คาเธ่ย์ แปซิฟิคจัดโครงการเพื่อชุมชน ร่วมกับ มูลนิธิที่อยู่อาศัยเพื่อมนุษยชาติ

คาเธ่ย์ แปซิฟิคจัดโครงการเพื่อชุมชนร่วมกับ มูลนิธิที่อยู่อาศัยเพื่อมนุษยชาติ
โครงการส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสังคมของคาเธ่ย์ แปซิฟิคประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 
กรุงเทพฯ ประเทศไทย – พนักงานของสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิคได้ให้ความช่วยเหลือแก่ครอบครัวต่าง ๆ ทั่วโลกมาเป็นเวลาหลายปีผ่านการทำงานอย่างใกล้ชิดกับมูลนิธิที่อยู่อาศัยเพื่อมนุษยชาติ  (Habitat for Humanity) ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรระดับโลกที่คอยส่งมอบความช่วยเหลือให้แก่ครอบครัวต่าง ๆ หลายล้านครอบครัวผ่านการสร้างหรือปรับปรุงสถานที่ที่พวกเขาสามารถเรียกได้ว่าบ้าน ในช่วงเวลาสองสามเดือนที่ผ่านมานั้น พนักงานสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิคแสดงความมุ่งมั่นและให้ความทุ่มเทไปกับชุมชนมากมาย ทั้งในประเทศไทยและชุมชนที่อยู่ตามที่ต่าง ๆ ทั่วโลก

 โครงการนี้จัดขึ้นผ่านการร่วมมือกับมูลนิธิที่อยู่อาศัยเพื่อมนุษยชาติประจำประเทศสิงคโปร์เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม ถึง 4 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยพนักงานของสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิคภายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ร่วมกันให้ความช่วยเหลือด้วยความสมัครใจแก่ชุมชนในเมืองเสียมราฐ ประเทศกัมพูชา

 สมาชิกทุกคนของทีมอาสาสมัครจากคาเธ่ย์ แปซิฟิคทำงานกันอย่างขยันขันแข็งเป็นเวลา 3 วันเพื่อสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งให้แก่ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือและสนับสนุน

 การตอบแทนสังคมนั้นถือเป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมองค์กรของคาเธ่ย์ แปซิฟิค ซึ่งโครงการเพื่อสังคมของคาเธ่ย์ แปซิฟิคประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้ถือเป็นช่องทางพิเศษที่ทำให้พนักงานทั้งหลายสามารถตอบแทนชุมชนได้ผ่านการสร้างที่อยู่อาศัยที่มีความปลอดภัย ราคาย่อมเยา และมีความเหมาะสมกับผู้ที่ต้องการ ด้วยการร่วมมือกับมูลนิธิที่อยู่อาศัยเพื่อมนุษยชาติ  

คาเธ่ย์ แปซิฟิคเป็นหนึ่งในสายการบินชั้นนำแห่งภูมิภาคเอเชีย โดยสายการบินมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในบริษัทด้านการให้บริการระดับแนวหน้าของโลก สายการบินที่ได้รับรางวัลมามากมายอย่างคาเธ่ย์ แปซิฟิคยึดมั่นในความรับผิดชอบด้านการบริการด้วยการแสดงออกผ่านความเอาใจใส่ การไม่หยุดที่จะพัฒนา และทัศนคติที่เชื่อว่าสามารถทำทุกอย่างได้ คาเธ่ย์ แปซิฟิคไม่เพียงให้ความสำคัญแค่กับลูกค้าของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังตระหนักถึงผลลัพธ์ต่าง ๆ ที่จะเกิดกับชนรุ่นหลังอีกด้วย ความมุ่งมั่นและความทุ่มเทนี้ถือเป็นการเสริมสร้างรากฐานในการทำเพื่อผู้อื่นที่สำคัญโดยมีเป้าหมายเพื่อผสานความรับผิดชอบต่อสังคมและการพัฒนาที่ยั่งยืนเข้าไว้ด้วยกัน

 

0 replies on “คาเธ่ย์ แปซิฟิคจัดโครงการเพื่อชุมชน ร่วมกับ มูลนิธิที่อยู่อาศัยเพื่อมนุษยชาติ”