“อนุชา” เผย รทสช เตรียมปรับกลยุทธ์ด้านการสื่อสาร เล็งตั้งคณะทำงานที่มีความเชี่ยวชาญสาขาต่างๆ

รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ เผยพรรคเตรียมปรับกลยุทธ์ด้านการสื่อสารใหม่ เล็งตั้งคณะทำงานที่มีความเชี่ยวชาญในด้านสาขาต่างๆ ทั้งเศรษฐกิจ การศึกษา สังคม และความมั่นคง ย้ำไม่ใช่การรีแบรนด์ดิ้ง แต่เป็นการปรับกลยุทธ์ให้เข้ากับยุคสมัย ยัน พล.อ.ประยุทธ์ยังอยู่กับพรรคต่อไป

25 พฤษภาคม 2566 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุชา บูรพชัยศรี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) เปิดเผยว่า ขณะนี้พรรครวมไทยสร้างชาติ เตรียมที่จะมีการปรับกลยุทธ์ในการสื่อสารให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น เพื่อสื่อสารไปยังประชาชนให้เข้าใจ โดยจะมีการเสริมทีมด้านการสื่อสารเข้ามาช่วย จากทีมเดิมที่มีอยู่แล้ว

นายอนุชา ยอมรับว่า ก่อนหน้านี้ไม่ได้มีการหารือในประเด็นนี้เนื่องจากเป็นพรรคใหม่ และมุ่งไปที่ตัวผู้สมัคร ส.ส.ในการหาเสียงเลือกตั้ง แต่หลังจากการเลือกตั้งแล้ว จึงต้องมาวิเคราะห์และมีการปรับกลยุทธ์ในหลายด้าน เพื่อให้พรรคเข้าถึงประชาชนมากขึ้น

โดยหลังจากนี้พรรคเตรียมที่จะมีการตั้งคณะทำงานที่มีความเชี่ยวชาญในด้านสาขาต่างๆ เช่น เศรษฐกิจ การศึกษา สังคม และความมั่นคง โดยจะนำผู้สมัคร ส.ส. ของพรรค ที่ไม่ได้รับการเลือกตั้งมาร่วมกันทำงานเพื่อขับเคลื่อนแผนงานในแต่ละด้านให้เป็นรูปธรรมมากยิ่งขึ้น และเป็นการช่วยเหลือประชาชน

นายอนุชา กล่าวยืนยันว่า พรรคไม่ได้มีการผ่าโครงสร้าง หรือเปลี่ยนตัวผู้บริหาร แต่จะมีทีมเข้ามาช่วยเสริมการทำงานแทน ซึ่งไม่ใช่การรีแบรนด์ดิ้ง แต่จะเป็นการปรับกลยุทธ์ในด้านต่างๆ ให้เข้ากับยุคสมัยและให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น และพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรค ยังคงอยู่กับพรรคต่อไป

Written By
More from pp
“พล.อ.ประยุทธ์” นำทีมพรรครวมไทยสร้างชาติ ลงพื้นที่ ตลาดบองมาร์เช่ ตลาด อตก. และ ตลาดจตุจักร ท่ามกลางแฟนคลับส่งเสียงเชียร์ “ลุงตู่”
16 เมษายน 2566 เวลา 10.30 น.พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ประธานคณะกรรมกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรครวมไทยสร้างชาติ พร้อมด้วย นายพีระพันธุ์...
Read More
0 replies on ““อนุชา” เผย รทสช เตรียมปรับกลยุทธ์ด้านการสื่อสาร เล็งตั้งคณะทำงานที่มีความเชี่ยวชาญสาขาต่างๆ”