เซ็นทรัลพัฒนา จัดโปรช่วยชาติครั้งใหญ่แห่งปี แคมเปญ “ไทยเฮ เปย์คุ้ม” ช้อปคุ้ม-กินคุ้ม ทั่วไทย สะอาดปลอดภัย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญช่วยชาติ เอาใจสายช้อป สายกิน ให้ได้ฟินกับแฟชั่น กว่า 140 แบรนด์ดัง เพียงช้อปครบ 2,500 บาท รับฟรีบัตรกำนัลส่วนลด 500 บาท (สำหรับใช้จ่ายฟรีได้ในครั้งต่อไป)

กินฟรีกับร้านอาหารชื่อดังมากมายกว่า 160 ร้าน เพียงอิ่มครบ 800 บาท รับฟรีบัตรกำนัลส่วนลด 100 บาท (สำหรับใช้กินฟรีได้ในครั้งต่อไป) แคมเปญจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 21 มีนาคม 2564 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ ทั้ง 32 สาขา ช้อปปิ้ง กินข้าวภายในศูนย์การค้าได้อย่างสะอาดมั่นใจ ภายใต้มาตรการเชิงรุก เซ็นทรัลสะอาดมั่นใจ ขั้นสูงสุด

เงื่อนไข :

  • โปรดตรวจสอบข้อมูล เงื่อนไขเพิ่มเติม และรับสิทธิ์ ณ จุดแลกของสมนาคุณของศูนย์การค้าฯ
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัท / ธนาคาร/ ร้านค้ากำหนด
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ตามที่บริษัท/ ธนาคารเจ้าของบัตรเห็นสมควร และเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ร้านแฟชั่น จำกัดสิทธิ์การรับ Cash Voucher 1 สิทธิ์/ ท่าน / ใบเสร็จ (สูงสุด 3 สิทธิ์/ ท่าน/ วัน) ตั้งแต่วันที่ 25 ก.พ. 64 – 21 มี.ค. 64 
  • จำกัด 12,176 สิทธิ์ตลอดแคมเปญ จำกัดระยะเวลาในการใช้ Cash Voucher สูงสุด 3 ใบ/ แบรนด์/ วัน/ ท่าน
  • ตั้งแต่วันที่ 25 ก.พ. 64 – 31 มี.ค. 64 ร้านอาหาร จำกัดสิทธิ์การรับ Cash Voucher 1 สิทธิ์/ ท่าน / ใบเสร็จ ตั้งแต่วันที่ 25 ก.พ. 64 – 21 มี.ค. 64
  • จำกัด 57,900 สิทธิ์ตลอดแคมเปญจำกัดระยะเวลาในการใช้ Cash Voucher ตั้งแต่วันที่ 25 ก.พ. 64 – 31 มี.ค. 64
Written By
More from pp
​“นฤมล” หารือทูตจีน ขยายความร่วมมือกันผลักดันเศรษฐกิจของไทยและจีนให้เติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน
ศาสตราจารย์ นฤมล ภิณโญสินวัฒน์ ผู้แทนการค้าเปิดเผยภายหลังต้อนรับและหารือกับนายหาน จื้อเฉียง เอกอัครราชทูตจีน ประจำประเทศไทย ในประเด็นความร่วมมือระหว่างไทยจีนซึ่งจีนถือว่าเป็นคู่ค้าประเทศสำคัญของไทย ซึ่งบริษัทจีนลงทุนในประเทศไทยเป็นอันดับ 1 และสินค้าไทยส่งออกไปยังประเทศจีนเป็นอันดับ 2
Read More
0 replies on “เซ็นทรัลพัฒนา จัดโปรช่วยชาติครั้งใหญ่แห่งปี แคมเปญ “ไทยเฮ เปย์คุ้ม” ช้อปคุ้ม-กินคุ้ม ทั่วไทย สะอาดปลอดภัย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ”