มติ “พรรครวมพลังประชาชาติไทย” ผลักดัน ”เหตุสุดวิสัย” สำเร็จ ครอบคลุมผู้ประกันตน ม33 ที่เดือดร้อนทุกคน

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน และผู้อำนวยการพรรครวมพลังประชาชาติไทย เชิญชวนลูกจ้าง ผู้ประกันตนมาตรา 33 ที่เดือดร้อนและต้องหยุดงานจากวิกฤตโควิด – 19 และ นายจ้าง ที่มีลูกจ้าง ในมาตรา 33 ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด – 19 ด้วยเช่นกัน

ทั้งนายจ้างและลูกจ้าง ที่เดือดร้อนจากเหตุสุดวิสัย ดังที่กล่าวมา สามารลงทะเบียนผ่านทาง www.sso.go.th ของสำนักงานประกันสังคม เพื่อกรอกแบบฟอร์ม ข้อมูล และรายละเอียด ของน่ยจ้าง และลูกจ้าง ได้ตามตัวอย่างด้านล่างนี้

Written By
More from pp
ม.รังสิต เปิดรับสมัครนศ.ทุนความสามารถพิเศษ ด้านครีเอเตอร์ ประจำปีการศึกษา 2566
มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดรับสมัครนักศึกษาทุนความสามารถพิเศษ ด้านครีเอเตอร์ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นค่าหน่วยกิตและค่าบำรุงการศึกษา จำนวน 10 ทุน มีคุณสมบัติ ดังนี้
Read More
0 replies on “มติ “พรรครวมพลังประชาชาติไทย” ผลักดัน ”เหตุสุดวิสัย” สำเร็จ ครอบคลุมผู้ประกันตน ม33 ที่เดือดร้อนทุกคน”