OneSiam แอพพลิเคชั่นใหม่โดนใจ ให้ชีวิตมีแต่เรื่องดีๆ พร้อมประสบการณ์สุดพิเศษ

OneSiam จุดหมายปลายทางระดับโลกและศูนย์กลางของทุกไลฟ์สไตล์ เป็น Global Destination ที่ผสานศักยภาพของ 3 ศูนย์การค้า ได้แก่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ที่มอบความสุขและประสบการณ์ในแบบ Extraordinary ให้แก่ลูกค้าทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติได้สัมผัสความตื่นตาตื่นใจ Be Amazed, ได้รับแรงบันดาลใจ Be Inspired, และได้ค้นพบและพัฒนาตนเอง Be Revolutionary ในทุกครั้งที่มาเยือน

นับจากนี้ไป OneSiam จะอยู่ใกล้ชิดกับทุกคนและพร้อมเคียงข้างไปกับคุณในทุกแห่ง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดเพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด OneSiam Application” ที่สร้างสรรค์มาเพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับทุกๆ คน

ความรื่นรมย์ในการใช้แอพพลิเคชั่นจาก OneSiam  เริ่มตั้งแต่เมื่อคุณดาวน์โหลดก็จะสามารถได้รับข้อมูลอัพเดทล่าสุดในทุกเรื่องของ OneSiam ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดร้านค้าแบรนด์ดังที่อยู่ภายในสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ และยังรวมถึง ไอคอนสยาม อภิมหาโครงการเมืองสัญลักษณ์แห่งความรุ่งโรจน์ของไทยริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา โดยมีทั้งข้อมูลสินค้า คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด โปรโมชั่นที่อัพเดทและเหนือใคร ปฏิทินกิจกรรมโกลบอลอีเว้นท์ที่เกิดขึ้นมากมายทั้งในวันสยามและไอคอนสยาม นอกจากนี้ ยังสามารถสมัครเป็นสมาชิก VIZ Card บัตรอภิสิทธิ์เหนืออภิสิทธิ์ได้ง่ายๆ ผ่านทางแอพพลิเคชั่นนี้ พร้อมเช็คยอดคะแนนสะสมและรับสิทธิพิเศษที่เพิ่มขึ้นสำหรับสมาชิก VIZ ที่มีตลอดเวลา รวมทั้งส่วนลดพิเศษจากร้านค้าแบรนด์ดัง

ความมหัศจรรย์ของแอพพลิเคชั่น OneSiam  คือ การได้รับสิทธิประโยชน์และรับแจ้งโปรโมชั่นที่รังสรรค์ในแบบเฉพาะบุคคลอันเป็นความชาญฉลาดของโปรแกรมอัจริยะใหม่ล่าสุดที่ OneSiam คิดค้นและลงทุนเพื่อมอบประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดาสำหรับลูกค้าทุกคน อธิบายง่ายๆ คือ OneSiam Application จะมอบสิทธิพิเศษโดยการส่งข้อความแจ้งให้แต่ละคนไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับความชื่นชอบและไลฟ์สไตล์เฉพาะบุคคล เข้าใจคุณอย่างลึกซึ้งทั้งแบรนด์ที่คุณชื่นชอบ ร้านประจำที่คุณช้อปล่าสุด เมนูเด็ดจากร้านอร่อย เวิร์คช้อปสุดพิเศษที่เปิดให้คุณสมัครก่อนใครก่อนที่นั่งจะเต็ม โดยแอพพลิเคชั่น OneSiam ทราบดีว่ากำลังให้บริการใคร

อะไรจะดีไปกว่าการได้รับของฟรีแบบ Lucky Draw และคูปองที่มอบให้ง่ายๆ เพียงคลิ๊กร่วมกิจกรรมในแอพพลิเคชั่น ลุ้นและรับสิทธิพิเศษจากร้านค้าแบรนด์ดังซึ่งมีอยู่นับพันร้านค้าใน OneSiam ที่พร้อมใจมอบสิทธิพิเศษให้ฟรี อาทิ ฟรีเครื่องดื่ม ฟรีเมนูเด็ดประจำซีซั่น ฟรีเครื่องสำอางใหม่ล่าสุดขนาดทดลอง ฟรีของสมนาคุณจากร้านแบรนด์เนมชั้นนำ ฟรีบริการพิเศษจากสปาและแฮร์ซาลอน และอีกมากมาย ที่ยกขบวนสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ผู้ที่โหลดแอพพลิเคชั่นได้รับสิทธิพิเศษเหนือใครทุกวัน และมีอย่างต่อเนื่องไปตลอด

ไม่ลองไม่รู้ ไม่โหลดไม่ได้ เพียงดาวน์โหลดคุณจะสัมผัสถึง Touch of Extraordinary Lifestyle ได้ทันที ง่ายมากเพียงเข้าไปใน PlayStore หรือ Apple Store เสิร์ชชื่อแอพพลิเคชั่น OneSiamApplication แล้วดาวน์โหลด เพียงเท่านี้โทรศัพท์ของคุณก็จะมีแอพพลิเคชั่นที่มอบสิทธิพิเศษแบบไม่ธรรมดาตลอดไป

เพราะเป็นแอพพลิเคชั่นที่มีทีเด็ดมากมาย งานนี้ หนุ่มสาวมิลเลนเนียมไม่พลาดมาดาวน์โหลดก่อนใคร ชวัล เจียรวนนท์ นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ “ชื่นชอบการใช้งานของแอพพลิเคชั่น OneSiam โดยเฉพาะฟังก์ชั่น Directory ซึ่งสามารถค้นหาข้อมูลแบรนด์และร้านค้าต่างๆได้จากหน้าจอทันที ทั้งข้อมูลข่าวสารคอลลคชั่น โปรโมชั่น อีกทั้งยังสามารถบอกตำแหน่งที่ตั้งของร้านได้อีกด้วย ในช่วงเวลาเร่งด่วน มีแอพนี้เป็นผู้ช่วย ทำให้ลดเวลาเดินหาร้านค้าได้ดีทีเดียวครับ”

ปาวา นาคาศัย สาวเก่ง สวย ฉลาด กล่าวว่า “ปกติจะต้องอัพเดทคอลเลคชั่นใหม่ๆของแบรนด์แฟชั่นอยู่เสมอค่ะ สำหรับแอพพลิเคชั่น OneSiam นี้ มีข้อมูลคอลเคชั่นที่ใหม่ล่าสุดที่สุด และอัพเดท ทั้งลักซ์ชัวรี่แบรนด์ อินเตอร์แบรนด์ และแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ ซึ่งสามารถเรียกดูได้เลย และยังคอยแจ้งเตือนว่ามี Rare Items และ A Must Items ของทุกซีซั่นที่น่าสนใจอยู่ตลอด เปิดดูข้อมูลและแวะมาดูของจริง แค่นี้ก็ไม่พลาดของดีๆแล้วค่ะ”

ด้านสาวเปรี้ยว เขริกา โชติวิจิตร กล่าวว่า “การใช้งานแอพพลิเคชั่น OneSiam นี้รู้สึกเหมือนได้ไปเดินอยู่ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอนสยาม จริงๆเลยค่ะ เพราะมีทั้งเรื่องราวแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ถูกนำมารวมไว้ที่เดียว  ข้อมูลแบรนด์ไฮไลท์ที่น่าสนใจ โปรโมชั่น อีเวนท์ รวมทั้งคาเลนดาร์ นิวส์ และยังจัดลำดับการ Feed Content ที่แมทช์กับความชื่นชอบส่วนตัวด้วยตอนนี้กลายเป็นแอพพลิเคชั่นที่ต้องโหลดไว้หน้าจอแรกไปแล้วค่ะ”

OneSiam Application พร้อมให้ดาวน์โหลดและมอบสิทธิพิเศษให้คุณแล้ว ไม่ต้องรอ โหลดได้เลย!

 

Written By
More from pp
เสริมเตียง ICU วอนประชาชน กทม.ช่วยกันล็อกดาวน์ตัวเองกดตัวเลขผู้ติดเชื้อ
นายแพทย์สมศักดิ์ อรรฆศิลป์ อธิบดีกรมการแพทย์ กล่าวว่า ขณะนี้เครื่องช่วยหายใจสำหรับดูแลผู้ป่วยโควิด-19 อาการหนักมีเกินความจำเป็นแน่นอน แต่ที่จะเป็นปัญหาคือ ICU สำหรับดูแลผู้ป่วยอาการหนักกลุ่มสีแดง ในพื้นที่ กทม.
Read More
0 replies on “OneSiam แอพพลิเคชั่นใหม่โดนใจ ให้ชีวิตมีแต่เรื่องดีๆ พร้อมประสบการณ์สุดพิเศษ”