บุญชอบ สุทธมนัสวงษ์ ปลัดกระทรวงแรงงาน ให้เกียรติมา เป็นประธานในพิธีเปิด “โครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาทักษะการคัดแยกผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์ร่วมกับทีมสหวิชาชีพ” โดยมี วรรณรัตน์ ศรีสุขใส รองปลัดกระทรวงฯ ร่วมเป็นวิทยากรบรรยาย “นโยบายการป้องกันและแก้ไขปัญหาการบังคับใช้แรงงานหรือการบริการและการค้ามนุษย์ต้านแรงงาน” ที่ห้องแกรนด์พาโนรามา โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ เมื่อเช้าวันก่อน
พัฒนาทักษะการคัดแยกผู้เสียหาย

More from pp
สวรส. เดินหน้าวิจัย “ประเมิน-ติดตาม” นโยบายผู้ป่วยรับยาร้านยา มุ่งเป้าพัฒนาระบบยาในสิทธิบัตรทอง ลดแออัด รพ.-เพิ่มคุณภาพการดูแลผู้ป่วย
ความแออัดในโรงพยาบาลรัฐขนาดใหญ่ที่ทำให้ผู้ป่วยรอรับบริการนาน ยังคงเป็นปัญหาในระบบบริการสุขภาพ ดังจะเห็นได้จากข้อมูลจำนวนผู้ป่วยนอกที่เข้ารับบริการในสถานบริการสาธารณสุขของกระทรวงสาธารณสุขทั่วประเทศมีจำนวน 152,428,645 ครั้ง/ปี ในปี 2552 และเพิ่มสูงขึ้นทุกปีถึง 220,063,238 ครั้ง/ปี
Read More