กรุงไทยพานิชประกันภัย คว้ารางวัล “บริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น” ประจำปี 2562

ดร.พงษ์ภาณุ ดำรงศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัล “บริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น อันดับ 2 ประจำปี 2562” ในพิธีมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร (Prime Minister’s Insurance Awards) โดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)

โดยมี นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ  เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (เลขาธิการ คปภ.) และ นางสุชาวดี แสงอนงค์   รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้

รางวัลนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการบริหารงานอย่างมืออาชีพ ทั้งยังมีสถานะทางการเงินที่มั่นคง ที่พร้อมด้วยงานบริการที่ดีเยี่ยม และการดำเนินการบนพื้นฐานของธรรมาภิบาลที่เป็นเลิศ จนเป็นที่ยอมรับของประชาชนเป็นอย่างดี


Written By
More from pp
‘เน่าใน’ ม็อบสามนิ้ว – ผักกาดหอม
ผักกาดหอม มันก็แปลก…..             นักกฎหมายบางคนจะเป็นจะตายหากไม่ได้แก้ไขรัฐธรรมนูญ อ้างว่าไม่อยากอยู่ภายใต้การปกครองของเผด็จการ
Read More
0 replies on “กรุงไทยพานิชประกันภัย คว้ารางวัล “บริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น” ประจำปี 2562”