“สุชัชวีร์” ปลุกพลัง ประชาธิปัตย์ ชี้โอกาสทำงาน ให้กลับเป็นแชมป์อีกครั้ง

4 มีนาคม 2567 ศ. ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ รองหัวหน้าพรรค กล่าวในการเปิดสัมมนา เพิ่มศักยภาพในการปฏิบัติงานสาขาพรรค และตัวแทนพรรคประชาธิปัตย์ ว่า ตนอยากให้พวกเราได้ไปบอกให้พี่น้องประชาชนรู้ว่า พวกเขาต้องการพรรคการเมืองอย่างเรามาก ที่ผ่านมาทั้งเรื่องผังเมือง เรื่องฝุ่น PM2.5 แม้แต่เรื่องการก่อสร้างถนนพระราม 2 รัฐบาลทำอะไรอยู่ ผู้ว่าฯ กทม. ทำอะไรอยู่ วันนี้จึงเป็นโอกาสของพรรคที่ต้องทำงานให้คนเห็นมากขึ้น

“พลังประชาธิปัตย์ที่เราจะเกิดใหม่ เพื่อกลับมาเป็นพรรคในชั้นพรีเมียร์ลีค เพราะประชาธิปัตย์ของเรามีทั้งคนเก่ง คนดี ตอนนี้เราต้องการให้พวกเราได้แย่งกันเป็นคนที่เสียสละที่สุดด้วย เพื่อทำให้พรรคประชาธิปัตย์ได้กลับมาเป็นแชมเปี้ยนอีกครั้งให้ได้” ศ. ดร.สุชัชวีร กล่าว

นอกจากนี้ น.ต. สุธรรม ระหงษ์ ผู้อำนวยการพรรค ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า เนื่องจาก พรป. พรรคการเมืองมีการแก้ไข แม้จะทำให้แต่ละจังหวัดมีตัวแทนพรรค 1 แห่ง แต่พรรคก็มีความมั่นใจว่าสามารถส่งผู้สมัครได้ครบทุกจังหวัด และทำให้การทำงานของพรรคมีความคล่องตัวด้วย

ทั้งนี้การสัมมนาดังกล่าวได้มีการแนะนำแนวทางการสมัครสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์แบบออนไลน์ให้กับสาขาพรรค และตัวแทนพรรคให้ได้รับทราบวิธีการ และกระบวนการด้วย ซึ่งจะเป็นการเพิ่มความสะดวกสบาย และประหยัดเวลาการทำงานได้มากยิ่งขึ้น

Written By
More from pp
การทางพิเศษแห่งประเทศไทย แจ้งใช้บัตร Easy Pass ของ กทพ. ผ่านดอนเมืองโทลล์เวย์ ได้แล้ว ตั้งแต่เวลา 00.01 น. ของวันที่ 23 เมษายน 2565 เป็นต้นไป
22 เมษายน 2565-การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม แจ้งผู้ใช้บริการบัตร Easy Pass สามารถใช้บัตร Easy Pass ผ่านทางยกระดับอุตราภิมุข...
Read More
0 replies on ““สุชัชวีร์” ปลุกพลัง ประชาธิปัตย์ ชี้โอกาสทำงาน ให้กลับเป็นแชมป์อีกครั้ง”