เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนพลังงานทดแทน จัดจุดบริการที่จอดรถไฟฟ้าพร้อมแท่นชาร์จ

ปัจจุบันประเทศไทย และทั่วโลกกำลังประสบปัญหาภาวะโลกร้อนอย่างหนัก ปัจจัยสำคัญคงหนีไม่พ้นรถยนต์ที่ใช้น้ำมันเชื้อเพลิงในการขับเคลื่อนนั้นส่งผลให้เกิดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในอากาศ ซึ่งก่อให้เกิดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และสภาพอากาศโดยตรง นำไปสู่การเกิดภาวะโลกร้อนในที่สุด เดอะมอลล์ กรุ๊ป ตระหนักถึงความสำคัญในการลดการใช้พลังงานเชื้อเพลิงในรถยนต์ และขานรับนโยบายภาครัฐสร้างสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV Charging Station)ให้ครอบคลุมทั่วประเทศภายในปี 2563 จึงผนึกกำลังร่วมกับ BMW และ Charge Now ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนพลังงานทดแทน จัดจุดบริการที่จอดรถไฟฟ้าพร้อมแท่นชาร์จ รองรับไลฟ์สไตล์ลูกค้าที่หันมาใช้รถยนต์ไฟฟ้ามากขึ้น เปิดให้บริการฟรีตั้งแต่วันนี้ ที่ เดอะมอลล์ สาขาบางแค และบางกะปิ

เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ จัดงาน THE MALL BIG BOY TOYS 2019” โดยได้รับการสนับสนุนจาก สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย (EVAT), บริษัท เอฟโอเอ็มเอ็ม (เอเชีย) จำกัด และบริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ภายใต้คอนเซ็ปต์ “รวมพลยานยนต์อัจฉริยะ” งานที่รวบรวมนวัตกรรมรถยนต์ไฟฟ้าจากค่ายรถยนต์ชั้นนำ ชมนิทรรศการเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้า รถตุ๊กตุ๊กโมเดลรถยนต์ระบบไฟฟ้า 100% และการบริการสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า โดยนำตัวอย่างแท่นชาร์จ จากสมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทยนำมาโชว์ภายในงาน ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับนวัตกรรมใหม่ๆรถยนต์ระบบไฟฟ้า แนวโน้มการใช้พลังทางเลือกใหม่ของยานยนต์ในอนาคตของไทย ให้ความรู้โดย ดร.ยศพงษ์ ลออนวล ผู้อำนวยการ สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย ในวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 เวลา 14.00 น. ที่ แกรนด์ ฮอลล์แฟชั่น ฮอลล์ และอีเว้นท์ ฮอลล์ จีเอ/จีบี ชั้น จี เดอะมอลล์ บางแค

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา “รถยนต์ไฟฟ้า” ที่มาช่วยลดปัญหาด้านสิ่งแวดล้อม ภายในงานมีการจำหน่ายรถยนต์ EV อาทิ Hyundai Kona Electric 2019 รถยนต์ครอสโอเวอร์พลังงานไฟฟ้าล้วน 100%, Hyundai IONIQ ขับเคลื่อนโดยใช้มอเตอร์ไฟฟ้า ให้พละกำลังสูงสุดFOMM ONE 2019  รถยนต์ 4 ที่นั่งขนาดเล็ก ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100%, Mercedes Benz C Class Plug in Hybrid และ BMW 530e Elite Plug in Hybrid ยานยนต์ประหยัดพลังงานที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี Plug-in Hybrid ก้าวสู่โลกสีเขียวแห่งอนาคตด้วยยานยนต์กำลังสูง อันเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เป็นต้น

ร่วมสัมผัสโลกแห่งนวัตกรรมยานยนต์ ได้ที่งาน The Mall Big Boy Toys 2019” รวมพลยานยนต์อัจฉริยะ งานจัดระหว่างวันที่ 13-18 กันยายน 2562 ที่ แกรนด์ ฮอลล์แฟชั่น ฮอลล์ และอีเว้นท์ ฮอลล์ จีเอ/จีบี ชั้น จี เดอะมอลล์ บางแค และวันที่ 9-15 ตุลาคม 2562 ที่ แกรนด์ ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางกะปิ

Written By
More from pp
รมว.เฮ้ง สุดปลื้ม โครงการจ้างงานคนพิการสุดปัง นายจ้างแห่ให้สิทธิจ้างงานคนพิการ ม.35 ทะลุเป้า 82% สร้างรายได้ให้ผู้พิการกว่า 390 ล้านบาท
กระทรวงแรงงาน ร่วมมือสถานประกอบการภาคเอกชน ส่งเสริมความเสมอภาคทางสังคม สร้างโอกาส มีงานทำให้คนพิการ 3,277 คน พร้อมสร้างรายได้กว่า 392,322,440 ล้านบาท
Read More
0 replies on “เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนพลังงานทดแทน จัดจุดบริการที่จอดรถไฟฟ้าพร้อมแท่นชาร์จ”