สตาร์บัคส์ เปิดร้านสาขาแห่งใหม่ใหญ่สุดในไทย ที่ไอคอนสยาม

สตาร์บัคส์ ประเทศไทย นำโดย คุณเนตรนภา ศรีสมัย กรรมการผู้จัดการ คุณสุมนพินทุ์ โชติกะพุกกณะ  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อสาร และคุณธนาศักดิ์  กุลรัตนรักษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ สตาร์บัคส์ ประเทศไทย   เปิดร้านสาขาแห่งใหม่ใหญ่สุดในไทย ที่ไอคอนสยาม 

สตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ เจ้าพระยา ริเวอร์ฟร้อนท์ ที่ไอคอนสยาม ชั้น 7 เป็นร้านสาขาที่ 417 ในไทย ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการดื่มกาแฟและความมุ่งมั่นขยายธุรกิจในเอเชีย แปซิฟิก  โดยมีคุณชฎาทิพ จูตระกูล กรรมการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด ให้เกียรติมาร่วมงาน

สตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ เจ้าพระยา ริเวอร์ฟร้อนท์ ที่ไอคอนสยาม ชั้น 7 เป็นร้านรีเสิร์ฟและสาขาที่ใหญ่ที่สุดในไทย และเป็นครั้งแรกของสตาร์บัคส์ ที่มีการเสิร์ฟกาแฟม่วนใจ๋ เบลนด์ ที่รังสรรค์ร่วมกับชุมชนชาวไร่กาแฟทางภาคเหนือ พร้อมนำเสนอบาร์ทีวาน่า (Teavana™ Bar) บาร์เครื่องดื่มชาแห่งแรกในประเทศไทย รวมถึงบาร์รีเสิร์ฟลูกค้าสามารถรื่นรมย์กับกาแฟที่หายากจากหลากหลายมุมโลก และโซนขนมแบบอบใหม่ในร้าน ให้ทุกคนได้ชิมเมนูขนมอบสดใหม่ในร้านทุกวัน และสัมผัส อย่างเต็มรูปแบบ  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.starbucks.co.th

 

Written By
More from pp
“ทิพานัน” ชี้ภาคเอกชนเชื่อมั่นนโยบายของ “พล.อ.ประยุทธ์” ที่วางไว้ แม้ “พล.อ.ประวิตร” รักษาการแทน ยังขับเคลื่อนนโยบายรัฐบาลไม่สะดุด แจงไม่ใช่เรื่องสืบทอดอำนาจ แต่เป็นกระบวนการตามระเบียบบริหารราชการแผ่นดิน
“ทิพานัน” ชี้ภาคเอกชนเชื่อมั่นนโยบายของ “พล.อ.ประยุทธ์” ที่วางไว้ แม้ “พล.อ.ประวิตร” รักษาการแทน ยังขับเคลื่อนนโยบายรัฐบาลไม่สะดุด แจงไม่ใช่เรื่องสืบทอดอำนาจ แต่เป็นกระบวนการตามระเบียบบริหารราชการแผ่นดิน วอนฝ่ายนิติบัญญัติสื่อสารสร้างสรรค์
Read More
0 replies on “สตาร์บัคส์ เปิดร้านสาขาแห่งใหม่ใหญ่สุดในไทย ที่ไอคอนสยาม”