สวยมีระดับ ส่งตรงจากแฟชั่นรันเวย์ระดับโลก  “Bchu Runway” เปิดโชว์รูมใหม่ สยามสแควร์ ซอย 3

เปิดบ้านใหม่ต้อนรับแฟชั่นนิสต้าอย่างเป็นทางการ ‘บีชู รันเวย์’ (Bchu Runway) สยามสแควร์ ซอย 3 อาณาจักรแห่งใหม่ แหล่งรวมชุดแบรนด์ชั้นนำทั่วทุกมุมโลก ที่พร้อมเสิร์ฟให้สาวๆ ได้รังสรรค์ลุคสวยสำหรับช่วงเวลาแสนพิเศษ เพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ ‘เช่า-สวมใส่-ส่งคืน’ และครั้งแรกของการเปิดตัว Bchu Blow Bar ซาลอนบาร์ที่พร้อมเนรมิตคุณให้สวยด้วยผลิตภัณฑ์ของ Balmain Paris Hair Couture พร้อมบริการ Personal Stylist ที่จะมาช่วยสร้างสรรค์ลุคสวยให้การแต่งตัวของคุณมีสไตล์มากขึ้น โดยมีห้องรับรองพิเศษ (Stylist Studio) เพื่อให้คุณมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ท่ามกลางบรรยากาศหรูหรา ที่ถูกตกแต่งราวกับอยู่ในปราสาทเทพนิยาย

งานนี้เลยคับคั่งไปด้วยแฟชั่นนิสต้าคนดัง อาทิ ปาวา นาคาศัย, พิชามญช์ ชมะนันทน์, ปริมมิตา เชาวนันทกุล, กัญจิกา ลักษณกาญจน์, พัชรนันท์ โสตถิวันวงศ์, ก้องภพ เอื้อศิริทรัพย์, พันธบัตร บางขุนเทียน และ ปุนนัท ปุณศรี ร่วมงาน โดยมีสองผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง ศิตา ชุติภาวรกานต์ และ วรกร เดียวสุทธิชาติ ผู้ก่อตั้ง ‘Bchu Runway’ ให้การต้อนรับอย่างเป็นกันเอง

ศิตา ชุติภาวรกานต์ กรรมการบริหาร บริษัท บีชู กรุ๊ป จำกัด เผยว่า “Bchu Runway เป็นแหล่งรวมแบรนด์แฟชั่นชั้นนำในรูปแบบตัวแทนเช่าอย่างเป็นทางการที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย ซึ่งเกิดจากการศึกษาพฤติกรรมกลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ที่มักให้ความสำคัญกับโซเชียลมีเดีย เห็นได้จากการโพสต์รูปแต่ละครั้งจะต้องสวยและดูดีอยู่เสมอ ดังนั้น ในเรื่องภาพลักษณ์การแต่งตัวและแฟชั่นจึงเป็นเรื่องสำคัญ ปัญหาที่สาวๆ พบบ่อย เช่น ไม่อยากใส่เสื้อผ้าซ้ำ ไม่มีเสื้อผ้าใส่ หรือความยุ่งยากในการหาชุดต่างๆ เหล่านี้ ทาง Bchu Runway จะเข้ามาตอบสนองความต้องการตรงนี้ ด้วยเสื้อผ้า แอคเซสซอรี่ กระเป๋า รวมไปถึงรองเท้าแบรนด์ระดับโลก ซึ่งเป็นจุดต่างที่ Bchu Runway ตั้งใจคัดสรรมาให้สาวๆ ได้สนุกกับการครีเอทลุคสวยโดดเด่นได้ทุกวัน ซึ่งเราเป็นพาร์ทเนอร์กับดีไซน์เนอร์แบรนด์กว่า 150 แบรนด์ทั่วโลก โดยตัวโชว์รูมสาขาสยามสแควร์ ซอย 3 ได้รับการออกแบบให้ความรู้สึกราวกับเจ้าหญิงในปราสาทเทพนิยาย ประตูทางเข้าชั้น 1 ตกแต่งด้วยกระจกใส สามารถมองเห็น Bchu Blow Bar ซาลอนบาร์ที่พร้อมเนรมิตคุณให้สวยด้วยผลิตภัณฑ์ของ Balmain Paris Hair Couture ในราคาเริ่มต้นเพียง 400 บาท ไปจนถึงเกล้าผม และแต่งหน้าออกงานด้วยเมคอัพอาร์ติสมืออาชีพ อีกด้านหนึ่งของประตูจะเป็นทางเข้าสู่โชว์รูมชั้น 2 ที่อัดแน่นไปด้วยชุดราตรียาว (Evening Gown) ชุดแบรนด์ไฮเอนด์ชั้นนำ และแฟชั่นไอเท็มต่างๆ

จากนั้นตามทางเดินพรมสีแดงขึ้นสู่ชั้น 3 จะพบกับชุดหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์สตรีทหรือแคชชวล รวมถึงชุดสำหรับออกงานกลางคืน ไปจนถึงลุคสบายๆ ในวันหยุด มีให้เลือกมากมายครบทุกสี ทุกไซส์ และยังสามารถล็อคคิว Personal Stylist ผู้เชี่ยวชาญเรื่องแฟชั่น มาช่วยให้คำแนะนำการแต่งตัวของคุณให้มีสไตล์มากขึ้น พร้อมบริการรับส่งคืนชุดทางทางไปรษณีย์, ใช้บริการจัดส่งแมสเซนเจอร์ หรือมาคืนด้วยตัวคุณเองง่ายๆ ที่โชว์รูมในโซน Bchu Runway Post และในยุคดิจิทัลที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทสำคัญให้การดำเนินธุรกิจ ที่โชว์รูมสยามสแควร์ได้ออกแบบให้มีระบบกดรับคิวเพื่อให้เจ้าหน้าที่เข้ามาแนะนำการใช้งานต่างๆ เฉพาะบุคคล ซึ่งการนำเทคโนโลยีหรือแอปพลิเคชันต่างๆ เข้ามาช่วยเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในระบบการจัดการลูกค้าและการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้าอีกด้วย”

ทางด้านสาวแฟชั่น เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศรัย กล่าวว่า “ตั้งแต่เปิดร้าน Bchu Runway ครั้งแรก เบอร์ดี้รู้สึกว่าเป็นธุรกิจที่ใหม่มากสำหรับวงการแฟชั่นบ้านเรา และร้านก็เติบโตมาเรื่อยๆ จนถึงวันนี้ ส่วนตัวเบอร์ดี้เองก็ใช้บริการของที่นี่เช่นกัน บางครั้งที่ต้องไปงานฉุกเฉิน แบบที่เราไม่ได้เตรียมตัว ที่นี่ก็สะดวกสบายมาก หรือบางครั้งเราไม่สามารถเข้ามาที่ร้านได้ด้วยตัวเอง ก็จะมีแมสเซนเจอร์ส่งชุดมาให้เราถึงที่เลยค่ะ แบบชุดก็มีให้เลือกเยอะมาก เหมาะสำหรับสาวทุกสไตล์และทุกคาแร็กเตอร์ ทั้งสไตล์หวาน มินิมัล หรือสาวที่ชอบงานลูกไม้ งานปักเลื่อม ที่นี่ก็มีให้เลือกทั้งหมด เหมาะกับยุคใหม่ที่ทุกวันนี้เราใช้ชีวิตกันด้วยความเร่งรีบ และ เทรนด์ที่มาเร็วไปเร็ว ชุดที่ทางร้านเลือกมาก็เป็นแบรนด์ดีไซเนอร์ที่ร้านเป็นพาร์ทเนอร์โดยตรง มีหลายๆ แบรนด์ที่เบอร์ดี้ชอบอยู่แล้วด้วย และความพิเศษที่เพิ่มเข้ามาในสาขาสยามนี้ คือ Bchu Blow Bar ที่มีบริการทำผมด้วยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Balmain และมีบริการแต่งหน้าที่ครบครันสุดๆ ค่ะ”

และที่โชว์รูม Bchu Runway สยามสแควร์ ซอย 3 นี้นอกจากการบริการสำหรับสาวๆ แล้ว หนุ่มๆ ที่ต้องมีนัดหรือออกงานคู่ ที่นี่ก็ครบจบในที่เดียว เลยถูกใจเซเลบหนุ่มหล่อ ก้อง-ก้องภพ เอื้อศิริทรัพย์ เผยว่า “รู้สึกภูมิใจกับคุณศิตามากๆ ได้ยินเขาพูดเรื่องร้านนี้มาตั้งแต่เป็นแค่ไอเดียเล็กๆ จนวันนี้เขาทำให้มันเกิดเป็นจริงขึ้นมาและประสบความสำเร็จ เขามีแพสชั่นกับ    สิ่งนี้มากๆ และเอาความชอบของตัวเองมาทำให้เกิดประโยชน์กับผู้หญิงคนอื่นๆ สามารถเปลี่ยนลุคได้ทุกวันโดยที่ไม่ต้องสิ้นเปลืองเงิน ศิตาเขาทำให้เสื้อผ้าแบรนด์เนมเป็นของที่จับต้องได้ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงหลายๆ คน นอกจากแบรนด์จากเมืองนอกแล้ว ยังมีแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยด้วย ซึ่งผมรู้สึกว่าเป็นการสนับสนุนแบรนด์ไทยด้วยเช่นกัน บริการต่างๆ ของที่นี่  ก็ครบครัน สามารถเลือกชุดจากออนไลน์ได้ด้วย ครบวงจร สะดวกสบาย ไม่ว่าจะออกงานหรือไปอีเวนต์ง่ายๆ ก็ได้ เป็นธุรกิจที่ใหม่มาก ที่นี่เป็นที่แรกของไทย ผมคิดว่าเป็นโมเดลธุรกิจที่ดีมาก สำหรับผมก็ใช้บริการที่นี่ด้วยเช่นกัน มีโซนที่เป็นสูทของผู้ชาย คัตติ้งดีมาก และราคาไม่แพง เวลาไปงานเราก็สามารถเปลี่ยนสีตามธีมงานได้เรื่อยๆ ช่วยทำให้ผู้ชายหลายๆ คนสะดวกสบายมากขึ้นครับ”

Bchu Runway สยามสแควร์ ซอย 3 พร้อมให้บริการเช่า-สวมใส่-ส่งคืน แล้ววันนี้ หรือทาง WWW.BCHURUNWAY.COM, Facebook Fanpage: bchurunway, Instagram: bchurunway และสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Bchu Runway ได้ใน App store ในระบบ iOS และ Play Store ในระบบ Andriod

Written By
More from pp
นายกฯ หารือเอกอัครราชทูตผู้แทนถาวรสหรัฐฯ ยืนยันความร่วมมือไทย-สหรัฐฯ และพร้อมสนับสนุนบทบาทระหว่างกันในภูมิภาค
11 สิงหาคม 2564 เวลา 11.00 น. ณ ห้องสีงาช้าง ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล นางลินดา โธมัส-กรีนฟิลด์...
Read More
0 replies on “สวยมีระดับ ส่งตรงจากแฟชั่นรันเวย์ระดับโลก  “Bchu Runway” เปิดโชว์รูมใหม่ สยามสแควร์ ซอย 3”