“อนุชา” แสดงความยินดี และภาคภูมิใจ พลเอกประยุทธ์ ได้รับการโปรดเกล้าฯ เป็นองคมนตรี ย้ำท่านมีความตั้งใจพัฒนาประเทศ สร้างผลงานหลายอย่าง อยากให้ประชาชนอยู่ดีกินดี

“อนุชา” แสดงความยินดี และภาคภูมิใจ พลเอกประยุทธ์ ได้รับการโปรดเกล้าฯ เป็นองคมนตรี ย้ำท่านมีความตั้งใจพัฒนาประเทศ สร้างผลงานหลายอย่าง

นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวแสดงความยินดีกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อดีตนายกรัฐมนตรีที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ดำรงตำแหน่งองคมนตรีรับพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ดำรงตำแหน่งองคมนตรี

นายอนุชา กล่าวว่า ตนเองมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก ในฐานะเคยทำงานร่วมกับ พลเอกประยุทธ์ มานาน ซึ่งที่ผ่านมาท่านได้ทำประโยชน์ให้กับประเทศชาติบ้านเมืองเป็นอย่างมาก รวมถึงได้มีการพัฒนาประเทศอย่างต่อเนื่องมีผลงานมากมาย เช่น โครงการกระตุ้นเศรษฐกิจ ที่สามารถช่วยบรรเทาความเดือดร้อนได้ รวมทั้งวางอนาคตประเทศไว้ ทั้งการพัฒนาสนามบินทั่วประเทศ บริหารจัดการแหล่งน้ำขนาดใหญ่ อีอีซี รวมถึงรถไฟฟ้า 9 สาย มอเตอร์เวย์ 3 สาย และไฮสปีดเทรน กรุงเทพ- โคราช

ซึ่งสิ่งที่พลเอกประยุทธ์ ได้ทำมา ยังถือเป็นแบบอย่างในการทำงานให้กับตนเองมาโดยตลอด

“ในฐานะที่ตนเองเคยเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของท่านพลเอกประยุทธ์ ได้เห็นการทำงานของท่านมาโดยตลอด ท่านเป็นผู้ที่ทำงานอย่างทุ่มเท ไม่เหน็ดเหนื่อยและมีความตั้งใจที่อยากจะทำให้ประเทศชาติเดินหน้า ประชาชนอยู่ดีกินดี และการที่ท่านได้รับพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ดำรงตำแหน่งองคมนตรี ถือเป็นเรื่องที่ดีที่สุด” นายอนุชา กล่าว

Written By
More from pp
แบบไหน..บอกมาสิ!
ผสมโรง สันต์ สะตอแมน จะให้แก้แบบไหนล่ะ?  ผมถามนายปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ น่ะ! เห็น..วานนี้โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊ก.. “แม้จะมีผู้ปราศัยที่ใช้ถ้อยคำไม่เหมาะสม หรือถึงกับหยาบคาย...
Read More
0 replies on ““อนุชา” แสดงความยินดี และภาคภูมิใจ พลเอกประยุทธ์ ได้รับการโปรดเกล้าฯ เป็นองคมนตรี ย้ำท่านมีความตั้งใจพัฒนาประเทศ สร้างผลงานหลายอย่าง อยากให้ประชาชนอยู่ดีกินดี”