จะกี่วิกฤตก็สู้ไหว หายห่วงเรื่องเงินทุน…กับ “สินเชื่อสร้างงาน สร้างอาชีพ by GSB”

ในช่วงที่เศรษฐกิจกำลังฟื้นตัว หลายคนต่างมองหาเงินลงทุนเพื่อเพิ่มสภาพคล่อง ธนาคารออมสิน เข้าใจและตระหนักถึงความต้องการดังกล่าว จึงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ อย่าง “สินเชื่อสร้างงาน สร้างอาชีพ by GSB” ที่จะมาช่วยต่อลมหายใจให้กับผู้ประกอบการที่ผ่านการฝึกอบรมอาชีพ หรือมีประสบการณ์พื้นฐานในอาชีพ เช่น ช่างปูน ช่างไฟฟ้า และผู้ประกอบการรายย่อยที่ประกอบอาชีพค้าขาย บริการ ผลิตสินค้าเพื่อจำหน่าย

สำหรับ “สินเชื่อสร้างงาน สร้างอาชีพ by GSB” ให้กู้สูงสุดถึง 100,000 บาท ไม่ต้องใช้หลักประกัน อัตราดอกเบี้ยต่ำเพียง 1.50% ต่อเดือน หรือคิดเป็น 18% ต่อปี (Effective Rate) ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 8 ปี ปลอดชำระเงินต้น 3 เดือน *ชำระดอกเบี้ยทุกเดือน

คุณสมบัติผู้กู้

• ผู้เริ่มประกอบการ ที่ผ่านการฝึกอบรมในการประกอบอาชีพจนสามารถเป็นผู้ประกอบอาชีพนั้น ๆ ได้ หรือมีประสบการณ์พื้นฐานในอาชีพที่จะประกอบการได้ เช่น ช่างปูน ช่างไฟฟ้า ช่างซ่อมอุปกรณ์ต่าง ๆ เป็นต้น
• ผู้ประกอบการรายย่อย เช่น ผู้ประกอบอาชีพค้าขาย บริการ และผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคเพื่อจำหน่าย

• เป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป เมื่อรวมอายุผู้กู้กับระยะเวลาชำระเงินกู้ ต้องไม่เกิน 70 ปี
• เป็นผู้มีถิ่นที่อยู่ หรือสถานประกอบการที่แน่นอน สามารถติดต่อได้

ผู้ประกอบการที่สนใจสามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อด้วยตนเอง ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่าน www.gsb.or.th หรือติดต่อที่ธนาคารออมสินทุกสาขา หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ GSB Contact Center 1115 และติดตามข้อมูลข่าวสารอื่น ๆ ได้ทาง www.gsb.or.th หรือ Facebook : GSB Society

สมัครใช้บริการสินเชื่อ คลิก : https://bit.ly/3pkhf4B

*เงื่อนไขอื่น ๆ เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

 

Written By
More from pp
กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ จัดงาน “VEGETARIAN FOOD FESTIVAL 2021” เปิดกรุตำนานอาหารเจ พร้อมคัดสรรวัตถุดิบเจ จากตลาดและร้านดัง
กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ ต้อนรับเทศกาลกินเจ จัดงาน “VEGETARIAN FOOD FESTIVAL 2021” เปิดกรุตำนานอาหารเจ...
Read More
0 replies on “จะกี่วิกฤตก็สู้ไหว หายห่วงเรื่องเงินทุน…กับ “สินเชื่อสร้างงาน สร้างอาชีพ by GSB””