คนรักสุนัขเตรียมเฮ กับงาน “The Mall Dog Town 2019” อาณาจักรเพื่อนรักสี่ขาที่คนรักหมา ห้ามพลาด!!

เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ เอาใจคนรักสุนัข และต้อนรับคุณหนูๆ ช่วงปิดเทอม ในงาน The Mall Dog Town 2019” อาณาจักรเพื่อนรักสี่ขาที่คนรักหมาห้ามพลาด ยกขบวนน้องหมาหลากหลายสายพันธุ์มาประชันความน่ารัก และแสนรู้ พร้อมโชว์ความสามารถพิเศษสุดว้าวให้คุณตะลึงตลอดทั้งงาน พร้อมพบกิจกรรมต่างๆอีกมากมาย ระหว่างวันที่ 23-27 ตุลาคม 2562 ที่ แกรนด์ ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางแค

อาณาจักรเพื่อนรักสี่ขาที่คนรักหมาห้ามพลาด The Mall Dog Town 2019” เนรมิตพื้นที่ให้กลายเป็น Dog Town แหล่งพบปะสำหรับคนรักสุนัขโดยเฉพาะ เพลิดเพลินไปกับน้องหมาหลากหลายสายพันธุ์ พบเหล่าเพ็ทไอดอลน้องหมาที่กำลังดังบนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น น้องคอลล่า สุนัขธิเบตั้น สายพันธุ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกน้องมะขวิด มะเหมี่ยว และน้องวีโก้  สุนัขแสนรู้ พันธุ์โกลเด้น รีทรีฟเวอร์น้องดัมโบ้ น้องแบร์รี่ จากเพจชื่อดัง ที่มากับผองเพื่อน ชวนกันมาป่วนงาน และร่วมทำกิจกรรมมิตติ้งพันธุ์เฟร้นบลูด็อก และสี่สหายสายเหน่อ ที่มาพร้อมความฮา โชว์ความฉลาดแสนซน เท่านั้นยังไม่พอ!! เตรียมพบเหล่าซุปตาร์คนดังควงคู่มากับสัตว์เลี้ยงคู่ใจ อาทิ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ มาพร้อมหวานใจ คุณบูบู้ พาน้องวัวมาร่วมอวดโฉม และกันต์ กันตถาวร  ที่จะมาร่วมพูดคุยถึงความแสบซนของน้องโนบิตะ นอกจากนี้ภายในงาน ร่วมฟังสาระความรู้จาก วิทยากรที่จะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมของสุนัขที่ผู้เลี้ยงควรรู้ สนุกกับกิจกรรม อาทิ มิตติ้งชิบะจากแก๊งค์เพจ Shiba Gang Thailand, แฟชั่นโชว์จากน้องหมาหาบ้าน ที่ขนทัพจัดเต็มทั้งคอสตูมหลากหลายแบรนด์โชว์ความน่ารัก   บนแคทวอร์ค, สร้างความประทับใจด้วยกิจกรรมวาดภาพน้องหมาเหมือนจริงด้วยสีน้ำ และร่วมสนุกกับเกมส์ต่างๆ อีกมากมาย

สำหรับงาน “The Mall Dog Town 2019” จัดให้มีพิธีเปิดงานในวันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป  พบซุปตาร์สองพี่น้อง บอย ปกรณ์ – วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ ที่ควงคู่สัตว์เลี้ยงแสนรัก น้องหมอนทองและ น้องกะทิ ที่จะมามีทแอนด์กรี๊ดกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด พร้อมการระดมทุนช่วยสัตว์จร เพื่อสนับสนุนมูลนิธิต่างๆอาทิ เดอะวอยซ์ ฟาวน์เดชั่นมูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ และมูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย ปิดท้ายแฟชั่นโชว์จากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง ที่ขนทัพสุนัขตัวโปรดมาร่วมเดินสร้างสีสันภายในงาน

นอกจากนี้ภายในงานยังมีโซนพิเศษสำหรับน้องหมา อาทิ โซน Dog Grooming and Salon บริการอาบน้ำตัดขน แปลงโฉมน้องๆโซน Dog Hotel โรงแรมรับฝากสุนัข รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆที่ได้มาตรฐาน, โซน Dog Clinic ฟรีบริการตรวจสุขภาพน้องหมาโซน Dog Café คาเฟ่สุดชิค พบเครื่องดื่มและอาหารหลากหลายเมนูเพลิดเพลินกับโซน Dog Accessories บูธสินค้าต่างๆ ให้เลือกช้อปปิ้งกันอย่างจุใจ, พิเศษ!!! สมาชิก M Card เพียงช้อปครบ 500บาท ร่วมกิจกรรม Workshop DIY ของสำหรับน้องหมา ฟรี! (จำกัด 30 สิทธิ์ / วัน)  

ต้อนรับปิดเทอม และร่วมสัมผัสความน่ารักแสนรู้จากบรรดาเหล่าน้องหมา ได้ที่งาน “The Mall Dog Town 2019” อาณาจักรเพื่อนรักสี่ขาที่คนรักหมาห้ามพลาด งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-27 ตุลาคม 2562 ที่ แกรนด์ ฮอลล์ ชั้นจี เดอะมอลล์ บางแค  

Written By
More from pp
“อนุทิน” เตรียมบิน “จันทบุรี” รับ “หัวใจ” ช่วยผู้ป่วยฉุกเฉิน
“อนุทิน” เตรียมบิน “จันทบุรี” รับ “หัวใจ” ช่วยผู้ป่วยฉุกเฉิน
Read More
0 replies on “คนรักสุนัขเตรียมเฮ กับงาน “The Mall Dog Town 2019” อาณาจักรเพื่อนรักสี่ขาที่คนรักหมา ห้ามพลาด!!”