นายกรัฐมนตรีประชุม ครม.สัญจร จ.ระยอง เตรียมพิจารณาข้อเสนอโครงการพัฒนากลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ครั้งที่ 2/2563 หรือ​ ครม.สัญจร​

พร้อมทั้งเป็นประธานการประชุมการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก 1 (ฉะเชิงเทรา ชลบุรี และระยอง)

โดยมีนายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) พร้อมคณะผู้บริหารกระทรวงฯ และผู้แทนกระทรวงด้านเศรษฐกิจที่เกี่ยวข้องร่วมประชุม ณ ห้องประชุมสุนทรภู่ ชั้น ๒ โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น อ.เมือง จ.ระยอง เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2563

โดยช่วงก่อนประชุม นายกรัฐมนตรีถ่ายภาพร่วมกับคณะรัฐมนตรี ผู้ว่าราชการกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก ๑  ณ โรงแรมสตาร์ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยดี

 

 


Written By
More from pp
SF Cinema ขยายเวลาการปิดให้บริการ
SF Cinema ขอแจ้งขยายระยะเวลาการปิดให้บริการชั่วคราวโรงภาพยนตร์ 64 สาขาทั่วประเทศ จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 ตามที่ทางรัฐบาลได้ประกาศพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน
Read More
0 replies on “นายกรัฐมนตรีประชุม ครม.สัญจร จ.ระยอง เตรียมพิจารณาข้อเสนอโครงการพัฒนากลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก”