กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เปิดงาน Bangkok RHVAC 2019 และ Bangkok E&E 2019 โชว์ศักยภาพของอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็น

นายสุชาติ สินรัตน์ รองปลัดกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานแสดงสินค้าเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็น 2562 (Bangkok RHVAC 2019) และงานแสดงสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ 2562 (Bangkok E&E 2019) ภายใต้แนวคิด “One Stop Solutions…ครบทุกความต้องการในงานเดียว” เพื่อประชาสัมพันธ์ศักยภาพของอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็น และอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิคส์ของประเทศไทยที่มีมาตรฐานระดับสากล พร้อมโชว์นวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อม ที่มีจุดเด่นและเป็นที่จับตามองทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ

Written By
More from pp
กองพลทหารม้าที่ 3 จัดกำลังพลจิตอาสา เข้มมาตรการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน ร่วมกับสถานศึกษาเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19
กองพลทหารม้าที่ 3 จัดกำลังพลจิตอาสา ร่วมกับ คณะครูโรงเรียนเปรมติณสูลานนท์ จ.ขอนแก่น ทำความสะอาดพัฒนา ปรับปรุงภูมิทัศน์ และฉีดพ่นสารไฮโดรเจนเปอร์ออกไซต์ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19
Read More
0 replies on “กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เปิดงาน Bangkok RHVAC 2019 และ Bangkok E&E 2019 โชว์ศักยภาพของอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็น”