น็อต-วิศรุต รับมอบลัมโบร์กินี ฮูราแคน อีโว กับ Lamborghini La Prima ที่สุดแห่งความเอ็กซ์คลูซีฟ

รถซูเปอร์คาร์ในฝันสุดหรูที่มาพร้อมอภิสิทธิ์อันเหนือระดับ สำหรับคนรักความเร็วอย่างหนุ่มหล่อครบสูตร น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่เพิ่งรับมอบรถ Lamborghini Huracán EVO (ลัมโบร์กินี ฮูราแคน อีโว) เป็นคันแรกของไทย ที่โรงงานลัมโบร์กินี ประเทศอิตาลี แบบเอ็กซ์คลูซีฟ

มอบประสบการณ์ความเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่ท่านเจ้าของรถลัมโบร์กินีอย่างต่อเนื่องล่าสุด Automobili Lamborghini จัดโปรแกรม Lamborghini La Prima การรับมอบซูเปอร์สปอร์ตคารลัมโบร์กินีอย่างเต็มภาคภูมิที่โรงงานลัมโบร์กินี ประเทศอิตาลี โดยนายอภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย พาลูกค้าคนสำคัญอย่าง น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ เดินทางไปรับรถ Lamborghini Huracán EVO (ลัมโบร์กินี ฮูราแคน อีโว) เป็นคันแรกของประเทศไทย พร้อมเยี่ยมชมไลน์การผลิตรถซูเปอร์คาร์ค่ายกระทิงดุอย่างลัมโบร์กินีแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ทาง Automobili Lamborghini และเรนาสโซ มอเตอร์ พร้อมสนับสนุนและมอบประสบการณ์ความประทับใจ ความภาคภูมิใจให้ท่านเจ้าของรถลัมโบร์กินี ที่เป็นสมาชิก Lamborghini Club Thailand ทุกท่าน โดย Lamborghini La Prima เป็นหนึ่งในโปรแกรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ให้ท่านเจ้าของรถบินไปรับรถลัมโบร์กินีถึงโรงงานที่ประเทศอิตาลี นอกจากนี้ เราจะมีการจัดกิจกรรมที่สร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ลัมโบร์กินีตลอดทั้งปี เพื่อให้ลัมโบร์กินีเป็นแบรนด์ซูเปอร์คาร์ระดับโลกอย่างสมศักดิ์ศรีอีกครั้งในประเทศไทย

สำหรับ Lamborghini Huracán EVO (ลัมโบร์กินี ฮูราแคน อีโว) ซูเปอร์สปอร์ตคาร์รุ่นใหม่มาพร้อมกับดีไซน์สปอร์ตหรู ถือเป็นไอคอนใหม่ล่าสุดของแบรนด์กระทิงดุ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะที่สามารถเลือกสีที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ทั้งการออกแบบสีรถภายในและภายนอก มาพร้อมการตกแต่งภายในที่มีความหรูหราด้วย Carbon Forged Composites ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ลัมโบร์กินี มีการออกแบบหลักอากาศพลศาสตร์ที่เหนือกว่า มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ของ Lamborghini Dinamica Veicolo Integrata (LDVI)  ระบบสมองกลประมวลผลความต้องการของผู้ขับขี่ เพื่อควบคุมระบบต่างๆ ของตัวรถ ง่ายต่อการขับขี่ในทุกสถานการณ์ เหนือชั้นด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์ V10 ใหม่ มาพร้อมพละกำลัง 640 แรงม้า และแรงบิด 600 มีอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในเวลาเพียง 2.9 วินาทีและจาก 0-200 กม./ชม. ภายใน 9 วินาที พร้อมทำความเร็วสูงสุดได้มากกว่า 325 กิโลเมตรต่อชั่วโมง นิวตันเมตร นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยีเพื่อความบันเทิงอย่างครบครัน ด้วยฟังก์ชั่นใหม่ของระบบ Infotainment มาพร้อมจอทัชสกรีนขนาด 8.4  นิ้ว ที่บริเวณคอนโซลกลาง สามารถควบคุมการสั่งการได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว รวมไปถึงการปรับเบาะนั่งรถยนต์ ปรับแอร์ หรือควบคุมระบบ LDVI system แบบเรียลไทม์ โดยสามารถรองรับการเชื่อมต่อกับ Apple CarPlay รวมไปถึง Web Radio, Video Player และการสั่งงานด้วยคำสั่งเสียงผ่าน Siri, กล้องคู่บนจอทัชสกรีน, Telemetry Recording and Analysis และยังมี Hard Disk ความจุขนาดใหญ่ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าลัมโบร์กินี และความพอใจอย่างสูงสุด ราคาเริ่มต้นที่ 24,590,000 บาท

Written By
More from pp
มช. พร้อมหนุนทัพหน้าสู้สงครามไฟป่า
เชียงใหม่ ติดอันดับ “เมืองที่มีคุณภาพอากาศแย่ที่สุดในโลก” โดยปัญหาฝุ่นควันเป็นปัญหาระดับชาติที่มีมากว่า 10 ปี ค่าเฉลี่ยพุ่งสูงติดอันดับเมืองที่มีมลพิษทางอากาศสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก จากการจัดอันดับเมืองตามคุณภาพอากาศของเว็บไซต์ IQAir  และฝุ่น PM 2.5...
Read More
0 replies on “น็อต-วิศรุต รับมอบลัมโบร์กินี ฮูราแคน อีโว กับ Lamborghini La Prima ที่สุดแห่งความเอ็กซ์คลูซีฟ”