ชนสนั่นโค้ง!!รถกระบะบรรทุกลังปลา เสียหลักควงสว่าน ชนปะทะรถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้าง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2562 ผู้สื่อข่าวจังหวัดพังงารายงานว่า ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนกันที่บริเวณโค้งต้นโด บ้านบางด้ง หมู่ที่ 5 ตำบลบางนายสี อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา
จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพบที่เกิดเหตุ มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมฆา รพ.ตะกั่วป่า รพ.คุระบุรีชัยพัฒน์ ตำรวจ สภ.ตะกั่วป่า เจ้าหน้าที่ อส. ฝ่ายปกครองอำเภอตะกั่วป่า ตร.สภ.ตะกั่วป่า กำลังให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ส่งโรงพยาบาลตะกั่วป่าแล้ว

 

และที่เกิดเหตุ พบ ร.ต.อ.จำนงค์ พระภายไชย พนักงานสอบสวน สภ.ตะกั่วป่า กำลังตรวจสอบมีรถยนต์กระบะ ตอนครึ่ง สีบรอนเงิน ยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียนบธ 4746 ระนอง อยู่ในสภาพ ประตูด้านซ้ายยุบ จอดขวางถนน 1 ช่องจราจร ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Suzuki สีดำ หมายเลขทะเบียน กนน 404 พังงา ได้รับความเสียหายอย่างหนัก และเป็นรถพ่วงข้างถูกเฉี่ยวชน บริเวณด้านหน้า พังยับ ที่พักเท้าพบกองเลือดสาดกระเซ็นไปทั่ว

ขณะเดียวกันพบว่าพ่วงข้างของจักรยานยนต์พร้อมกับหลังคาได้หลุดกระเด็นตกไปอยู่ที่ข้างทาง  จากการตรวจสอบผู้ขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง มาด้วยกัน 2 คน เป็นสามีภรรยากัน ได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ทราบชื่อคนขับ นายศุภชัย อายุ 27 ปีเศษ และนางดวงฤทัย อายุ 30 ปีเศษ โดยนายศุภชัยได้รับบาดเจ็บสาหัส ขาหัก ที่หน้าบริเวณปากมีบาดแผลฉีกขาด ส่วนนางดวงฤทัยได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหน้าอก เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวผู้บาดเจ็บทั้ง 2 รายส่งโรงพยาบาลตะกั่วป่าเพื่อให้การรักษาเป็นการด่วน

ส่วนคนขับรถยนต์กระบะ บรรทุกปลา ทราบชื่อนายวิษณุวัส ไม่ทราบนามสกุล ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด และอยู่ในที่เกิดเหตุโดยให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลตะกั่วป่าด้วย

นายวิษณุวัสได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองขับรถกระบะบรรทุกปลา ไปส่งที่จังหวัดระนอง หลังจากนั้นได้ขับรถคันดังกล่าวกลับบ้านทับละมุตำบลลำแก่น อำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา เมื่อมาถึงบริเวณโค้งบางด้ง เป็นช่วงขณะที่ฝนตก อยู่ๆ รถที่ขับมาได้เสียหลัก และ หมุนควงสว่าน ไปเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างที่จับมาจากอำเภอตะกั่วป่า จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ต่อมาพนักงานสอบสวน สภ.ตะกั่วป่า จึงได้นำตัวคนขับรถกระบะเพื่อไปสอบสวน รายละเอียดที่โรงพัก พร้อมดำเนินตามกฎหมายต่อไป

นายพงษ์ศักดิ์ ประทีป

ผู้สื่อข่าวจังหวัดพังงา

Written By
More from pp
“คนไทยไม่เคยทิ้งกัน” ซีพี ออลล์ พร้อมฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน เร่งส่งมอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ ให้รพ.สนาม-วัด-กลุ่มเปราะบาง ป้องกันโควิด-19 ต่อเนื่อง
“เป็นที่รับทราบกันดีว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019  หรือ โควิด-19 ระลอกใหม่ที่กำลังเกิดขึ้นในปัจจุบันนี้ ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตและสุขภาพของคนไทย การติดเชื้อเกิดขึ้นได้กับทุกคนและในทุกสถานการณ์ 
Read More
0 replies on “ชนสนั่นโค้ง!!รถกระบะบรรทุกลังปลา เสียหลักควงสว่าน ชนปะทะรถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้าง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย”