  เคว้ง ซีรี่ส์ สัญชาติไทยเรื่องแรกของ ออริจินัล เน็ตฟลิกซ์ ที่ได้รับการกล่าวถึงจากแฟนๆ ซีรีส์ชาวไทยทั้งจากเนื้อเรื่อง การถ่ายทำ ร่วมถึงนักแสดงในเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักแสดงนำในเรื่อง  บีมปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ กับ คราม หนุ่มลูกชาวประมงที่พยายามค้นหาตัวเองว่าเป็นใครมาจากไหน  เรื่องราวลึกลับหลากหลายเหตุการณ์ที่ผ่านเข้ามา จากกระแสตอบรับที่ดีนี้เอง ทรูไอดี ทีวี กล่องรับสัญญาณแอนดรอยด์ทีวี จากทรูฯ จึงได้คว้าตัว บีม มานั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่ โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา ออกอากาศพร้อมกันทุกช่องทางในวันที่ 28  พฤศจิกายนนี้

หนุ่ม บีม ได้เปิดเผยว่า “เคว้ง” ออริจินัล เนตฟลิกซ์เรื่องแรกได้เปิดให้ผู้ชมรับชมกันแบบสตรีมมิ่งไปเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา กระแสตอบรับดีมากครับ ทั้งจากพี่ ๆ สื่อมวลชน นักวิจารณ์ รวมถึงเทรนด์จากทวิตเตอร์ที่ไปแตะอันดับหนึ่งในวันแรกที่เปิดให้ชม  ผมรู้สึกดีใจมาก ล่าสุดได้รับการติดต่อจาก ทรูไอดีทีวี กล่องรับสัญญาณแอนดรอยด์ทีวี รุ่นใหม่จากทรู ให้เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ เรื่องราวในภาพยนตร์โฆษณา ก็จะมีความเกี่ยวเนื่องกับเรื่องราวใน “เคว้ง” แต่จะเป็นอะไร คอยติดตามรับชมกัน  ในวันที่ 28  พฤศจิกายนนี้ ทางหน้าจอทรูวิชั่นส์ และสื่อออนไลน์ครับ”

โดยแฟน ๆ “เคว้ง” และผู้ชมเน็ตฟลิกซ์ จะสามารถรับชมคอนเทนต์จากเนตฟลิกซ์ พร้อมกับกีฬาดังอย่างทรูพรีเมียร์เมียร์ลีก และหนังดังระดับโลกแบบออนดีมานด์ได้แล้วในกล่องทรูไอดี ทีวี กล่องเดียวที่รวมสุดยอดความบันเทิงระดับโลกไว้ในกล่องเดียว ยิ่งตอนนี้ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน ที่มีค่าบริการตั้งแต่ 299 บาทขึ้นไป รับฟรีทันที! กล่องทรูไอดี ทีวี จ่ายค่าบริการรายเดือนเพียง 50 บาท พร้อมรับเงินคืน 50 บาท ผ่าน True Money Walletสมัครได้แล้ววันนี้ที่ทรูช้อปทั่วประเทศ

 

 

Written By
More from pp
เหมยขาบแรกของหน้าหนาวปี 64 โผล่ที่ยอดดอยอินทนนท์หนาวสุด 6 องศาฯ
21 พฤศจิกายน 2564 บนยอดดอยอินทนนท์ อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ เกิดปรากฏการณ์น้ำค้างแข็ง หรือเหมยขาบ เกิดขึ้นบริเวณยอดดอย ซึ่งจะพบเกล็ดสีขาว หรือเหมยขาบ เกาะตามยอดหญ้าให้ได้ชม...
Read More
0 replies on ““บีม-ปภังกร” แรงไม่หยุด “ทรูไอดีทีวี” คว้าตัวนั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่”