โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ร่วมกันกับสิบแบรนด์ดังด้านการจัดงานแต่งงานเนรมิตร “งานเวดดิ้ง แฟร์” สุดหรู

เดือนตุลาคมนี้ พบกับงานเวดดิ้ง แฟร์ที่จะมานิยามความหมายของการเริ่มต้นชีวิตคู่ พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานของโรงแรมฯ และพาร์ทเนอร์ตัว Top ของวงการกว่า 10 แบรนด์ ที่จะมาพร้อมดีลพิเศษเฉพาะในงานเท่านั้น

ตื่นตาตื่นใจไปกับงานเวดดิ้ง แฟร์ ที่อัดแน่นไปด้วยเซอร์ไพร์จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำในวันที่ 6 ตุลาคม 2562 เวลา 11:00 – 19:00 น. ณ ชั้น3 ห้องสุขุมวิท แกรนด์ บอลรูม รับประกันความสมบูรณ์แบบด้วยประสบการณ์ด้านการจัดงานแต่งงานที่ยาวนานกว่า 22 ปี ของโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ และทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะสานฝันวันพิเศษของคุณให้เป็นจริง พบกับสาระพันรูปแบบของการจัดงานแต่งงาน การบริการระดับตำนานและดื่มด่ำกับอาหารรสเลิศที่ได้รับการการันตีความอร่อยด้วยรางวัลระดับสากลมากมาย

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ มอบประสบการณ์เสมือนจริงเนรมิตพื้นที่ห้องบอลลูมให้เป็นงานวิวาห์ในแบบฉบับของงานแต่งงานในธีม “JW’s Luxury Wedding Fair – Your Wedding Day” สร้างบรรยากาศจำลองให้คุณได้สัมผัสกับความพิเศษ พร้อมทั้งพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานที่จะมาให้คำปรึกษาและวางแผนงานวันพิเศษของคุณให้เป็นวันที่น่าจดจำและน่าประทับใจ ยกระดับการบริการเพื่อความประทับใจให้กับทุกคู่รัก กับความสามารถด้านการสร้างสรรค์เมนูอาหารที่จะนำมาเพิ่มเอกลักษณ์ให้กับงานแต่งงานของคุณจากเชฟ เควิน ทอมสัน เอ็กเซ็กคูทีฟ เชฟชาวอังกฤษ และเติมเต็มจินตนาการของคุณให้สมบูรณ์ด้วยการพูดคุย ออกแบบเค้กสำหรับวันแต่งงานของคุณ กับเอ็กเซ็กคูทีฟ พาสทรีเชฟ ชาวไทยดีกรีนอก เชฟจี โชติพัฒน์ ใหลสุวรรณ์ เชฟผู้ท้าชิงจาก รายการ Iron Chef Thailand ต่อด้วยทดลองชิมเครื่องดื่มซิกเนเจอร์จากทางโรงแรมฯ และโปรแกรม 15 นาทีแห่งการผ่อนคลายกับทรีตเม้นบำรุงมือ จาก Clarins Skin Spa พูดคุยกับทีมโปรดักชั่นชื่อดังผู้ที่ได้รับการไว้วางใจให้เก็บภาพความทรงจำในวันพิเศษจากหลายหลายคู่รักเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทยอย่าง Smallroomstudio ร้านเครื่องประดับที่ได้รับความไว้วางใจจากบ่าวสาวหลากหลายคู่อย่าง TORY DIAMONDS ร้านของชำร่วยและการ์ดสุดครีเอทีฟจาก ANYA Wedding Invitation & Favor โฟโต้บูทแบรนด์ดังที่จะมาเพิ่มสีสีนในงานของคุณอย่าง Selfiprint X วางแผนสุขภาพหลังการแต่งงานกับโรงพยาบาลมาตราฐานระดับสากลอย่าง Bumrungrad International Hospital และสำหรับว่าที่เจ้าสาวหรือสาวๆ คนไหนที่อยากจะอัพเดทเทรนด์แฟชั่นชุดแต่งงานเตรียมพบกับเวดดิ้ง สตูดิโอแบรนด์ไทยชั้นนำอย่าง Mirror Mirror และ Vanus Couture ที่จะนำชุดแต่งงานบ่าวสาวมาจัดแสดงในงานอย่างคับคั่ง พร้อมรับฟังเพลงบรรเลงโดย iHereBrand วงดนตรีงานแต่งงานที่ได้สร้างบรรยากาศด้วยเสียงเพลงในวันสำคัญของบ่าวสาวหลายๆคู่มาแล้ว และข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต KTC

ทั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกของการรวมตัวกันระหว่างโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ และแบรนด์ตัวท๊อป กูรูด้านงานแต่งงานกว่า 10 แบรนด์ที่จะมาให้ความรู้แก่ว่าที่บ่าวสาว พร้อมทั้งโปรโมชั่นและดีลพิเศษอีกมากมาย พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นจากโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ อาทิ แพคเกจจัดเลี้ยงราคาเริ่มต้น 1,300 บาทต่อท่าน หรือรับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ต่อแรกคอนเฟิร์มงานแต่งงานของคุณโดยไม่มี minimum guarantee พร้อมรับส่วนลดทันที 100,000 บาทจากตัวเลือกสิทธิพิเศษของเราที่มีมาให้เลือกตั้งแต่ ฟรี! ซุ้มอาหารสำหรับแขก 100 ท่านในราคา 10,000 บาท หรือ ยกเว้นค่าจัดงาน After Party เวลา 21:00 – 24:00 น. สำหรับแขก 50 ท่าน มูลค่า 40,000 บาท ไปจนถึงฟรี! ค่านำเข้าorganizer มูลค่า 50,000 บาท และหากคุณจัดงานแต่งงานภายใน เดือนธันวาคม 2562 นี้ รับทันทีส่วนลดเพิ่มเติม 10% สำหรับเมนูอาหาร

พิเศษสุด! พบกับกิจกรรมในงานลุ้นรับบัตรกำนัลสำหรับห้องพักจากโรงแรมชือดังระดับ 5 ดาว และห้องอาหารกว่า 10 รางวัลภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก จาก JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, The Naka Island, a Luxury Collection Resort & Spa Phuket, JW Marriott Hotel Hanoi, JW Marriott Hotel Singapore South Beach, JW Marriott Hotel Hong Kong, JW Marriott Phuket Resort & Spa, JW Marriott Khao Lak Resort & Spa, JW Marriott Hotel Chongqing, JW Marriott Hotel Beijing, JW Marriott Hotel Jakarta, Renaissance Pattaya Resort & Spa  และ Renaissance Koh Samui Resort & Spa สำหรับฮันนีมูลของคุณ หรือบัตรกำนัลจากสเต็กเฮ้าส์ระดับตำนานอย่าง New York Steakhouse สิทธิพิเศษและรางวัลทั้งหมดนี้เป็นของคุณได้เมื่อทำการคอนเฟิร์มงานแต่งงานของคุณในงาน JW’s Luxury Wedding Fair – Your Wedding Day วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 เท่านั้น

ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านงานแต่งงานของเรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับเลือกเป็นผู้ที่จะมาสานต่อความฝันของคุณให้เป็นความจริง และสร้างจดจำที่ตรึงใจคุณไปจนนิรันดร์ ลงทะเบียนเข้างานขอคำปรึกษา โทร.0-2656-7700 ต่อ 4347 หรืออีเมล์ [email protected]

*สำหรับเงือนไขและข้อตกลง กรุณาติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญด้านงานแต่งงานเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

Written By
More from pp
รพ.หัวเฉียว เตือนผู้ประกันตนใช้สิทธิส่งเสริมสุขภาพ ปี 63 ตรวจสุขภาพ ทำฟัน และรับวัคซีนไข้หวัดใหญ่
ใกล้จะสิ้นปีแล้ว.. สำหรับผู้ประกันตนในระบบประกันสังคมหากท่านใดยังไม่ได้เข้ารับบริการตรวจสุขภาพประจำปี พร้อมทั้งบริการทันตกรรม 900 บาท/ปี ตามสิทธิ์ และสำหรับผู้ประกันตนที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไป ที่ยังไม่ได้รับสิทธิฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่นั้น
Read More
0 replies on “โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ร่วมกันกับสิบแบรนด์ดังด้านการจัดงานแต่งงานเนรมิตร “งานเวดดิ้ง แฟร์” สุดหรู”