“สยามพารากอน ลักซ์ชัวรี่ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคส 2019” คัดสรรที่สุดแห่งโครงการที่พักอาศัยเหนือระดับ เติมเต็มทุกความต้องการอย่างสมบูรณ์แบบ

บ้านหรือที่พักอาศัยคือความปรารถนาขั้นพื้นฐานของทุกคน  และเพื่อเติมเต็มความปรารถนาในการมีที่พักอาศัยสุดหรูท่ามกลางสภาพแวดล้อมในอุดมคติ และบนทำเลที่มีศักยภาพ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดงาน “สยามพารากอน
ลักซ์ชัวรี่ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคส 2019” (Siam Paragon Luxury Property Showcase 2019) งานแสดงที่สุดแห่งโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 14 โดยได้รับความร่วมมือจากผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทยทั้งหมด 7 บริษัท 9 โครงการ พร้อมนำเสนอบ้านหรูคอนโดมิเนียม และที่พักตากอากาศระดับมาสเตอร์พีชมากกว่า 5,000 ยูนิต เพื่อให้ผู้ที่สนใจ ตลอดจนนักลงทุนได้เลือกเติมเต็มความต้องการอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมด้วยข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปีอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 24 พฤศจิกายน 2562 ณ แฟชั่น ฮอลล์ และแฟชั่น แกลเลอรี่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน  

โดยในพิธีเปิดงานได้รับเกียรติจาก จิราพร ศรีสอ้าน ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน เดือนพร เครือพันธุ์ทอง เกียรติศักดิ์ วิศิษฎ์บันฑิตกุล วิลลี่ โก๊ะ  ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล อุบลเดชประชารักษ์ ปราการ ไรวา นภนิศ อิศรางกูร ณ อยุธยา กุลธิดา หลิมรักษาสิน  ณัชชาพัชร์ กนกนทีสวัสดิ์ เกนรัก มุกดาสนิท พจนีนาถ แสนปากดี อนิรุทธิ์ กาญจนะคูหะ และ อังคณา แซ่ลู่  พร้อมด้วยนักแสดงชื่อดัง ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ และ มาริโอ้ เมาเร่อ มาร่วมงานด้วย

จิราพร ศรีสอ้าน  ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน กล่าวว่า งาน “สยามพารากอน ลักซ์ชัวรี่ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคส 2019จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 14 เพื่อจุดประกายไอเดียและเปิดมุมมองใหม่สำหรับผู้สนใจและนักลงทุนทั้ง
ชาวไทย และชาวต่างชาติ ที่กำลังมองหาที่สุดแห่งโครงการที่พักระดับมาสเตอร์พีช บนทำเลที่ดีที่สุด ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด โดยในปีนี้มีการนำเสนอ 9 โครงการแบรนด์ชั้นนำ ทั้งที่พักอาศัย และคอนโดมิเนียม จำนวนกว่า 5,000 ยูนิต ซึ่งแต่ละที่แห่งล้วนมีความโดดเด่นน่าสนใจมีศักยภาพสูง ประกอบกับในปีนี้แต่ละโครงการได้เพิ่มความเข้มข้นในการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น การคำนึงศักยภาพของทำเลที่ตั้ง คุณภาพของวัสดุก่อสร้าง การตกแต่งดีไซน์  สิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัย จึงเป็นโอกาสดีที่สุดสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักอาศัยย่านศูนย์กลางธุรกิจในกรุงเทพฯ ตลอดจนที่พักตากอากาศสุดหรู และสำหรับนักลงทุนที่ต้องการเลือกสินทรัพย์เพื่อหวังผลกำไรในระยะยาว พร้อมกันนี้ยังมีข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปลายปีอีกมากมาย จึงมั่นใจว่าจะสามารถตอบสนองทุกความต้องการของผู้ตัดสินใจจองซื้อที่พักอาศัยภายในงานนี้อย่างแน่นอน

ซึ่งข้อมูลจากธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ระบุว่า กลุ่มนักธุรกิจชาวไทย และชาวต่างชาติ โดยเฉพะชาวจีนมีบทบาทในตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทยมากขึ้น  โดยทำเลที่เป็นที่นิยม คือ ย่านศูนย์กลางธุรกิจในกรุงเทพฯ และพื้นที่แถบชายทะเลภูเก็ตและกระบี่ ตั้งอยู่ตามไหล่เขา สามารถเห็นวิวทะเลได้180-360 องศา หรือชายหาดส่วนตัว ซึ่งสอดคล้องกับแผนกวิจัยซีบีอาร์อี (CBRE) ในปี 2562 พบว่าในตลาดที่พักลักซ์ชัวรี่ส่วนใหญ่เป็นคนไทยกว่า 70 % ที่ต้องการมองหาบ้านพักตากอากาศโดยซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง หรือเพื่อการลงทุนในระยะยาวที่การันตีผลตอบแทนการปล่อยเช่าถึงร้อยละ 8-15 ต่อปี มากกว่าการซื้อเพื่อเก็งกำไรในระยะสั้น

โดยอสังหาริมทรัพย์ที่นำมาจัดแสดงภายในงานครั้งนี้ที่นำมาจัดแสดงมีราคาขายเริ่มต้นที่ 2.69 ล้านบาท และสูงสุดที่  191 ล้านบาท ล้วนเป็นโครงการเหนือระดับบนพื้นที่สุดยอดทำเล ที่พักอาศัยกลางใจเมืองบนทำเลที่ดีที่สุดภายใต้แบรนด์ชั้นนำ อาทิ Baan Klang Muang Classe (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่), Laviq (ลาวีค), The Estelle Phrom Phong (ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์) และบ้านพักตากอากาศระดับแนวหน้า Carapace HuaHin Khaotao (คาราเพซ หัวหิน เขาเต่า), The Residences at Club Med (เดอะ เรสซิเด้นเซส แอท คลับเมด), MGallery Residences, MontAzure Lakeside (เอ็มแกลเลอรี เรสซิเดนซ์ มอนท์เอซัวร์ เลคไซด์), The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay (เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท เชอราตัน ภูเก็ต แกรนด์ เบย์), Skypark Phuket (สกายพาร์ค ภูเก็ต)  และ Twinpalms Residences MontAzure (ทวินปาล์มส์ เรสสิเดนซ์ มอนท์เอซัวร์)

ด้าน ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล อุบลเดชประชารักษ์ กล่าวถึงสไตล์ความชอบการตกแต่งบ้านของตัวเองว่า “เป็นคนชอบแต่งบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ไม่โมเดิร์นมากเกินไป และชอบบ้านที่ค่อนข้างมีแสงสว่าง ไม่มืดทึบ เพราะฉะนั้นจะต้องเป็นบ้านที่มีหน้าต่างเยอะ ๆ แสงแดดจะได้ส่องถึงช่วยเพิ่มความสว่างให้บ้าน โทนสีและเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านเน้นโทนที่ทำให้บ้านดูอบอุ่น เลยจะชอบอะไรที่เป็นสีขาว สีไม้ หรือโทนน้ำตาล ซึ่งจะช่วยทำให้บ้านมีความโฮมมี่สบายตาได้มากขึ้น”

นอกจากนี้ ปราการ ไรวา กล่าวถึงสไตล์ความชอบการตกแต่งบ้านของตัวเองว่า “ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค โดยเน้นให้โครงสร้างเป็นโมเดิร์น เพดานสูงโปร่ง มีพื้นที่โล่งเยอะ ๆ เน้นความเรียบแบบมินิมอล และผสมผสานตัวองค์ประกอบให้มีความเป็นคลาสสิค อย่างเช่น เฟอร์นิเจอร์หนัง ของแต่งบ้านแบบแอนทีค โทนสีต้องมีความสะอาดตา อย่างสีขาว สีครีม หรือสีออฟไวท์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้ความรู้สึกสบาย ๆ แต่สามารถใช้สีสันของเฟอร์นิเจอร์สีเข้มเข้ามาเพิ่มรายละเอียดให้บ้าน”

พร้อมกันนี้ภายในงานผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำได้พร้อมใจกันมอบที่สุดแห่งข้อเสนอถึง 3 ต่อ  ไม่ว่าจะเป็น ต่อที่ 1 ส่วนลดและข้อเสนอแห่งปีจากโครงการที่พักระดับมาสเตอร์พีชบนทำเลที่ดีที่สุด, ต่อที่ 2 ของรางวัลสุดพิเศษสำหรับผู้ที่มียอดจ่ายสูงสุด อาทิ เก้าอี้ นวดจาก Osim มูลค่า 279,900 บาท, เครื่องชงกาแฟ Nespresso มูลค่า 14,300 บาท เป็นต้น 
ต่อที่
3 สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำอีกมากมาย เมื่อชำระค่าจองผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเครดิตกสิกรไทย แบ่งจ่าย Kbank Smart Pay 0% ระยะเวลา 6 เดือนขึ้นไป รับเครดิตเงินคืนตลอดรายการสูงสุด 12,000 บาท  และบัตรเครดิตธนชาต หรือบัตรเครดิตนครหลวงไทย รับบัตรเติมน้ำมัน ปตท. มูลค่าสูงสุด  10,000 บาท หรือแบ่งจ่าย 0%นาน 6 เดือน และเอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิกแพลตตินั่ม เอ็ม การ์ด รับ M Point 4,000 คะแนนเมื่อจองภายในงานทุก 10,000 บาท

พบกับโอกาสการเป็นเจ้าของและการลงทุนที่คุ้มค่ากับที่พักระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ในงาน “สยามพารากอน ลักซ์ชัวรี่ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคส 2019” ตั้งแต่วันนี้ – 24 พฤศจิกายน 2562 บริเวณแฟชั่น ฮอลล์ และแฟชั่น แกลเลอรี่ ชั้น 1 สยามพารากอน สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0-2610-8000

Written By
More from pp
ทีมกู้ภัย กลุ่ม ปตท. เร่งเดินทางช่วยเหลือเหตุแผ่นดินไหวตุรกี-ซีเรีย
ทีมกู้ภัย กลุ่ม ปตท. เร่งเดินทางช่วยเหลือเหตุแผ่นดินไหวตุรกี-ซีเรีย นับเป็นวันที่ 6 ท่ามกลางสภาพอากาศหนาว และพื้นที่ภัยพิบัติที่มีความเสียหายอย่างรุนแรง ยากต่อการปฏิบัติภารกิจกู้ภัย
Read More
0 replies on ““สยามพารากอน ลักซ์ชัวรี่ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคส 2019” คัดสรรที่สุดแห่งโครงการที่พักอาศัยเหนือระดับ เติมเต็มทุกความต้องการอย่างสมบูรณ์แบบ”