“พลเอกประวิตร” นำ พปชร.แถลงยืนยันไม่ร่วมรัฐบาล ชี้ “แพทองธาร” ต้องลาออกรับผิดชอบปมคลิปหลุด ยืนยัน “สันติ” พบ ภท.แค่กินข้าว

20 มิถุนายน 2568 เมื่อเวลา 14.00 น. พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ นำ สส.และกรรมการบริหารพรรค แถลงข่าวยืนยันว่า พรรคพลังประชารัฐจะไม่เข้าร่วมรัฐบาลอย่างเด็ดขาด โดยระบุว่า เราจะเป็นพรรคฝ่ายค้านที่มีศักดิ์ศรีและมีคุณภาพเพื่อประชาชน ส่วนกรณีคลิปเสียง ไม่ว่าใครก็เอามาเผยแพร่ไม่ได้ เพราะเป็นสิ่งที่ละเมิดสิทธิบุคคล ส่วนเรื่องที่ผู้นำประเทศจะพูดกับใครก็คือหมิ่นศักดิ์ศรีคนไทย ทำให้ประเทศชาติขาดความเชื่อมั่น และขาดศรัทธาจากประชาชน ทำให้เกิดความเสียหายกับประชาชน เพราะฉะนั้นผู้นำประเทศจะต้องรับผิดชอบด้วยการลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี

ส่วนกรณีที่มีภาพนายสันติ พร้อมพัฒน์ รองหัวหน้าพรรค พปชร.ไปทานข้าวกับพรรคภูมิใจไทย พลเอกประวิตร กล่าวว่า ไม่มีใครไปไหนหรอก เขาคุยกันธรรมดา กินข้าวกันเฉย ๆ

Written By
More from pp
ตรุษจีนปีชวดนี้ รวยๆ เรืองรองกับอั่งเปาดิจิทัล ทรู 5G เปิดแอปทรู ไอดี หมุนปั๊บ รับเฮง ลุ้นทองคำหนัก 1 บาท เล่นได้ทุกวัน พร้อมสิทธิพิเศษจากกลุ่มทรู อีกมากมาย
กรุงเทพฯ 23 มกราคม 2563 – ทรู มอบความสุขครั้งใหญ่ ให้ลูกค้าเฮงๆ รวยๆ รับเทศกาลตรุษจีน ในแคมเปญ “ปีชวดที่เรืองรอง...
Read More
0 replies on ““พลเอกประวิตร” นำ พปชร.แถลงยืนยันไม่ร่วมรัฐบาล ชี้ “แพทองธาร” ต้องลาออกรับผิดชอบปมคลิปหลุด ยืนยัน “สันติ” พบ ภท.แค่กินข้าว”