“DENTISTE’ My Valentine” สเปเชียลเอดิชั่น ไอเดียของขวัญเซอร์ไพรส์คู่รัก กับเดนทิสเต้หลอดชมพูครั้งแรกในโลก

27 มกราคม 2568  เดนทิสเต้ ผู้นำแบรนด์ยาสีฟันพรีเมียมระดับโลกและในประเทศไทย เฉลิมฉลองเดือนแห่งความรักในปี 2025 เปิดตัวยาสีฟันรุ่นพิเศษ ‘DENTISTE’ My Valentine’ ยาสีฟันพรีเมียมเดนทิสเต้ จากสูตรขายดีอันดับ 1 ที่ทุกคนชื่นชอบ ไอเทมโปรดขวัญใจลิซ่า ในแพ็กเกจใหม่สุดโรแมนติก หลอดลายหัวใจสีชมพู สเปเชียลเอดิชั่นครั้งแรกของแบรนด์เดนทิสเต้ ชวนทุกคนมาส่งต่อความห่วงใยและรอยยิ้มที่มั่นใจให้กับคนที่คุณรัก ฉลองโมเมนต์พิเศษในช่วงพิเศษเดือนแห่งความรัก เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันนี้จนกว่าสินค้าจะหมด

นายศิวกร พิทยานุกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ บริษัท สยามเฮลท์ กรุ๊ป จำกัด เผยว่า “เดนทิสเต้มุ่งเดินหน้านำเสนอนวัตกรรมใหม่ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากพรีเมียมอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้ เราเดินหน้าสร้างความคึกคักให้กับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยการเปิดตัว ‘DENTISTE’ My Valentine’ คอลเลกชันพิเศษต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ของยาสีฟันเดนทิสเต้ จากสูตรขายดีอันดับ 1 ที่ทุกคนชื่นชอบและเป็นไอเทมโปรดของนักร้องสาวระดับโลก ลิซ่า ลลิษา มโนบาล แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเดนทิสเต้ในประเทศไทย มาเสริมสร้างไลฟ์สไตล์คนไทยที่นิยมการแสดงความรักในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้ทุกคนส่งต่อความห่วงใยกันได้ทุกวัน ผ่านการดูแลสุขภาพในชีวิตประจำวันอย่างยาสีฟัน ภายใต้คอนเซปต์ “5 Love Languages – Acts of Service” เราหวังว่า คอลเลกชันพิเศษนี้ เดนทิสเต้ขอเป็นตัวแทนความห่วงใย ส่งต่อให้คนที่คุณรักและสร้างสรรค์วาเลนไทน์นี้ให้เป็นช่วงเวลาสุดพิเศษสำหรับคนไทย”

‘DENTISTE’ My Valentine’ เป็นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่ได้รับการสร้างสรรค์ภายใต้คอนเซปต์ “5 Love Languages – Acts of Service” ของขวัญสุดพิเศษแทนความห่วงใยให้กับคนพิเศษ ในดีไซน์ใหม่หลอดสีชมพูหวานละมุน พร้อมลายรูปหัวใจส่งผ่านแพสชันความสดชื่นด้วยรอยยิ้มมั่นใจ ให้ทุกคนฉลองเทศกาลแห่งความรัก

ร่วมส่งต่อความห่วงใยและสร้างรอยยิ้มมั่นใจให้คนที่คุณรักด้วย ‘DENTISTE’ My Valentine’ ขนาด 100 กรัม ราคา 250 บาท สามารถซื้อได้ที่ทุกห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ช่องทางออนไลน์ Shopee และเว็บไซต์ Official DENTISTE’ หรือคลิก www.dentiste-oralcare.com ตั้งแต่วันนี้จนกว่าสินค้าจะหมด หมดแล้วหมดเลย

Tags from the story
Written By
More from pp
โฆษก ศบค. แนะป้องกันตนเอง เน้นรับประทานอาหารปรุงสุกในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ขณะเดียวกันจัดให้มีชุดสุ่มตรวจสอบพื้นที่ตลาดสดอย่างต่อเนื่อง
  15 มิ.ย. 63  เวลา 12.00 น. ณ ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) (ศบค.)...
Read More
0 replies on ““DENTISTE’ My Valentine” สเปเชียลเอดิชั่น ไอเดียของขวัญเซอร์ไพรส์คู่รัก กับเดนทิสเต้หลอดชมพูครั้งแรกในโลก”