วี ฟิตเนส โซไซตี้ เปิดรับสมัครวิ่งการกุศล “WE RUN IN THE BEAT 2019”

วี ฟิตเนส โซไซตี้ เปิดรับสมัครวิ่งการกุศล WE RUN IN THE BEAT 2019″ รวมใจคนดังร่วมวิ่งเพื่อ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์

บริษัท วี ฟิตเนส จำกัด จัดวิ่งการกุศล มินิมาราธอน “ WE RUN IN THE BEAT 2019  ในวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 15.30 น. ณ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) พระราม  

ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 โดยในปีที่ผ่านมามีผู้เข้าร่วมวิ่งถึง 2,500 คน มุ่งหวังให้คนไทยมีสุขภาพที่ดี และต้องการสร้างสังคมของคนรักการออกกำลังกายและรักสุขภาพอย่างต่อเนื่อง รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ เพื่อนำไปทุนการศึกษาและสร้างห้องหนังเพื่อการเรียนรู้ในโรงเรียน ในพื้นที่ห่างไกลที่มีน้องๆ ด้อยโอกาสเรียนอยู่ และเป็นโรงเรียนที่เป็นศูนย์กลางของชุมชนปีละ 10 โรงเรียน 10 จังหวัด

กิจกรรมวิ่งมินิมาราธอนการกุศล WE RUN IN THE BEAT 2019” แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ประเภท  คือ  

วิ่งมินมาราธอน 10 กิโลเมตร ประเภทชายและหญิง ค่าสมัครท่านละ 699 บาท

และ วิ่ง ฟันรัน 5 กิโลเมตร ค่าสมัครท่านละ 599 บาท 

ผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับเสื้อยืดที่ระลึก 1 ตัว ถุงผ้า พร้อมเหรียญที่ระลึกเมื่อเข้าเส้นชัย

ส่วนผู้ชนะการแข่งขันวิ่งมินิมาราธอน 10 กิโลเมตร อันดับที่ 12 และ 3 ประเภทชายและหญิง จะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 30,000 บาท, 20,000 บาท และ 15,000 บาทตามลำดับ พร้อมบัตรออกกำลังกายสมาชิก วี ฟิตเนส และของรางวัลจากผู้สนับสนุน

สำหรับระยะวิ่งมินิมาราธอน 10 กิโลเมตร นำทีมวิ่งโดย คุณเมษยน เด่นเกรียงไกร ประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท วี ฟิตเนส จำกัด พร้อมศิลปินดารานักร้องที่จะมาร่วมวิ่งการกุศลครั้งนี้ด้วย

สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมวิ่งการกุศลได้ในแต่ละช่องทาง ตั้งแต่วันนี้ – 25 ตุลาคม 2562 

สมัครออนไลน์ ได้ที่ www.ticketmelon.com/WE/we-run-on-the-beat หรือ สมัครด้วยตนเอง ที่ วี ฟิตเนส โซไซตี้ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธินสุขุมวิท-เอกมัยปิ่นเกล้าเอสพลานาด  รัชดาเอสพลานาด แคราย และ วี ซิกเนเจอร์ เจ อเวนิว ทองหล่อ,  โรงแรม วี ราชเทวี  สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 08-0519-5295

                                                                  

Written By
More from pp
จาก “ต้นกล้าศิริราช” เติบโตสู่ “ร้อยกิ่ง แสนก้าน ล้านใบ”
ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก อีกหนึ่งความภูมิใจที่ศิริราชมอบให้แผ่นดิน” สืบเนื่องจากสภามหาวิทยาลัยมหิดล มีมติให้ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ภายใต้สังกัด สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2560...
Read More
0 replies on “วี ฟิตเนส โซไซตี้ เปิดรับสมัครวิ่งการกุศล “WE RUN IN THE BEAT 2019””